Lau dầu đồng hồ bao nhiêu tiền?

lau dau dong ho 1 1

Lau dầu đồng hồ bao nhiêu tiền? Đồng hồ cao cấp có phải lau dầu không? Giá lau dầu đồng hồ cơ có đắt không? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp thì chắc hẳn đây là vấn đề bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ cao cấp có phải lau dầu không?

Chắc chắn câu trả lời là có. Bởi vậy các dịch vụ lau dầu đồng hồ Rolex, lau dầu đồng hồ Tissot,… lau dầu đồng hồ cho các hãng đồng hồ nổi tiếng ngày càng phát triển. Đó là vì tính thiết yếu của việc lau dầu có ảnh hưởng đối với hoạt động của đồng hồ.

Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ định kỳ được hiểu là những công việc cần phải thực hiện nhằm kiểm tra, điều chỉnh lại hoặc thay thế linh kiện sau một thời gian hoạt động nhất định. Được tư vấn khuyến cáo bởi các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng và những kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa đồng hồ kinh nghiệm lâu năm.

lau dau dong ho

Bảo dưỡng lau dầu định kỳ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của đồng hồ

Lợi ích của việc lau dầu bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ định kỳ rất thiết thực, cụ thể như sau:

– Đồng hồ trở nên sáng bóng như mới, tăng cường tính thẩm mỹ giúp chủ nhân tự tin.

– Đồng hồ hoạt động trơn tru, chạy nhịp nhàng, không bị chết vặt, chạy sai số.

– Kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.

– Phát hiện ra các trục trặc, xử lí sớm sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Bao lâu nên lau dầu đồng hồ một lần

Cứ nhìn vào số năm nhận bảo hành của đồng hồ của các nhà phát hành là biết. Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay thường chỉ nhận bảo hành toàn cầu trong thời gian 2 năm. Bởi đồng hồ của họ có độ bền và chất lượng cao. Chi phí đánh bóng, thay dầu đồng hồ thường rất nhỏ so với số tiền phải bỏ ra để sửa chữa hỏng hóc của đồng hồ. Do đó, nhiều người bán đồng hồ đã khuyến cáo khách hàng: hãy bảo hành và thay dầu đồng hồ cơ của mình định kỳ hàng năm.

gia pin dong ho 2

Nên lau dầu định kỳ cho đồng hồ từ 1 đến 2 năm

Tuy nhiên, không phải thay dầu thường xuyên sẽ tốt cho máy, vì nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy nếu bạn thường xuyên tháo lắp đồng hồ. Lời khuyên là, nếu bạn mua một mẫu đồng hồ cơ rẻ dưới tầm giá 10 triệu, thì định kỳ 1 năm hãy đi kiểm tra và bảo dưỡng đồng hồ một lần. Còn với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, bạn có thể đợi từ 1-2 năm mới đi thay dầu đồng hồ.

Lau dầu đồng hồ bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng muốn lau dầu đồng hồ Rolex hay lau dầu đồng hồ Tissot đều nghe nói chi phí lau dầu đồng hồ cơ rất cao? Họ lo lắng không biết dịch vụ lau dầu đồng hồ bao nhiêu tiền? Có mức giá chuẩn hay không?

Mỗi cửa hàng bảo hành và sửa chữa đồng hồ có mức giá lau dầu đồng hồ cơ riêng cho từng loại đồng hồ và khi bạn yêu cầu dịch vụ nào, thợ sẽ sửa chữa theo đúng dịch vụ đó. Nhưng tại Servicewatch số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Các kỹ thuật viên ở đây sẽ kiểm tra tổng thể đồng hồ của bạn, lau dầu, làm sạch đồng hồ, đồng thời báo với bạn nếu có bộ phận đồng hồ bị hỏng và cần phải thay thế.

gia lau dong ho co 1

Lau dầu tại Servicewatch sẽ đem đến một diện mạo mới cho chiếc đồng hồ của bạn

Dù cho khách hàng không yêu cầu, thì người thợ cũng sẽ đánh bóng, loại bỏ những vết xước trên vỏ – dây đeo bằng kim loại của đồng hồ, sau đó kiểm tra bộ máy bên trong. Họ sẽ kiểm tra chi tiết về bộ máy để đảm bảo rằng đồng hồ của bạn khi về đến tay bạn sẽ là mẫu đồng hồ như mới. Do đó thời gian để sửa đồng hồ cũng lâu hơn.

Quy trình lau dầu chuẩn kỹ thuật tại Servicewatch

  • Tháo dỡ đồng hồ, đảm bảo các phụ kiện, bộ phận trong đồng hồ được tháo rời cẩn thận rồi lau dầu các bộ phận này
  • Đặt các phụ kiện đã lau dầu vào hộp chuyên dụng để làm sạch lần nữa bằng máy làm sạch siêu âm
  • Thay các miếng đệm và pin, các mảnh kim loại bị mòn nếu cần
  • Đánh bóng, bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ, vỏ, để khôi phục lại độ sáng bóng ban đầu
  • Làm sạch lần 2 cho vỏ và dây đeo kim loại bằng máy siêu âm
  • Lắp lại đồng hồ, kiểm tra tính chống nước, test lại máy chạy ổn định chưa trong 48 giờ. Kiểm tra và điều chỉnh lần nữa khi đeo tay 12-24 giờ.

Sau khi hoàn tất quy trình bảo dưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt, đồng hồ sẽ được trao lại cho khách hàng kiểm tra đến khi khách hàng thực sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

2 thoughts on “Lau dầu đồng hồ bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666