Đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội

Breguet Tradition 7078 Minute Repeater Tourbillon aBlogtoWatch 9 e1560411841462

Bạn đã thử đánh bóng đồng hồ theo các hướng dẫn trên mạng nhưng các vết xước không mất đi. Bạn cần mang đồng hồ ra tiệm đánh bóng. Bạn lo lắng không biết giá đánh bóng mặt kính ở tiệm có đắt không. Đâu là nơi uy tín bạn nên mang đồng hồ đến. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội.

Nên mua mới hay đánh bóng đồng hồ

Có nhiều người sau khi đồng hồ của mình dùng được nhiều năm mà bị cũ hay xước, lập tức họ đi thay mới hoặc mua mới. Điều này vừa gây lãng phí, lại rất “không đáng”. Đồng hồ đeo tay Nhật trên thị trường có thể chỉ dùng được vài năm, trong khi đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ dùng được hàng chục năm, giá thành cao hơn rất nhiều.

đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội

Bạn nên lựa chọn đánh bóng đồng hồ Thụy Sỹ đặc biệt là những phiên bản giới hạn

 

Với những mẫu đồng hồ tốt như vậy, đem đi thay hoặc mua mới vừa tốn kém, lại không cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể đem đồng hồ đến các cửa hàng bảo hành chính hãng hay các cơ sở đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội, với chi phí rẻ hơn và đảm bảo chất lượng hơn nhiều.

Khi đến các cơ sở sửa chữa bảo hành chính hãng, người thợ sẽ kiểm tra chiếc đồng hồ đeo tay toàn diện cho bạn chứ không chỉ đánh bóng vỏ đồng hồ. Do đó hãy đem đồng hồ đi đánh bóng mặt kính, đánh bóng vỏ và bảo dưỡng chứ đừng chỉ chăm chăm đi thay mới.

Đánh bóng mặt kính đồng hồ

Khi mặt kính đồng hồ bị trầy, tùy theo tình trạng của vết trầy cũng như chất liệu kính mà chúng ta sẽ có hai lựa chọn đánh bóng hoặc thay mới.

Nguyên tắc đánh bóng mặt kính đồng hồ đó là mài bớt phần kính xung quanh chỗ bị trầy để làm bằng phẳng vết trầy. Chi phí đánh bóng tùy theo chất liệu mặt kính, kiểu dáng kính và số vết trầy xước, thường dao động trong khoảng 350.000 đồng trở lên.Giá đánh bóng mặt kính chắc chắn rẻ hơn là bạn phải thay một chiếc kính mới.

đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội

Đánh bóng mặt kính sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn

Tuy nhiên, mỗi lần đánh bóng ít nhiều sẽ làm lớp kính bị mỏng đi một phần hoặc biến dạng dẫn đến tăng nguy cơ nứt vỡ. Nếu mặt kính không phải dạng phẳng có thể sẽ còn ảnh hưởng đến việc xem thời gian. Nên nếu không phải là chất liệu tốt bạn nên hạn chế đánh bóng và nên thay thế nếu mặt kính bị nứt, vỡ.

Đánh bóng vỏ và dây đeo đồng hồ

Trên thực tế, chúng ta không thể xóa các vết trầy xước quá sâu trên bề mặt dây đeo và bộ vỏ đồng hồ chỉ bằng cách đánh bóng vỏ đồng hồ hay đánh bóng dây kim loại thông thường.

đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội

Nếu vết trầy không quá lớn bạn có thể đánh bóng mà không cần thay dây mới

Tuy nhiên, đánh bóng một chiếc đồng hồ là một trong những dịch vụ mà người dùng không nên bỏ qua nếu muốn duy trì một chiếc đồng hồ chất lượng tốt và bền bỉ theo thời gian. Lời khuyên tốt nhất đó là nên gửi đến các trung tâm bảo hành đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, hoặc nếu bạn đủ can đảm, có thể tự thử đánh bóng đồng hồ ở nhà chẳng hạn.

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Omega cao cấp và cần tìm địa chỉ đánh bóng đồng hồ Omega uy tín hay của bất kì một thương hiệu đồng hồ nào khác thì Service watch nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Service watch sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Thụy Sỹ cùng đội ngũ kỹ thuật uy tín đầy tâm huyết với nghề sửa chữa đồng hồ, đặc biệt có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa đồng hồ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại Hà Nội, hầu như tất cả những trung tâm sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng và bảo hành đồng hồ đều có dịch vụ đánh bóng đồng hồ inox cho bạn. Nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm một cái tên uy tín và chất lượng với dịch vụ đánh bóng đồng hồ giá rẻ Hà Nội, bạn có thể đến với Service watch tại số 100 Thái Hà để nhận được những dịch vụ đánh bóng đồng hồ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666