Hàng hiệu đã qua sử dụng: Top những món đồ nên mua trong đó có mua đồng hồ cũ?

đồng hồ đã qua sử dụng

Ô tô, xe máy, sách, trang sức hay đồng hồ cũ,… là top những món đồ hàng hiệu đã qua sử dụng nên mua lại. Bởi nó mang nhiều lợi ích về mặt kinh tế hơn cho người dùng so với việc chi hầu bao mua sản phẩm mới tinh.

1/ Mua ô tô cũ

Người ta vẫn thường hay nói: “Đi ô tô nắng không đến mặt mưa không đến đầu” vì thế ai cũng thích có ô tô để đi nhưng để mua được một chiếc ô tô không phải là chuyện đơn giản. Mặc dù hiện nay có mua trả góp nhưng với nhiều vẫn là điều xa vời. Trong khi đó, xe ô tô đã qua sử dụng giá chỉ bằng nửa hay một phần ba, chi phí bảo hiểm cũng thấp hơn nhiều. Vì vậy, các chuyên gia kinh tế cho rằng, mua ôtô cũ là bài toán kinh tế khả quan.

đồng hồ cũ

2/ Sách, truyện cũ

Không như trang sức, quần áo,giày dép… thay đổi mốt theo từng mùa, theo năm. Thì sách hầu như không thay đổi trong nhiều năm liền. Nếu như một cuốn truyện hay một bộ giáo trình mới tinh có giá đến vài ba triệu đồng thì mua sách hay truyện cũ cũ chỉ hết một phần tư, một phần năm so với việc mua mới.

hàng hiệu qua sử dụng

3/ Mua đồng hồ cũ

Đồng hồ hàng hiệu cao cấp chính hãng hàng mới có thể lên tới vài chục triệu đồng/ mẫu thiết kế.  Trong khi đó người thân, bạn bè, giới sưu tầm, giao lưu buôn bán đồng hồ cũ uy tín thường có nhu cầu bán đồng hồ đã qua sử dụng để lên đời hoặc mua những mẫu đồng hồ khác cao cấp, thời thượng và độc đáo hơn. Việc mua đồng hồ cũ, được đánh giá mang lại lợi ích về kinh tế đối với người có sở thích đeo đồng hồ chính hãng mà tài chính eo hẹp.

đồng hồ đã qua sử dụng

Trên đây là top những món đồ hàng hiệu đã qua sử dụng nên mua, vừa đáp ứng được sở thích, nhu cầu lại vừa có lợi về kinh tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666