Khám phá chiếc đồng hồ SEVENFRIDAY – M3/08 Chrome

Khám phá chiếc đồng hồ SEVENFRIDAY - M3/08 Chrome

SEVENFRIDAY có trụ sở tại Zurich đã làm phong phú thêm M-Series của mình bằng một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao mới, M3 / 08 Chrome.

đồng hồ SEVENFRIDAY - M3/08 Chrome

Đồng hồ SevenFriday mới có vỏ bằng PVD màu đen được đánh bóng với một vòng hoạt hình đặc biệt bằng thép không gỉ đánh bóng gương, với trang trí hình tia chớp được khắc trên mặt số đồng hồ.

đồng hồ SEVENFRIDAY - M3/08 Chrome đồng hồ SEVENFRIDAY - M3/08 Chrome

Với kích thước 47,6 mm x 47 mm với độ dày 13 mm, mô hình mới có khả năng chống nước ở áp suất 3 ATM (khoảng 30 mét / 100 feet)

Đặc trưng bởi màn hình hình hiển thị khu vực ở vị trí 9 giờ cho biết – từ trái sang phải – giờ và phút và được bảo vệ bằng tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản xạ, mặt số độc đáo có cấu trúc 5 lớp với cách xử lý thay thế bằng màu đen tuyền và súng dập hạt kim loại cho vẻ ngoài kim loại nổi bật. Các giây đang chạy được hiển thị thông qua hai khẩu độ nhỏ chính giữa.

đồng hồ SEVENFRIDAY - M3/08 Chrome

Trong suốt hoàn toàn, mặt sau của trường hợp rắn cho thấy các thông tin quan trọng về sản phẩm.

đồng hồ SEVENFRIDAY - M3/08 Chrome

Bộ máy được lựa chọn là bộ máy Miyota 8215 tự động đập ở tần số 3 Hz (21.600 dao động mỗi giờ) với thời gian tự động là 40 giờ. Thuộc sở hữu của Citizen, Miyota là một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các bộ máy cơ và thạch anh.

>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ: thu mua đồng hồ SevenFriday

Cách nhận diện điển hình của tất cả đồng hồ SEVENFRIDAY, đồng hồ tích hợp chip Giao tiếp trường gần (NFC) cho phép xác thực và đăng ký bảo hành ba năm cho đồng hồ bằng ứng dụng độc quyền của thương hiệu.

Kiểm tra đồng hồ SevenFriday chính hãng

Kết hợp với đường cắt thẳng màu đen và da bê thật kiểu dáng ghế xe máy được đệm bằng da bê thật với các đường chỉ khâu đồng điệu, SEVENFRIDAY M3 / 08 Chrome mới có giá bán chỉ định là 1.090 Euro / 1.250 USD tại các website trực tuyến của hãng: Sevenfriday.com

đồng hồ SEVENFRIDAY - M3/08 Chrome

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666