Đánh giá chiếc đồng hồ Mido – Rainflower Blossom

Mido Rainflower Blossom

Mido đã giới thiệu Rainflower Blossom mới, một chiếc đồng hồ Skeleton dành riêng cho các chị em, bây giờ hãy cùng muadonghocu.vn khám phá chi tiết hơn về chiếc đồng hồ bên dưới bài viết này nhé.

Mido Rainflower Blossom

Lấy cảm hứng từ hình bông hoa sen của Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật đương đại của Singapore, Mido Rainflower Blossom có ​​đặc điểm là mặt số mở (lộ máy), được trang trí bằng bông hoa xà cừ, tiết lộ một phiên bản đặc biệt của bộ máy Calibre 80 có mặt chính được tạo hình và trang trí đặc biệt.

Mido Rainflower Blossom

Lúc 12 giờ, có thể nhận biết được bánh xe thoát và dao động của vật cân bằng, đập với tần số 3 Hz (21.600 dao động / giờ).

Các chỉ số màu vàng hồng được đánh bóng, đánh dấu giờ trong khi các kim đồng hồ được đánh bóng và phủ bóng màu đen nổi bật trên mặt số để có khả năng đọc tuyệt vời.

Mido Rainflower Blossom

Khả năng chống nước lên đến áp suất 3 bar (30 mét / 100 feet), vỏ thép không gỉ 316L,  size mặt 34 mm được tăng cường bằng cách trang trí phun cát với xử lý PVD màu vàng hồng. Các mặt của nó được trang trí giống như những cánh hoa.

Mido Rainflower Blossom

Mặt sau của vỏ trong suốt để lộ bộ máy Calibre 80 tự lên dây cót được trang bị lò xo cân bằng Nivachron. Ngoài khả năng chống va đập và mài mòn tuyệt vời, vật liệu này còn làm giảm ảnh hưởng của từ trường đến tính ổn định của đồng hồ. Trọng lượng dao động có thể nhìn thấy được trang trí bằng họa tiết “Hoa mưa”.

Mido Rainflower Blossom

Kết hợp với dây đeo màu đen bằng da bò trông cá sấu, mẫu đồng hồ Mido Rainflower Blossom mã mới. M043.236.36.101.00 có mức giá bán lẻ là 1.230 Euro trên website của hãng.

Mido Rainflower Blossom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666