Dịch vụ thu mua đồng hồ Harry Winston chính hãng tại nhà

Dịch vụ thu mua đồng hồ Harry Winston chính hãng tại nhà

Giới thiệu dịch vụ thu mua đồng hồ Harry Winston chính hãng giá cao, muadonghocu.vn chuyên thu mua nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp, trong đó có đồng hồ Harry Winston, khách hàng có nhu cầu bán đồng hò Harry Winston hãy tham khảo thêm thông tin bên dưới trước khi đến cửa hàng giao dịch với chuyên viên của muadonghocu.vn

Dịch vụ thu mua đồng hồ Harry Winston chính hãng tại nhà

Dịch vụ thu mua đồng hồ Harry Winston 

Harry Winston, Inc. là một nhà sản xuất đồ trang sức cao cấp của Mỹ và là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Công ty được thành lập vào năm 1932 với tên gọi Harry H. Winston Jewels, Inc. và đổi tên thành Harry Winston Inc. vào tháng 1 năm 1936.

Hiện tại muadonghocu.vn đang nhận thu mua đồng hồ Harry Winston bất kỳ bộ sưu tập với mức giá tốt nhất gửi đến khách hàng. Dưới đây là những bộ sưu tập của Harry Winston chúng tôi nhận thu mua:

  • High Jewelry Timepieces by Harry Winston
  • Harry Winston Emerald Collection
  • HW Harry Winston The Ocean Collection
  • Harry Winston Midnight Collection
  • HW Harry Winston The Avenue Collection
  • HW Harry Winston The Premier Collection

Dịch vụ thu mua đồng hồ Harry Winston chính hãng tại nhà

Quy trình thu mua đồng hồ Harry Winston

Khách hàng có đồng hồ Harry Winston cần bán có thể liên hệ với chúng tôi trước qua sđt hoặc zalo 08125.66666 để được chuyên viên của chúng tôi thẩm định và báo giá trước qua hình ảnh bạn chụp. Dưới đây là tổng các bước quy trình mà bạn cần làm để bán lại chiếc đồng hồ của bạn một cách nhanh nhất.

  1. Gửi hình ảnh bao gồm mặt trước, mặt sau, núm, khóa, dây, hộp sổ thẻ nếu có qua sđt/zalo 08125.66666.
  2. Chúng tôi sẽ dựa vào hình ảnh bạn cung cấp để thẩm định thật giả, đồng thời báo giá sản phẩm theo giá sát nhất thị trường.
  3. Khi có sự thống nhất về giá bán, khách hàng cung cấp địa điểm muốn giao dịch để chúng tôi cho chuyên viên đến tận nơi thu mua.
  4. Thanh toán tận nơi bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt, thủ tục giao dịch nhanh chóng uy tín, bảo mật thông tin khách hàng.

Dịch vụ thu mua đồng hồ Harry Winston chính hãng tại nhà

Tại sao chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua đồng hồ cũ

Chúng tôi là đơn vị thu mua đồng hồ cũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, muadonghocu.vn còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ chính hãng, với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, thủ tục thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng k cần phải chứng mình nhiều, giải ngân nhanh chóng, mọi quy trình thu mua đồng hồ cũ đều được hoàn tất trong vòng 10 phút, đảm bảo tốc độ thu mua đồng hồ nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình giao dịch, nhận tiền ngay tại chỗ qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666