Dịch vụ thu mua đồng hồ Hamilton cũ chính hãng

đồng hồ hamilton chính hãng

Dịch vụ thu mua đồng hồ Hamilton cũ chính hãng, khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Hamilton có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi qua sđt 08125.66666 / Zalo để được hỗ trợ thẩm định, và báo giá online nhanh chóng thuận lợi.

Lý do chúng tôi mua đồng hồ Hamilton

Hamilton Watch Company là một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1892 với tư cách là một công ty của Mỹ, Công ty Đồng hồ Hamilton chấm dứt hoạt động sản xuất của Mỹ vào năm 1969, là thương hiệu có lịch sử lâu đời hơn 100 năm tới nay, Hamilton chứa một lượng lớn người chơi đồng hồ yêu thích thương hiệu này tại Việt Nam.

Hamilton đa phần gắn liên với các thiết kế classic, truyền thống đơn giản, phù hợp với đại đa số người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam. Hamilton ra mắt 7 bộ sưu tập đồng hồ với những cái tên như: Khaki Aviaton, Khaki Field, Khaki Navi, Ventura, Jazzmaster, American Classic, Broadway,.. 

Dịch vụ thu mua đồng hồ Hamilton cũ chính hãng

Khách bán đồng hồ Hamilton cần những thủ tục gì

Khách bán đồng hồ cần gửi hình ảnh trước qua số điện thoại / zalo để được đội ngũ chuyên viên muadonghocu.vn thẩm định và báo giá chi tiết trước khi qua phòng giao dịch của muadonghocu.vn, bạn cần chụp chi tiết mặt trước, mặt sau, khóa, dây để được định giá chính xác sản phẩm.

Khi nhận được báo giá chính xác, khách hàng chỉ cần qua địa chỉ của văn phòng muadonghocu.vn để được giao địch, và nhận tiền mặt tại chỗ.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 318 Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Đối với trường hợp khách hàng ở xa có thể gửi đồng hồ qua đường bưu điện theo hình thức ship COD đến 1 trong 3 địa chỉ trên để được mua lại đồng hồ nhanh chóng, trường hợp ship COD khách hàng cần liên hệ trước để đội ngũ muadonghocu.vn có thông tin của khách hàng, và xác nhận đơn hàng nhanh chóng.

đồng hồ hamilton chính hãng

Lý do chọn muadonghocu.vn để bán đồng hồ

Muadonghocu.vn thủ tục thu mua đồng hồ cũ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, thông tin mua bán rõ ràng, trả giá một lần, không ép giá người bán, đem đến sự thuận tiện nhất cho người bán. Đặc biệt trong thời gian tối thiểu 24h, nếu khách hàng có nhu cầu lấy lại đồng hồ vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của chuyên viên mua bán muadonghocu.vn một cách nhanh chóng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, có thể định giá chính xác chiếc đồng hồ của bạn theo giá thị trường, báo giá 1 lần, thẩm định đồng hồ thật giả nhanh chóng, quy trình chưa đến 10 phút, tối ưu thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

đồng hồ hamilton chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666