Đồng hồ cũ: tài sản tích trữ hấp dẫn hơn vàng ròng

thu mua đồng hồ cũ

Giữa hàng nghìn, hàng vạn những mẫu đồng hồ thời trang bắt theo trend, độc – lạ hay những “tuyệt phẩm” không phải ai can đảm đeo lên tay thì người ta vẫn dành cho đồng hồ cũ những ánh nhìn trìu mến. Bởi đó là lịch sử, vẻ đẹp văn hóa và là “lăng kính” để nhìn về quá khứ, tri ân quá khứ!

Đồng hồ cũ – tài sản tích trữ hấp dẫn hơn vàng ròng

Gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng tích trữ luôn là sự lựa chọn số một của những người chuộng phương án an toàn. Tuy nhiên, thị trường vàng lên xuống bất thường khiến người ta bất an, hoài nghi. Đó chính là lý do, một bộ phận không nhỏ dân sành sỏi tìm đến các tài sản khác  để bảo toàn tài sản, sinh lời: tranh đương đại, xe cổ, tem cổ, rượu vang ủ lâu năm, cho đến đồng hồ cũ chính hãng,…

Có thể bạn không để ý, thế nhưng giá trị của một mẫu đồng hồ cũ chính hãng, sau 10 năm thậm chí là 30 năm, 50 năm sử dụng, khi bán lại ít mất giá nhất so với các tài sản khác.

Đơn cử: Đồng hồ Rolex cũ chính hãng, đồng hồ Omega cũ chính hãng hay Patek philippe cũ chính hãng,… giữ giá hơn cả ô tô sau nhiều năm sử dụng. Nếu trực tiếp mua bán đồng hồ cũ tại các đơn vị uy tín bạn sẽ thấy rõ được về mức độ giữ giá, đồng hồ cũ làm tốt hơn nhiều so với các hãng xe hạng sang như: BMW, Mercedes-Benz, Land Rover,…sau nhiều năm sử dụng.

Cơn sốt mua đồng hồ cũ liên tục tăng nhiệt

Ngày càng có nhiều đại gia say mê thú chơi với đồ cổ, đồng hồ cũ chính hãng. Nhận thấy tiềm năng này, thị trường mua bán đồng hồ cũ hiện nay có thể ví như “trăm hoa đua nở”.

Hơn nữa, thị trường mua đồng hồ cũ không chỉ có hình thức kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp, công ty có đăng ký kinh doanh, mua bán qua các diễn đàn, facebook mà thậm chí chị bán xôi, anh bán trà đá quanh các trụ sở, tòa nhà văn phòng… cũng tư vấn mua bán đồng hồ cũ.  Tuy nhiên, đáng báo động hơn khi mảng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng rất hỗn loạn: hàng chất lượng, hàng giả, hàng nhái lẫn lộn nhưng lại được quảng cáo là đồng hồ cũ chính hãng.

Bán đồng đồng hồ cũ ở đâu được giá cao? Mua đồng hồ cũ ở đâu chính hãng? Là câu hỏi được quan tâm nhiều. Muadonghocu.com – đơn vị mua bán đồng hồ uy tín nhất hiện nay khuyên bạn:

Thứ nhất: Chọn đơn vị mua đồng hồ cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống hoặc cơ quan làm việc sẽ giảm thiểu được ít nhiều rủi ro.

Thứ hai: Đơn vị mua đồng hồ cũ uy tín chất lượng bao giờ cũng có phong cách làm việc chuyên nghiệp, báo giá gián tiếp, chế độ bảo hành hợp lý. Bạn có thể tham khảo bằng cách chát trên website, đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến vấn đề mua bán đồng hồ cũ.

Thứ ba: Tham gia các hội/ nhóm. Group, diễn đàn,…mục đích tham khảo các đơn vị mua đồng hồ cũ giá cao, uy tín.

Muadonghocu.com chúc người yêu đồng hồ tìm mua được những mẫu đồng hồ cũ mà bản thân đã ấp ủ, mê đắm bấy lâu. Và chúng tôi cũng chúc cho người có đồng hồ cũ cần bán, tìm được địa chỉ tâm đắc để bán đồng hồ đã qua sử dụng với giá cao nhất, để thấy rằng – đồng hồ cũ là tài sản tích trữ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666