Giới thiệu anh em đơn vị mua bán đồng hồ cũ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

thu mua đồng hồ cũ tphcm

Giới thiệu anh em đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín tại TPHCM, chắc hẳn anh em đang quan tâm không biết bán đồng hồ cũ ở đâu tại TPHCM khi mà thị trường đồng hồ kẻ gian rất nhiều, có thể khiến bạn bị lỗ, thậm chí mất trắng khi giao dịch với những đơn vị không uy tín, vậy hôm nay bài viết này, mình sẽ giới thiệu anh em địa chỉ mua bán đồng hồ cũ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp mà không lo mất giá nhé.

Hệ thống đơn vị www.muadonghocu.vn bên mình tiên phong trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ tại TPHCM được nhiều người đánh giá khá tốt, đặc biệt hệ thống bên mình chỉ mua bán đồng hồ cũ các thương hiệu cao cấp, ví dụ điển hình như mua bán đồng hồ Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier.. với mức giá tốt nhất, bên mình có thể mua đồng hồ cũ lên đến giá trị hàng tỉ đồng, thu mua đồng hồ tại nhà ( chỉ áp dụng với các thương hiệu có giá trị từ trăm triệu đổ lên ).

thu mua đồng hồ cũ

Giới thiệu về hệ thống thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp tại TPHCM

Xuất thân từ đơn vị sửa chữa đồng hồ từ những năm 2006, với nhiều kinh nghiệm trong nghề, các đội ngũ nhân viên của hệ thống www.muadonghocu.vn càng trở lên giàu kinh nghiệm hơn, tiếp xúc nhiều hơn với các thương hiệu đồng hồ cao cấp, nên việc định giá một chiếc đồng hồ cũ có giá trị cao là điều hoàn toàn có thể. Với đội ngũ lên đến 30 người trên khắp cả nước, chúng tôi càng ngày phát triển hơn trong lĩnh vực mua bán đồng hồ hiệu cao cấp, hàng giá trị cao, bất cứ khu vực nào trên đất nước Việt Nam, đội ngũ thu mua của chúng tôi luôn luôn có mặt, đặc biệt tại địa điểm TP. Hồ Chí Minh. Thế nên việc khách hàng thắc mắc rằng muốn tìm địa chỉ bán đồng hồ cũ ở đâu, thì có thể tìm đến chúng tôi, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ tại nhà áp dụng với mọi khách hàng sở hữu chiếc đồng hồ hàng hiệu phân khúc cao, giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau 10 phút thẩm định đồng hồ. 

thu mua đồng hồ cũ

Thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng, giao dịch uy tín, chuyên nghiệp

Thế nên chỉ cần khách có nhu cầu bán lại chiếc đồng hồ cũ của mình, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng thu mua lại với mức giá tốt nhất, đặc biệt thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM, mua bán trao đổi lên đời các thương hiệu đồng hồ cùng giá hoặc cao hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, chúng tôi tự tin trả giá, thu mua bất kì các thương hiệu đồng hồ đắt tiền trên đất Việt Nam. Quy trình thu mua đồng hồ cũ bao gồm như sau:

  1. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua zalo theo sdt: 08125.66666 để được trao đổi trước, gửi hình ảnh để chúng tôi thẩm định và đưa ra kết quả.
  2. Thống nhất ý kiến 2 bên sẽ sắp xếp thời gian gặp nhau để xem trực tiếp đồng hồ ( việc xem trực tiếp đồng hồ rất quan trọng ).
  3. Thẩm định đồng hồ trực tiếp khi xem và đưa ra kết quả đến khách hàng.
  4. Xong quy trình thẩm định và thống nhất về giá rồi, quý khách hàng có thể nhận tiền ngay sau 10 phút, có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản v..v.
  5. Hoàn tất quy trình giao dịch.

Ngày nay, việc mua bán đồng hồ cũ càng trở lên tiện lợi hơn khi có hệ thống www.muadonghocu.vn tham gia vào sân chơi này, việc mua bán đồng hồ bây giờ chỉ cần tại nhà, liên hệ qua website của chúng tôi, hoặc trao đổi trực tiếp qua sdt/zalo 08125.66666. Trao đổi thành công sẽ có đội ngũ nhân viên thu mua đến tận nơi để thu mua và hoàn tất quy trình giao dịch nhanh chóng.

Liên hệ ngay:

SĐT/Zalo: 08125.66666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666