Khám phá phong cách thiết kế showroom đồng hồ chất lượng

Điều gì khiến một showroom đồng hồ gây lại ấn tượng cho khách hàng một cách đẳng cấp như những showroom phân phối đồng hồ đắt tiền, luxury và những khách hàng là những quý ông bậc thầy sành sỏi? Thì bên cạnh chất lượng sản phẩm là những thương hiệu nổi tiếng là yếu tố tiếp cận khách hàng trước tiên và trực quan nhất chính là không gian showroom cửa hàng. Thiết kế showroom đồng hồ đẹp thêm điểm mặt tiền “uy tín” xứng tầm đẳng cấp với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng mà cửa hàng đang bán cũng như dễ “chốt” khách, mỗi khách hàng đến là một món đồ mang về.

Các yếu tố làm nên một thiết kế showroom đồng hồ đẳng cấp

Concept thương hiệu

Trong mỗi showroom đồng hồ có thể bày bán 1 hoặc nhiều thương hiệu đồng hồ, và concept của thương hiệu chính mang đến những gợi ý phong cách nội thất chính chi phối bố cục không gian showroom cửa hàng. Một trong những phong cách chúng ta có thể điểm qua: Luxury, Vintage, Industrial, Minimalism…Mỗi mẫu thiết kế showroom đồng hồ mang đến hài hòa, đồng điệu và đặc trưng riêng của đối tượng khách hàng để có giải pháp thiết kế showroom đồng hồ cho tinh tế.

Thiết kế mặt tiền showrom

Mặt tiền showroom luôn được các nhà thiết kế tập trung, đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu với mỗi cửa hàng. Mặt tiền showroom là một trong những điểm thu hút được sự quan tâm và thu hút của khách hàng bởi đây là nơi đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy.

Bài trí không gian bên trong

Tùy theo diện tích cửa hàng mà thiết kế showroom trưng bày đồng hồ sẽ được thiết kế riêng độc đáo, phù hợp thẩm mỹ, hài hòa và đặc biệt thi công nội thất dễ dàng, chính xác.

Nếu không gian cửa hàng nhỏ thì ưu tiên sử dụng phong cách hướng tối giản kết hợp gương và kính. Điều này sẽ giúp không gian showroom đồng hồ đỡ cảm giác gò bó về không gian. Để làm được điều đó một cách chính xác thì chúng tôi gợi ý một quy trình hoàn hảo giúp đánh giá đúng hiện trạng mặt bằng và phương án cũng như các bước triển khai trong thiết kế và thi công một showoom đồng hồ:

Quy trình chung khi thiết kế thi công showroom đồng hồ

  1. Tư vấn thiết kế: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, từ đó tư vấn lên phương án thiết kế và cân đối ngân sách thi công một cách hợp lý nhất theo khả năng của chủ showroom.
  2. Ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất nội dung, hạng mục thiết kế của dự án, chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế showroom đồng hồ.
  3. Vẽ thiết kế: Kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết, trình bày bản vẽ, tiếp nhận ý kiến chỉnh sửa, bổ sung của khách hàng để hoàn tất bản vẽ cuối cùng.
  4. Khi bạn xác nhận dự án hoàn tất, chúng tôi sẽ nghiệm thu bản vẽ, bàn giao bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh 3D và thanh lý hợp đồng thiết kế để chuyển đến phương án thi công.
  5. Thi công lắp đặt nội thất theo bản thiết kế.
  6. Hoàn thiện công trình, bàn giao và nghiệm thu.

Nhằm tối ưu và mang đến không gian showroom đẳng cấp phù hợp phong cách thì thiết kế không gian showroom đồng hồ càng được trú trọng bài trí tinh tế và sang trọng mang phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại trong mỗi không gian.

Mê Nhà Đẹp – Tối ưu không gian thiết kế đa phong cách

Website: https://menhadep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666