Hé lộ giá trị thật những chiếc đồng hồ đính kim cương và đá quý!

đồng hồ đính đá kim cương, đính đá

Sự hoàn hảo vốn không có ngưỡng giới hạn. Có những phụ kiện tưởng chừng đã đạt tới đích của hoàn mỹ, nhưng không sự hoàn hảo đó chỉ đúng ở một thời điểm nhất định, thời thế sau đổi chúng sẽ có thêm sự hoàn mỹ mới – Những chiếc đồng hồ đính kim cương và đá quý là minh chứng rõ nhất.

Tại sao ư? Không ai có thể chối bỏ sự hoàn mỹ của những chiếc đồng hồ đính kim cương và đá quý. Nhưng ít người được biết được rằng, sau thời gian dài sử dụng, chúng còn trở thành những chiếc đồng hồ cũ “hái ra tiền” khi bán cho các đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là, giá trị thật những chiếc đồng hồ đính kim cương và đá quý “khủng khiếp” đến mức nào?

đồng hồ đính kim cương và đá quý

Trong thế giới trang sức, phụ kiện thời trang xa xỉ. Đồng hồ đính kim cương, đá quý là concept tượng trưng  cho sự: hoàn hảo nhất, lộng lẫy nhất, quyền năng nhất, biểu tượng của sự vĩnh hằng và thịnh vượng và may mắn.

Nếu như phân tích dựa vào thuyết Thần thoại người Hy Lạp cổ, đồng hồ đính kim cương còn là biểu tượng cho sự tinh khiết, sự gắn kết giữa sức mạnh, quyền năng tiềm ẩn và sự may mắn. Vâng! Quả thực đúng là như vậy: Cả kim cương và đá quý đều tỏa ra ánh sáng lấp lánh, huyền hoặc, khiến con người hứng thú, sự thư thái trong tâm hồn, và nhen nhóm về một tình yêu trong sáng, an yên.  Đồng thời, đồng hồ đính kim cương và đá quý còn thể hiện khát khao của con người hiện đại luôn muốn vươn tới những đỉnh cao, thăng hoa của sự nghiệp.

đồng hồi đính kim cương

Nếu như phân tích ở góc độ chế tác, đồng hồ đính kim cương, đính đá quý mang một giá trị riêng: viên kim cương, đá quý trước khi được gắn vào đồng hồ trải qua vô số công đoạn mài, cắt, rũa vô cùng công phu để tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối, không tỳ vết. Với khoảng hơn 30 mặt cắt nhằm tạo ra những chùm sáng lấp lanh và và rạng rỡ. Không ngoa khi nói rằng, đồng hồ đính kim cương, đính đá quý là một tuyệt phẩm nghệ thuật chuẩn mực, trở thành một biểu tượng của sự thịnh vượng, thành công, tình yêu và may mắn.

đồng hồ đính kim cương và đá quý

Vượt qua giới hạn của vẻ đẹp hoàn mỹ cùng một loạt ý nghĩa biểu tượng ngầm, đồng hồ đính kim cương, đính đá quý còn là phụ kiện có giá trị khi một ngày nào đó bạn không có nhu  cầu sử dụng. Hãy tặng cho một ai đó mà bạn yêu quý hoặc bán chiếc đồng hồ cũ đính kim cương đá quý này để có một khoản tiền đầu tư cho nhóm phụ kiện khác, hoặc kế hoạch mà bạn theo đuổi. Tuy nhiên, để bán được với giá cao, hãy bán tại những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín. Và Muadonghocu.vn là một đơn vị điển hình.

đồng hồ đính đá kim cương, đính đá

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu chiếc đồng hồ đính kim cương đá quý. Bởi trên đường đời có quá nhiều những bất ngờ, rủi ro, … thì đồng hồ chính là ngôi sao may mắn cho sự nghiệp, tình yêu hoàn hảo. Vâng, đó cũng là những giá trị ngầm mà đồng hồ đính kim cương và đá quý mang lại cho chủ nhân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666