Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín ở Hà Nội?

thay pin dong ho

Pin là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của đồng hồ và và việc tìm một địa chỉ thay pin đồng hồ đeo tay chính hãng, uy tín sẽ giúp đồng hồ của bạn được hoạt động tốt. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày cách lựa chọn pin phù hợp, địa chỉ thay pin uy tín và có chế độ bảo hành cho thay pin.

Khi nào bạn cần thay pin cho đồng hồ

Nếu nhận thấy chiếc đồng hồ có dấu hiệu chạy chậm thời gian hoặc dừng đột ngột, bạn cần thay pin đồng hồ ngay. Tuyệt đối không được để chạy cố, sẽ ảnh hưởng không tốt tới mạch điện và IC, gây nguy hiểm cho chiếc đồng hồ của bạn. Trường hợp xấu nhất là việc chết IC, trong khi IC chiếm 50% giá trị của đồng hồ. Bạn cần phải ghi nhớ: “Pin là nguồn cung cấp năng lượng có liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của đồng hồ”  nên phải chú ý thời gian và thực hiện thay pin đúng kỳ hạn.

thay pin dong ho tai ha noi2

Thay pin đúng hạn sẽ bảo vệ bộ máy của đồng hồ

Quy luật thay pin sẽ từ 2-4 năm đối với đồng hồ chính hãng. Mà thời gian tính từ khi sản xuất tới khi sử dụng lại bị rút ngắn khá nhiều. Vì vậy, thời gian pin hoạt động tốt chỉ từ khoảng 1,5 – 2 năm. Đây là điều đặc biệt cần phải chú ý để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho chiếc đồng hồ của bạn.

Quy trình thay pin đồng hồ

Sau khi đồng hồ của bạn được chẩn đoán bởi kỹ thuật viên, tiếp nhận về tình trạng hao hụt pin hoặc hết pin của chiếc đồng hồ. Đồng hồ sẽ được tiến hành thay pin với quy trình như sau:

– Mở đáy sau của đồng hồ: Cần phải có dụng cụ chuyên dụng của các thợ sửa chữa đồng hồ để mở đáy sau một cách đúng nhất và không làm xước vỏ đồng hồ.

– Vệ sinh trước khi thay pin: Nhiều người cho rằng chỉ cần thay pin rồi đóng nắp lại là xong, nhưng không mấy ai biết cách vệ sinh đồng hồ sao cho đúng cách và việc vệ sinh đồng hồ quan trọng ra sao.

– Kiểm tra Ic bằng máy đo chuyên dụng, kiểm tra bản cực

– Lựa chọn pin thích hợp đối với mỗi dòng đồng hồ, có 2 loại pin phổ biến và chất lượng bền bỉ với thời gian, đó là:

  • Pin Thụy Sỹ Renata

thay pin dong ho1

  • Pin Nhật (Sony hoặc Casio)

thay pin dong ho

– Kiểm tra sự chuyển động của đồng hồ: sau khi lắp pin mới, thợ sửa đồng hồ sẽ kiểm tra đồng hồ hoạt động có tốt không, có chính xác hay không và họ sẽ đo độ chính xác của đồng hồ cẩn thận nhất.

– Đóng lại đáy

– Kiểm tra khả năng chịu nước: Nếu đồng hồ của bạn là đồng hồ chống nước, các thợ đồng hồ sẽ phải kiểm tra xem đáy đồng hồ đã được đóng chặt và khít hay chưa, đảm bảo rằng đồng hồ của bạn không gặp vấn đề trong cuộc sống. Người thợ sẽ đặt đồng hồ vào máy áp suất để kiểm tra độ kín của đồng hồ chống nước. Đảm bảo rằng không còn không khí ở bên trong đồng hồ.

– Kiểm tra chức năng và thẩm mỹ cuối cùng trước khi trao cho khách hàng

Thông thường bộ pin đồng hồ chuẩn sẽ có độ bền từ 3 năm đến 5 năm, còn pin đồng hồ giá rẻ và chất lượng kém sẽ có độ bền kém hơn nhiều. Hơn nữa, đồng hồ kém chất lượng còn gây ảnh hưởng lâu dài đến bộ máy đồng hồ của bạn, khiến bộ máy có khả năng bị hỏng và chạy sai, thiếu chính xác.

Địa chỉ thay pin đồng hồ ở Hà Nội uy tín

Thường việc thay pin cho đồng hồ cần đòi hỏi các kỹ thuật viên tay nghề cao, với các vật dụng đồ nghề chuyên dụng sẽ giúp việc tháo lắp các phần linh kiện của đồng hồ được dễ dàng hơn. Vì thế bạn cần tìm 1 địa chỉ tốt để có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt là đồng hồ chống nước, chúng tôi khuyên bạn nên mang đồng hồ ra cơ sở bảo hành để được thay pin, đừng tự thay tại nhà.

thay pin dong ho tai ha noi

Các chuyên gia tại trung tâm 100 Thái Hà sẽ giúp bạn thực hiện quá trình thay pin chuyên nghiệp nhanh chóng

Để tìm một địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín tại Hà Nội, bạn cũng có thể tới 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Một địa chỉ uy tín về dịch vụ sửa chữa đồng hồ với đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên sâu theo trình độ chuyên môn cao bên nước ngoài – đảm bảo chất lượng. Hy vọng những chia sẻ, gợi ý trong bài viết này hữu ích với người yêu đồng hồ cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666