Cắt mắt đồng hồ ở đâu Hà Nội đạt chuẩn?

trung tâm bảo hành Citizen

Phía sau phần ấn tượng nhất là mặt đồng hồ thì dây đồng hồ đeo tay cũng giữ một vị trí và vai trò vô cùng quan trọng. Dây đồng hồ không chỉ đơn giản là vẻ đẹp, phong cách, cá tính hay thẩm mỹ mà nó còn tạo cảm giác khi đeo trên tay người sở hữu. Một dây đeo vừa vặn sẽ làm bạn luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng. 

Thực tế, nếu quá lỏng thì đồng hồ sẽ bị xê dịch trong quá trình bạn vận động cổ tay. Như vậy thật là bất tiện, nếu sơ ý thì tự dưng đồng hồ của bạn lại phải hứng chịu một vài vết trầy xước không đáng có. Còn nếu dây đeo đồng hồ quá chật thì chắc chắn là sẽ gây khó chịu cho chủ nhân của của nó rồi. Vừa vặn đi đôi với vừa phải, đối với những tín đồ đã sở hữu cho mình chiếc đồng hồ yêu thích, nhưng bạn lại gặp phải vấn đề là dây đeo đồng hồ quá dài, điều này đã làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của chiếc đồng hồ.

Vậy cùng bài viết tìm hiểu: Cắt mắt đồng hồ ở đâu trong bài viết dưới đây

Cắt mắt đồng hồ ở đâu?

 

Cắt mắt đồng hồ tại nhà. Tại sao không?

Việc cắt mắt đồng hồ không quá phức tạp. Nếu bạn là một người am hiểu về đồng hồ lại có sẵn những dụng cụ cần thiết thì việc bạn tự cắt mắt đồng hồ ở nhà là hoàn toàn khả thi. Hãy cùng tham khảo các bước cắt mắt đồng hồ tại nhà sau đây nhé!

Bước 1: Đeo thử vào tay để đo dây đồng hồ kim loại

Khi đeo đồng hồ nếu bạn thấy chúng quá quá rộng thì nên cắt bỏ mắt thưa còn nếu quá chật không vừa tay thì phải đi nối thêm mắt vào để đeo đồng hồ được thoải mái nhất.

 

Cắt mắt đồng hồ ở đâu?

 

Bước 2: Xác định bỏ đi bao nhiêu mắt đồng hồ

Đo số lượng mắt phải cắt để phù hợp với vòng cổ tay của bạn

Để đo được cần phải cắt bao nhiêu mắt là hợp lý, đặt mặt đồng hồ ở giữa cổ tay nhằm mục đích có điểm tựa để đo được số mắt cần phải cắt. Nếu khóa đồng hồ không bị lệch thì nên cất đều mặt ở cả hai bên dây cho cân.

Bước 3: Chuẩn bị bộ dụng cụ chuyên dùng để tháo mắt

Bạn hãy chuẩn bị những dụng cụ như hình vẽ

 

cach cat mat dong ho 4

 

Bước 4: Để đồng hồ lên một mặt phẳng nơi đầy đủ ánh sáng.

Xem xét lại thật kỹ những mắt dây đồng hồ cần phải bỏ

Bước 5: Hãy bắt đầu lấy chốt mắt

Chúng ta cần phải sử dụng một đầu nhọn để có thể đẩy được liên giữa các mắt này ra. Sử dụng búa hoặc dụng cụ gõ nhẹ.

Bước 6: Nối lại phần đầu dây đã được gỡ bỏ.

Sau khi tháo hết các mắt dây thừa, bạn phải nối dây đồng hồ lại.

Bắt đầu ráp 2 phần dây đeo lại sao cho cân bằng, đâm đinh chốt xuyên qua lỗ nhỏ của khớp nối.Giữ dây đúng lỗ và sau đó dùng búa gõ nhẹ vào đầu chốt để liên kết các mắt lại cho chắc chắn.Như vậy là quy trình cắt mắt đồng hồ đã xong.

 

Thế là bạn đã xong với cách cắt mắt đồng hồ đơn giản tại nhà rồi đấy. Bây giờ thì đeo thử, nếu như cảm thấy vừa rồi, thì hẳn là bạn đã thành công. Nếu còn rộng thì lại lặp lại công đoạn và tháo tiếp 1 – 2 mắt nữa.

Những mắt dây, chốt, hay ống sắt thừa hãy giữ cẩn thận. Có thể bạn sẽ dùng đến chúng đấy

Cắt mắt đồng hồ tại Service Watch

Vừa rồi là phần hướng dẫn quy trình tự cắt mắt đồng hồ ở nhà. Nếu bạn không đủ tự tin hoặc không có đủ dụng cụ thì hãy đến với Service Watch. Tại đây có những kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ cắt mắt đồng hồ vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Cắt mắt đồng hồ ở đâu chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo đối với bạn. Service Watch- người bạn thân thiết luôn đồng hành cũng những cô máy thời gian không giới hạn!

 

VER 4146 result

Địa chỉ: Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0936. 246. 100

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666