Đồng hồ bị bong tróc vỏ bảo hành ở đâu tại Hà Nội?

Đồng hồ bị bong tróc vỏ bảo hành ở đâu?

Rất ít khách hàng để ý và lưu tâm về các điều kiện bảo hành cho đồng hồ khi bạn mua hàng, cho đến khi đồng hồ gặp phải các sự cố không mong muốn. Vậy với vấn đề đồng hồ bị bong tróc vỏ liệu có được bảo hành hay không? Nếu không cần xử lý như thế nào?

Quy định chuẩn về bảo hành cho đồng hồ

Trường hợp đồng hồ được bảo hành

_ Đồng hồ có vẻ ngoài không thay đổi hình dạng so với thiết kế ban đầu.

_ Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

_ Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu. Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

Đồng hồ bị bong tróc vỏ bảo hành ở đâu?

Trường hợp đồng hồ không được bảo hành

_  Không bảo hành về tuổi thọ của Pin.

_  Không bảo hành cho phần bên ngoài của đồng hồ như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

_  Không bảo hành cho những hậu quả từ việc sử dụng không đúng cách của người dùng như: đeo đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

_  Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc do khách hàng tự ý cậy vỏ và tự ý sửa chữa.

Căn cứ vào những điều quy định trên, đồng hồ của bạn bị bong tróc vỏ sẽ không được nhận ưu đãi về bảo hành. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi bảo hành đồng hồ tại chính cửa hàng mà bạn đã mua và mất phí sửa chữa dịch vụ. Hoặc có thể đem đến các trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ gần nơi ở của bạn.

100 Thái Hà – Trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu

Bên cạnh là đơn vị phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Việt Nam, Muadonghocu.vn có địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại 100 Thái Hà, Hà Nội còn là một trong những cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín hàng đầu. Bạn có thể an tâm khi lựa chọn các dịch vụ sửa chữa đồng hồ của chúng tôi.

Đồng hồ bị bong tróc vỏ bảo hành ở đâu?

 

Đến với Service Watch, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề mà chiếc đồng hồ của bạn đang gặp phải. Tùy theo tình trạng bong tróc của vỏ đồng hồ mà bạn có thể đánh bóng vỏ đồng hồ, thay thế vỏ mới theo hãng để đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt nhất.

Với mục tiêu đem đến những dịch vụ chăm sóc đồng hồ tốt nhất, Service Watch tập trung đầu tư vào công nghệ, trang thiết bị hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Hãy trải nghiệm dịch vụ sửa chữa đồng hồ tốt nhất ngay hôm nay.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đồng hồ

Để quá trình sử dụng đồng hồ được tốt hơn và tránh những hư hỏng không đáng có xảy ra, quý khách nên lưu ý:

  • Vệ sinh đồng hồ đúng cách bằng vải mềm hơi ẩm một cách nhẹ nhàng
  • Nếu xuất hiện hơi nước ngưng tụ nên mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành đồng hồ để được xử lý sớm nhất có thể nhằm tránh hư hỏng bên trong
  • Nếu không sử dụng trong thời gian dài quý khách nên tắt nguồn đồng hồ để tránh hao năng lượng vào bảo vệ nguồn đồng hồ
  • Phát hiện đồng hồ chạy sai giờ hay kim giây chuyển động không đều do rò rỉ điện nên nhanh chóng thay pin để tránh những hư hỏng nghiêm trọng không đáng có

Đồng hồ bị bong tróc vỏ bảo hành ở đâu?

Đặc biệt nên tránh những tác động ảnh hưởng không tốt đến đồng hồ như:

  • Để đồng hồ nơi nhiệt độ thay đổi đột ngột
  • Chỉnh nút chỉnh giờ và các nút cài đặt trong điều kiện ẩm ướt, dưới nước
  • Tiếp xúc hoặc vệ sinh không đúng cách bằng các hóa chất, chất tẩy công nghiệp; chất dính, sơn và mỹ phẩm
  • Va chạm, tiếp xúc với chất ăn mòn. Đeo đồng hồ chung với vòng tay, trang sức dễ tạo xước, hỏng mặt đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666