Cửa hàng mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội

mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Giá trị của  những chiếc  đồng hồ Rolex không chỉ nằm ở kiệt tác mặt số, trong số tiền bạn đã bỏ ra để sở hữu nó mà nó chính là giá trị của thương hiệu trăm năm, những đỉnh cao mà Rolex đã chạm tới trong lịch sử huy hoàng của mình. Giới đam mê đồng hồ hạng sang hàng hiệu cao cấp không ai là không biết đến thương hiệu Rolex. Bạn đang muốn tìm kiếm cửa hàng mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội giá cao xứng đáng với chiếc đồng hồ của bạn?

mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội

1. Lợi ích khi bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Nếu bạn đang có một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đã qua sử dụng mà không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy bán nó đi vì:

  • Đồng hồ đã qua sử dụng thì sau một thời gian không được sử dụng nó có thể bị hỏng hóc, thậm chí là không thể dùng được nữa và nghiễm nhiên nó sẽ trở thành rác thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Như vậy thật là lãng phí phải không nào?

mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội

  • Bán chiếc đồng hồ hiệu cũ bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập khá tốt giúp bạn nâng cấp lên đời chiếc đồng hồ của mình dễ dàng hơn hay đơn giản là để dùng làm chi phí cho cuộc sống của bạn.
  • Thay vì biến chiếc đồng hồ của bạn thành vật vô giá trị, khi bạn bán nó cũng là tạo cơ hội cho người khác tiếp tục sử dụng nó. Tiếp nối sử dụng những giá trị mà bạn đang sở hữu
  • Hiện nay, có rất nhiều nơi nhận thu mua đồng hồ hiệu chính hãng vì thế bạn có thể bán thanh lý nó được với giá cao.

2. Lưu ý trước khi bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Trước khi tiến hành giao dịch mua bán đồng hồ cũ để đạt được giá cả như mong muốn bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn địa chỉ thu mua uy tín
  • Tìm hiểu kỹ quy trình mua bán trước khi tiến hành giao dịch
  • Nắm rõ tình trạng của đồng hồ như: hãng đồng hồ, thời gian bảo hành, lỗi hư hỏng (nếu có) để thuyết phục đối tác khi giao dịch
  • Vệ sinh sạch sẽ đồng hồ trước khi giao dịch để tạo sức hút với người mua.

mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Khi bạn có sự chuẩn bị chu đáo và tìm hiểu kỹ càng, chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn sẽ được thu mua với mức giá cao hơn.

3. Gợi ý về địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay tốt nhất, uy tín nhất để bán đồng hồ Rolex của mình, thì không đâu bằng Thumuadonghocu

Với kinh nghiệm thu mua, cũng như kiểm định đồng hồ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được mức giá phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ Rolex mà bạn mong muốn bán. Không như những cửa hàng đồng hồ khác, tại cửa hàng của chúng tôi chuyên hơn về thương hiệu đồng hồ Rolex, điều này khiến người mua và người bán thích nghi nhanh hơn so với thị trường đồng hồ bên ngoài, nơi giá cả của nó biến động từng ngày.

mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm đến cửa hàng đồng hồ của chúng tôi tại số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc có thể gửi hình ảnh hay gọi điện thoại đến số điện thoại hỗ trợ 0889 168 888 để nhận được sự tư vấn, cũng như câu trả lời từ tư vấn viên tại của hàng của chúng tôi.

Quy trình thu mua đồng hồ Rolex tại Thumuadonghocu

Câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi hay nhận được tại cửa hàng chúng tôi đó là “Làm thế nào để tôi bán đồng hồ Rolex cho bạn?” hoặc “Quy trình thu mua đồng hồ cũ của bạn thế nào?”.

Từ những câu hỏi như vậy chúng tôi đã đưa ra 5 bước chuẩn mực về quy trình thu mua đồng hồ Rolex, giúp chúng tôi và bạn kết nối dễ dàng hơn với nhau.

Bước 1 : Gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn qua điện thoại.

Bước 2 : Gửi hình ảnh qua SMS, Zalo, Messenger qua số tiếp nhận 0889 168 888 hoặc mang trực tiếp đến cửa hàng.

Bước 3 : Kiểm tra và báo giá thu mua hợp lý cho bạn.

Bước 4 : Khi bạn đồng hồ ý bán coi như giao dịch thành công.

Bước 5 : Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tùy vào yêu cầu của người bán.

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã giao dịch thành công và bán được chiếc đồng hồ Rolex với một mức giá thỏa đáng nhất. Hãy đến với chúng tôi để nhận được giá trị cao nhất, xứng đáng nhất với chiếc đồng hồ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666