Địa chỉ thu mua đồng hồ SevenFriday cũ tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ thu mua đồng hồ SevenFriday cũ Hà Nội

SevenFriday là thương hiệu đồng hồ được ông chủ người Thụy Sỹ thành lập vào năm 2012, tại Việt Nam thương hiệu SevenFriday được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, việc khách hàng có nhu cầu bán lại để lên đời các dòng SevenFriday cao cấp hơn rất nhiều, thế nên hệ thống muadonghocu.vn sinh ra để thu mua lại các mẫu đồng hồ SevenFriday mà quý khách có nhu cầu nhượng lại với mức giá tốt nhất.

Thu mua đồng hồ SevenFriday cũ toàn quốc

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ SevenFriday có thể gửi hình ảnh qua zalo theo số điện thoại: 08125.66666 để được chuyên viên thu mua của chúng tôi thẩm định và báo giá trực tuyến, đối với những dòng khó phân biệt, cần mang đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của chúng tôi tại 100 Thái Hà, Đống Đa HN hoặc 429 Hai Bà Trưng, Q3, TPHCM.

Khi khách trao đổi qua zalo, gửi hình ảnh trực tiếp đã có kết quả thẩm định và báo giá chính xác, chỉ cần có sự thống nhất và đồng ý giao dịch, sẽ nhận tiền ngay lập tức qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt khi giao dịch trực tiếp. Còn đối với khách hàng ở xa có thể giao dịch qua hình thức ship COD về chúng tôi, sau đó chúng tôi thanh toán cho bưu tá giao hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng, giao dịch uy tín, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Thu mua đồng hồ SevenFriday cũ toàn quốc

Địa chỉ thu mua đồng hồ SevenFriday cũ Hà Nội

Hệ thống muadonghocu.vn có địa chỉ giao dịch uy tín tại 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.. đây là phòng giao dịch duy nhất ở Miền Bắc chuyên thẩm định, mua bán traoo đổi các dòng đồng hồ cao cấp, việc thu mua đồng hồ SevenFriday cũng chủ yếu thực hiện tại đây. Với khách hàng có nhu cầu bán lại chiếc đồng hồ SevenFriday có thể đến trực tiếp trung tâm thông qua địa chỉ trên, ở đây luôn có chỗ rộng rãi để xe oto, xe máy, có nhân viên trông xe cẩn thận.. Đi vào bên trong sẽ được nhân viên hướng dẫn lên tầng 2 ( phòng thu mua đồng hồ cũ ) để gặp chuyên viên giao dịch.

Trước khi thu mua đồng hồ SevenFriday cần phải thẩm định thật giả, vì thương hiệu này được làm fake rất nhiều, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Nếu là hàng chính hãng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp ( không ép giá ) nếu khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành thu mua đồng hồ cũ tại chỗ, thông qua nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp.. Đảm bảo thủ tục nhanh nhất, không lằng nhằng, thuận lợi cho khách hàng.

Địa chỉ thu mua đồng hồ SevenFriday cũ Hà Nội

Địa chỉ thu mua đồng hồ SevenFriday cũ TPHCM

Ngoài trung tâm ở Hà Nội, hệ thống muadonghocu.vn còn có thêm địa chỉ giao dịch tại 429 Hai bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.. nơi giao dịch trực tiếp các mẫu đồng hồ khách bán lại.. Quy trình thu mua đồng hồ SevenFriday ở TPHCM cũng rất đơn giản, giống hệt với quy trình tại trung tâm HN. Khách mang đồng hồ đến trực tiếp trung tâm 429 Hai Bà Trưng, Quận 3,.. sau đó sẽ có chuyên viên thẩm định kiểm tra và báo giá chính xác.. Khách hàng đồng ý về giá sẽ tiến hành thu mua tại chỗ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp.

Riêng trung tâm thu mua đồng hồ cũ TPHCM luôn có đầy đủ nhân viên làm việc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thủ tục đơn giản, nhanh nhất để nhận tiền ngay. Phòng giao dịch rộng rãi chỗ ngồi đầy đủ, tiện lợi cho khách hàng trong thời gian làm việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật thông tin khách hàng.

Địa chỉ thu mua đồng hồ SevenFriday cũ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666