Giá pin đồng hồ chính hãng có đắt không?

gia pin dong ho 1

Khi mua một chiếc đồng hồ – bạn ít khi nào để ý đến pin vì lúc đó đồng hồ luôn trong trạng thái đầy pin sẵn – bạn phải mất một thời gian khá lâu mới thấy tình trạng hết pin xảy ra. Tuy nhiên đối với người lần đầu sử dụng đồng hồ hay người không hiểu về đồng hồ, tình huống hết pin đem lại nhiều lo lắng vì đồng hồ không hoạt động và bạn lo lắng về giá pin đồng hồ đeo tay khi thay.

Liệu giá pin đồng hồ đeo tay chính hãng có đắt không? Nên thay pin đồng hồ ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiệu cho biết, đã đến lúc bạn cần thay pin đồng hồ

gia pin dong ho

Nên thay pin ngay khi đồng hồ có dấu hiệu sắp hết pin

Chiếc đồng hồ đeo tay thông thường sẽ chạy êm, nhịp kim đều và đúng giờ. Nhưng nếu chiếc đồng hồ của bạn có trường hợp: đồng hồ thường chậm hay sai giờ, ngừng hoạt động hoặc có lúc chạy lúc không thì đó chính là biểu hiện của đồng hồ sắp hết pin. Lúc này, bạn cần nhận biết sớm và đem đồng hồ tiền hành thay pin.

Đồng hồ khi hết pin lâu ngày mà không được thay sẽ khiến viên pin tan chảy, tạo nên rỉ sét và làm hỏng cả bộ máy bên trong đồng hồ.  Có lẽ bạn cũng biết, bộ máy là thứ quan trọng nhất của đồng hồ. Đừng để quên một chuyện đơn giản như thay pin đồng hồ mà làm hỏng cả bộ máy.

Có những loại pin đồng hồ nào

Nhắc đến đồng hồ Quartz – pin, ta phải liệt kê rõ 3 nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Trung Quốc, Nhật Bản và Thụy Sĩ – xuất thân từ 3 nước khác nhau nên chất lượng 3 loại cũng hoàn toàn khác nhau. Với mỗi loại máy sẽ có những loại pin khác nhau.

Dùng pin Trung Quốc thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền

gia pin dong ho 4

Pin Trung Quốc giá rẻ nhưng rủi ro làm hỏng bộ máy cũng rất cao

Pin Trung Quốc có rất nhiều mức giá, nhưng đặc điểm chung của chúng thường là đều rất rẻ. Khoảng giá vài chục ngàn đồng cũng có, nhưng theo đó, rủi ro khi sử dụng những loại pin đồng hồ này cũng lớn hơn rất nhiều. Chúng có thể làm hỏng cả bộ máy đồng hồ của bạn, trong trường hợp bạn thay nhầm pin hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vậy, tốt nhất là không nên thay pin có nguồn gốc xuất xứ tên tuổi không rõ ràng mà chỉ có dòng chữ Made in China trên đó.

Dùng pin Nhật thì thay pin đồng hồ giá bao nhiêu tiền

gia pin dong ho 3

Pin Nhật là một trong những loại pin chất lượng tốt giá thành vừa phải 

Các loại pin Nhật thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với pin Thụy Sỹ, chỉ khoảng 150.000 VND một pin. Khi thay pin tại Erawatch, bạn sẽ được miễn phí thay pin và cả các thủ tục kiểm tra đồng hồ trước và sau khi thay, đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động hoàn hảo, và đồng thời cũng đảm bảo tay nghề của những người thợ tại đây. Nếu có trường hợp xảy ra lỗi do quá trình thay pin, chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc đền bù hoàn toàn miễn phí, nếu như đó là lỗi phía thợ của trung tâm.

Dùng pin Thụy Sỹ thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu

gia pin dong ho 8

Đối với đồng hồ cao cấp bạn nên thay pin chính hãng Swiss Made để đồng hồ hoạt động tốt nhất

Pin Thụy Sỹ nổi tiếng là chất lượng cao và giá cả đắt đỏ, do đặc thù chung của môi trường ngành chế tác đồng hồ tại Thụy Sỹ, như giá nguyên vật liệu, nhân công và kỹ thuật. Thông thường, giá pin đồng hồ Thụy Sỹ tại các trung tâm vào khoảng 350.000 VND. Bạn cũng sẽ được miễn phí tiền công thay và các dịch vụ kiểm tra trước và sau khi thay pin đồng hồ, giống như trường hợp thay pin đồng hồ Nhật Bản nếu bạn thay pin tại Erawatch

Giá pin đồng hồ khi thay tại 100 Thái Hà

Đầu tiên, để tìm hiểu về giá pin đồng hồ bạn cần tìm hiểu về kích cỡ của loại pin đồng hồ bạn đang sử dụng; và loại pin nào là cần thiết với thiết bị của bạn. Không chỉ vậy, bạn nên đặc biệt lưu ý rằng, một chiếc pin đồng hồ phù hợp và chất lượng sẽ giúp đồng hồ của bạn hoạt động và kéo dài tuổi thọ một cách tốt nhất.

Thông thường, ở mọi dịch vụ dành cho đồng hồ, tiền thanh toán thông thường bao gồm hai khoản: Tiền công làm và tiền linh kiện. Ví dụ như khi bạn đi thay pin đồng hồ thì mức giá có thể là tiền công bao và tiền loại pin mà bạn thay. Căn cứ vào việc thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiều tiền, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng của những địa chỉ thay pin này tốt xấu ra sao.

gia pin dong ho 2

Hoàn toàn miễn phí công thay pin khi bạn thay pin tại Erawatch

Tại đia chỉ mua pin đồng hồ chất lượng giá tốt số 100 Thái Hà, bạn không phải lo khi hỏi thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền? Bởi khi thay pin đồng hồ đeo tay, bạn sẽ được miễn phí tiền công thay thế, bởi vì với những chuyên gia tại đây, việc thay pin đồng hồ khá dễ dàng và thao tác nhanh chóng.

Bởi vậy, khi tiến hành thay pin đồng hồ tại số 100 Thái Hà, bạn sẽ chỉ phải thanh toán khoản tiền mua pin chính hãng mà nhà cung cấp này phân phối chính hãng. Có hai loại pin được bán chính hãng là pin Nhật  và pin Thụy Sỹ. Tùy vào chiếc đồng hồ của bạn, những kỹ sư tại đây sẽ tư vấn loại pin phù hợp để bạn thay thế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666