Mua bán đồng hồ cũ chính hãng: Mảng kinh doanh có lợi cho 2 bên?

thu mua đồng hồ cũ

Mua bán đồng hồ cũ, công bằng mà nói là ý tưởng kinh doanh mang lại lợi ích kinh tế cho cả bên bán lẫn bên mua. Cụ thể, doanh nghiệp có thu nhập còn người tiêu dùng thu nhập thấp có cơ hội sử dụng chiếc đồng hồ cũ hàng chính hãng.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, những người thất nghiệp hoặc có thu nhập thấp sẽ nghĩ đến những giải pháp để tiết kiệm chi tiêu: mua hàng dùng lướt, đã qua sử dụng. Dưới đây là những mặt hàng đã qua sử dụng còn mới mang lại kinh tế cho cả 2 bên:

đồng hồ đã qua sử dụng

1/ Điện thoại di động

Buôn bán điện thoại (smartphone) đã qua sử dụng là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay, số vốn bỏ ra không quá lớn.Trong khi một bộ phận người tiêu dùng Việt thích chaỵ theo công nghệ. Khi các hãng điện thoại ra mẫu mới thì họ nghĩ ngay đến việc thay điện thoại, bán điện thoại cũ đi. Và đây là cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại chính hãng cộp mác của các hãng nổi tiếng: Iphone, Samsung,… trong tầm tay của người thu nhập thấp so với việc mua điện thoại mới giá không hề dễ chịu.

 

thu mua hàng hiệu cũ

 2/ Đồng hồ cũ chính hãng

Có thể khẳng định, đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều tầng lớp trong xã hội hiện nay. Đối với những người lắm tiền nhiều của, không bao giờ sử dụng một chiếc đồng hồ duy nhất hoặc sử dụng nó quá lâu. Ngược lại, với những người thu nhập thấp, không đủ tiền để mua đồng hồ mới chính hãng, phần lớn sẽ lựa chọn mua đồng hồ cũ chính hãng. Đây là bài toán kinh tế thông minh.

thu mua đồng hồ cũ

 3/ Điều hòa, lò vi sóng, tủ lạnh cũ

Không ai có thể phủ nhận, đây là ngành hàng nhộn nhịp nhất bởi nó thiết yếu và liên quan trực tiếp tới cuộc sống hằng ngày.  Chính vì vậy, nguồn cung lẫn cầu của đồ điện dân dụng qua sử dụng luôn dồi dào, nhộn nhịp.

thu mua đồng hồ cũ

Thuận mua vừa bán, mảng kinh doanh thương mại hàng hóa đã qua sử dụng đều mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó chỉ đúng đối với những đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hàng hiệu cũ chính hãng uy tín, hàng hóa cũ uy tín, tận tâm vì lợi ích của khách hàng. Ngược lại, người tiêu dùng chọn mua đồ cũ cũng cần phải tỉnh táo chọn những địa chỉ bán đồ cũ uy tín để giao dịch.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666