Có nên mua đồng hồ Patek Philippe cũ hay không?

đồng hồ patek philippe cũ

Ngày nay, xu hướng sở hữu một mẫu đồng hồ hàng hiệu đang được ưa chuộng rất nhiều, nhưng việc mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng lại càng khó hơn, bởi giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe không hề nhỏ nó có thể rơi từ hàng tỉ đồng đến hàng chục tỉ đồng.. Vậy nên, xu hướng mua đồng hồ Patek Philippe cũ càng trở nên quan tâm hơn, bởi giá thành sẽ tốt hơn nhiều nhưng chất lượng, và thương hiệu mang lại vô cùng cao.

Nhắc đến thương hiệu Patek Philippe người ta nghĩ ngay đến sự đẳng cấp, một thương hiệu đồng hồ đắt tiền chỉ có các giới thượng lưu sở hữu, một thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất với những sáng chế và hoàn thiện bởi những người thợ lành nghề, đầy tỉ mỉ và khéo léo. Có thể nói rằng, trong ngành đồng hồ xa xỉ của thế giới khó có đơn vị nào vượt qua được cái bóng lớn của Patek Philippe, tuy là một công ty gia đình độc lập, nhưng Patek Philippe hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết kế, sản xuất và lắp ráp để tạo ra những mẫu đồng hồ hàng hiệu mà không có hãng nào có thể làm được. Hiện nay, ở Việt Nam xu thế sở hữu một chiếc đồng hồ đắt tiền như Patek Phiilippe lại càng khó hơn, tuy nhiên với những chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ thì lại có giá tốt hơn rất nhiều mà vẫn giữ đc giá trị của chiếc đồng hồ cùng giá trị bền vững theo thời gian, đây cũng là lý do tại sao mà người dùng họ vẫn tham khảo và mua đồng hồ cũ về sử dụng, đặc biệt là dòng đồng hồ patek philipe cũ.

Tại sao lên chọn đồng hồ Patek Philippe cũ để mua.

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ sẽ phải cân nhắc rất nhiều, vì tâm lý người mua như mình sẽ phải đắn đo và cho rằng, không biết thương hiệu kia có phải hàng chuẩn hay không, máy móc phụ kiện còn zin hay không, còn hộp sổ thẻ hay không, đặc biệt sẽ phải kiểm tra kĩ chiếc đồng hồ tránh trường hợp maa về phát sinh những vấn đề không mong muốn. Thế nên trước khi mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ hàng hiệu đắt tiền, ta cần có một chút chuyên môn về đồng hồ, hoặc phải có ít nhất một người quen có kinh nghiệm về đồng hồ đi cùng để thẩm định và đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn chỉ có một mình có thể tìm đến các đơn vị uy tín giao dịch trung gian như EraWatch – 100 Thái Hà, Đống Đa HN, đây là một địa chỉ uy tín trong việc hỗ trợ giao dịch trung gian giữa các bên, thẩm định đồng hồ uy tín và đưa ra kết quả tốt nhất đến người mua.

đồng hồ patek philippe cũ

Mua đồng hồ Patek Philippe cũ bớt thêm khoản chi phí mà vẫn sở hữu được chiếc đồng hồ xa xỉ bậc nhất này

Đơn vị uy tín mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ

Việc tìm một đơn vị uy tín bán đồng hồ Patek Philippe cũ hiện nay rất khó, vì không phải đơn vị nào cũng đủ tài chính để nhập những chiếc đồng hồ đắt tiền này về kinh doanh, thế nên phải tìm đến những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đồng hồ chính hãng điển hình như hệ thống EraWatch tại 100 Thái Hà HN, đây là một địa chỉ uy tín để các bạn tin tưởng đến mua những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng mà không lo phải hàng kém chất lượng, mà còn đảm bảo về chế độ bảo hành, giúp người mua có thể an tâm hơn trong thời gian sử dụng sau này.

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Titanium 5524T 5

Mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ đang là xu hướng

Không chỉ bán mỗi đồng hồ Patek Philippe mà hệ thống 100 Thái Hà còn bán nhiều thương hiệu cao cấp khác như Rolex, Omega, Hublot, Cartier, Zenith, Longines với mức giá tốt nhất đem đến cho khách hàng, cam kết hàng chính hãng 100%, với số tiền vừa phải là sở hữu được ngay 1 chiếc đồng hồ chính hãng hàng hiệu mà không lo về giá. Ngoài bán đồng hồ cũ ra, đơn vị 100 Thái Hà còn tiếp nhận thu mua đồng hồ cũ các thương hiệu, đặc biệt thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ với mức giá tốt nhất đem đến khách hàng, nhận lên đời các thương hiệu cùng tiền hoặc hơn, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo tuyệt đối, bảo hành dài hạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666