Mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội và toàn quốc

Rolex Sky Dweller aBlogtoWatch 02 e1548217735294

Việc mua vào hay bán đi một một chiếc đồng hồ Rolex cũ chính hãng sao cho hài hòa, hài lòng và viên mãn là điều không dễ. Nếu quý khách đang trăn trở về vấn đề mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng hãy xem những gợi ý được liệt kê dưới đây, để việc mua bán diễn ra suôn sẻ và thuận cả người bán lẫn người mua.

Đối với cá nhân mang đồng hồ đi bán

đồng hồ Rolex

1/ Tìm đơn vị mua bán đồng hồ cũ uy tín

Thị trường mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng có thể nói khá phức tạp, thế nên tốt nhất là việc mua bán đồng hồ qua sử dụng nên tìm những người có quen biết, đơn vị uy tín. Điều này không chỉ tránh mất thời gian, công sức, mà còn mang lại sự an tâm bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng với nhà phải chăng, tốt nhất. Trong trường hợp quý khách tìm đến các chợ đồng hồ cũ, hay các cá nhân hoạt động manh mún, cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

2/ Đánh giá tổng thể đơn vị mua bán

Bạn đừng vội tin vào sự bóng bẩy bề ngoài hay những lời quảng cáo cánh, slogan đậm chất nhân văn, vì hiện nay việc quảng, đánh bóng thương hiệu như một điều tất yếu, hiển nhiên. Khách hàng hãy gọi để xác thực hoặc nếu có thể tốt nhất hãy ghé qua trực tiếp để trao đổi, tư vấn trực diện.

đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Đối với cá nhân mua đồng hồ Rolex cũ

1/ Tìm đơn vị bán đồng hồ Rolex cũ uy tín

Ngoài việc tìm một đơn vị uy tín để mua được một chiếc đồng hồ Rolex cũ là hàng xịn, chính hãng thì việc có kinh nghiệm, sành sỏi để đánh giá bộ máy trong, nguyên liệu, công năng,…là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế, những người có sở thích với hàng hiệu cũ đa phần là những người có kinh nghiệm.

Bên cạnh việc đánh giá bộ máy trong, thì việc xem xét hình thức bên ngoài trong quá trình mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng không thể xem thường, đồng hồ Rolex xịn đã qua sử dụng phải phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất, không quá cũ.

đồng hồ Rolex cũ chính hãng

2/ Mặc cả với đơn vị bán

Điều quan trọng là khách hàng phải tham khảo trước khi đi mua đồng hồ đã qua sử dụng. Trong trường hợp này hãy hỏi những người quen biết chung sở thích về đồng hồ, hỏi những thợ sửa chữa đồng hồ để nắm được mức giá tổng quan. Bởi một chiếc đồng hồ Rolex xịn qua sử dụng bán với giá cao hoặc quá thấp so với giá trị thực tế, so với mặt bằng chung đều không chấp nhận được.

Với trường hợp giá quá cao, thì người bán được lợi nhưng tỉ lệ này thấp vì các đơn vị mua bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng đều có các chuyên viên thẩm định kinh nghiệm lâu năm. Với trường hợp  ra giá quá thấp, đương nhiên là bạn kiên quyết mặc cả.

đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và bảo hành sửa chữa đồng hồ cao cấp chính hãng, muadonghocu.vn là địa chỉ quen thuộc của những người có niềm đam mê và săn lùng đồng hồ cũ chính hãng. Đến nay, muadonghocu.vn là đơn vị đi đầu trong các mảng lớn như:

– Dịch vụ: mua bán đồng hồ cũ chính hãng

– Dịch vụ: Bảo hành, sửa chữa, bao quay đầu, lên đời uy tín – chất lượng – nhanh chóng

– Cam kết cung cấp các sản phẩm đồng hồ đã qua sử dụng với mức giá tốt nhất thị trường

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, cách thức mua bán đồng hồ Rolex cũ nói chung và đồng hồ cũ chính hãng nói riêng. Quy trình mua bán, bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp mọi khách hàng sẽ dễ dàng trải nghiệm với giá cả tốt nhất thị trường cùng phong cách đón tiếp, phục vụ chuyên nghiệp.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, xin vui Zalo theo số máy: 0918 23 6666

Hoặc tham khảo tại website: https://muadonghocu.vn/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666