Fendi chào đón Kim Da Mi với tư cách là Đại sứ thương hiệu Hàn Quốc

kim da mi ket hop cung fendi

Gia đình Fendi đang hào hứng chào đón đại sứ thương hiệu Hàn Quốc, đó là Kim Da Mi. Được công nhận rộng rãi là một nữ diễn viên triển vọng ở Hàn Quốc, cô gái 27 tuổi này đã xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí, và lần này, cô trở thành đại sứ cho một nhãn hiệu đồng nghĩa với chất lượng và di sản.

Nếu bạn chỉ mới nghe thấy cái tên Kim Da Mi lần đầu tiên, thì đây là thời điểm tuyệt vời dành cho bạn biết thêm về cô gái này. Mặc dù chỉ mới gia nhập làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2017, nhưng cô ấy đã nhanh chóng trở thành ngôi sao, và điều đó chính là nhờ chương trình truyền hình K-drama đình đám Itaewon Class, bộ phim truyền hình đầu tay của cô ấy được phát sóng vào năm 2020. Trong chương trình truyền hình, cô đóng vai Jo Yi Seo, một cô gái đa tài và thông minh. Với màn thể hiện của mình trong danh hiệu này, ngôi sao truyền hình Hàn Quốc đã giành được Giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Truyền hình) tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56.

kim da mi và fendi đống trong phim itclass
Kim Da Mi trong vai Jo Yi Seo trong bộ phim Itaewon Class

Gần đây hơn, tác phẩm diễn xuất của cô trong Một mùa hè yêu dấu chứng tỏ mình là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất trên Netflix Hàn Quốc – càng củng cố thêm vị thế biểu tượng của cô.

Dự án tiếp theo của cô, Hello, My Soulmate hiện đang được thực hiện. Trong khi bạn đang chờ đợi sự tiếp quản trên màn ảnh tiếp theo của cô ấy, hãy khám phá cô ấy khi cô ấy thực hiện nhiệm vụ đại sứ của mình với tư cách là nhà thiết kế thời trang mang tính biểu tượng, Fendi. Trong phần thông báo, nữ diễn viên xứ Hàn mặc áo cardigan màu trắng và chân váy bút chì viscose cùng tông màu nằm trong bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 của Fendi’s Women. Là phụ kiện của cô ấy, cô ấy được tạo kiểu với Peekaboo ISeeU Petite và Micro và Baguette với biểu tượng FF.

kim da mi và fendi

“FENDI luôn đồng nghĩa với đổi mới và thử nghiệm, đưa ra quan điểm khác biệt và sáng tạo trong thế giới thời trang. Tôi thực sự vinh dự và hân hạnh được trở thành một phần của gia đình FENDI, ”Kim Da Mi nói.

Xem thêm các mẫu đồng hồ Fendi chính hãng tại đây: https://muadonghocu.vn/dong-ho-fendi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666