Đồng hồ Emporio Armani của nước nào?

Emporio Armani

Người sáng lập Emporio Armani, Giorgio Armani sinh ra ở thị trấn Piacenza, miền bắc nước Ý vào năm 1934. Gia nhập quân đội, với kiến thức y học đã khiến ông được chuyển đến bệnh xá ở Verona trước khi chuyển sang làm thợ sửa cửa sổ ở Milan. Sự thay đổi nghề nghiệp này đã khơi dậy niềm đam mê của ông đối với thời trang nam, có được kinh nghiệm thực tế mà ông cần để dấn thân sâu hơn vào ngành với tư cách là một người làm nghề tự do vào những năm 1960.

Nhà sáng lập Emporio Armani
Giorgio Armani nhà sáng lập ra thương hiệu Emporio Armani

Thương hiệu Emporio Armani xuất hiện vào giữa những năm 70 với các phụ kiện, đồ lót và đồ bơi xuất hiện trên thị trường vào năm 1982. Những người nổi tiếng như DavidVictoria Beckham, Cristiano Ronaldo, Rafael Nadal, Megan FoxRihanna đã gắn liền với thương hiệu này và sự pha trộn của đồng hồ với các phụ kiện tạo nên điểm nhấn cho các bộ outfit bên ngoài.

Các bộ sưu tập đồng hồ thiết kế của Armani có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Cả hai phong cách lặp lại truyền thống và thanh lịch đều mang đến cho người đeo một người bạn đồng hành trong công việc, đi chơi, đồng thời thể hiện nguồn gốc Ý của thương hiệu. Đồng hồ Emporio Armani được phát triển bởi tập đoàn Armani bao gồm vô số các sản phẩm thời trang và phong cách sống khác nhau. Đủ để nói rằng công ty đã thành công trong nhiều loại bánh. Thương hiệu thời trang Ý là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới cách đây 15 năm, đặt mình tại các thành phố quan trọng trên thế giới như London, Paris, New York, Milan và Tokyo.

Emporio Armani

Việc sản xuất đồng hồ Armani thuộc về Fossil, người có một cơ sở sản xuất khổng lồ có trụ sở tại Trung Quốc. Fossil Group sau đó phân phối trực tiếp những chiếc đồng hồ này. Toàn bộ phạm vi của thương hiệu trải dài từ đồng hồ ngân sách thấp đến đồng hồ đeo tay tầm trung, cũng như Đồng hồ thông minh. Dòng đồng hồ Emporio Armani cao cấp có xu hướng là những chiếc đồng hồ nam cổ điển được trang bị trên dây da và bộ máy cao cấp. Chất thép không gỉ 316L hoặc mạ vàng PVD, hay các mẫu thép không gỉ tiêu chuẩn cũng có thể được tìm thấy trong các sản phẩm đồng hồ của Armani.

Cho đến bây giờ, đồng hồ Emporio Armani trở thành một phụ kiện thời trang tuyệt vời, cho dù là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ. Nhiều công ty tương tự như Armani tin tưởng Fossil Group vì cam kết sản xuất vật liệu cao cấp với giá cả phải chăng. Một số đồng hồ Armani phổ biến nhất bao gồm những chiếc từ các bộ sưu tập như Aviator, Giovanni, Aurora, Mario và Renato, lấy cảm hứng từ niềm đam mê và gu thời trang của chính người sáng lập công ty, Giorgio Armani.

Đồng hồ đôi Emporio Armani

Các bộ sưu tập đồng hồ Emporio Armani khác như dòng Ruggero là có mặt số cổ điển và đơn giản được thiết kế riêng cho quý ông hiện đại. Màu sắc mặt số tinh tế như xám và bạc đậm, cũng như khẩu độ ngày ở góc 6 giờ đồng hồ, tạo thành một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng để kết hợp với trang phục chuyên nghiệp hoặc trang trọng.

Bộ sưu tập đồng hồ Emporio Armani Classic MensClassic Ladies có những chiếc đồng hồ từ thiết kế ba mặt số đơn giản cho đến đồng hồ bấm giờ lấy cảm hứng từ phi công và vỏ hình chữ nhật được trang trí bằng kim cương được chế tác từ thép không gỉ mạ vàng hồng. Ngoài những dòng này, đồng hồ Emporio Armani Gianni T Bar còn được đặc trưng bởi vấu cầu nối và thiết kế hai màu. Một số chiếc đồng hồ Armani T Bar Ladies quyến rũ hơn có các trung tâm mặt số được nạm bằng những viên đá nhỏ tạo nên lớp hoàn thiện sang trọng và tinh tế trên cổ tay.

Emporio Armani

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666