Những mẫu đồng hồ Chronograph tốt nhất trong năm 2023

Best In 2023 Chronographs

Giống như mọi năm, chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu những ngày cuối tuần trong tháng 12 với loạt bài viết giới thiệu tuyển tập một số đồng hồ tốt nhất được giới thiệu vào năm 2023 ở nhiều danh mục khác nhau, bao gồm Đồng hồ bấm giờ, Đồng hồ thể thao, Đồng hồ lặn, Đồng hồ đeo tay và Đồng hồ độ phức tạp cao.

Hôm nay, chúng ta bắt đầu với danh mục Chronograph. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn gợi ý từ chúng tôi. Đây lànhững chiếc đồng hồ được chọn, liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, không theo thứ tự ưu tiên.

A. Lange & Söhne Odysseus Chronograph

Bốn năm sau khi Odysseus ra mắt vào năm 2019, A. Lange & Söhne đã trình làng chiếc Odysseus Chronograph mới. Để duy trì bố cục mặt số đặc biệt của Odysseus, nổi bật với vị trí đặc trưng của ngày và thứ ngoại cỡ, thương hiệu này đã thiết kế một bộ chuyển động chuyên dụng giúp căn chỉnh chính giữa cả kim phút và kim giây.

Als Odysseus Chronograph 463.178 001

Bulgari Octo Roma Chronograph

Vào năm 2023, Bulgari đã giới thiệu lại bộ sưu tập Octo Roma, đây là lần giới thiệu một loạt mẫu tham khảo mới, có hai chiếc đồng hồ bấm giờ có mặt số màu xanh lam hoặc đen. Vỏ thép không gỉ của chúng có đặc điểm là hai nút đẩy được tích hợp liền mạch vào thiết kế, đi thẳng từ vấu.

Bulgari Octo Roma Chrono 001

Breguet Type XX, thế hệ mới 2023

Thế hệ mới của đồng hồ phi công Type XX huyền thoại có hai phiên bản: Type 20 Chronographe 2057 lấy cảm hứng từ quân đội với bố cục hai mặt và Type XX Chronographe 2067 tricompax, lấy cảm hứng từ những mẫu dân sự tốt nhất. Cả hai mẫu đều được trang bị bộ chuyển động bấm giờ bánh xe cột tự lên dây mới.

Breguet Type Xx 2023 001

Cyrus Klepcys DICE Vôi Carbon

Klepcys DICE Lime Carbon không chỉ là một biến thể mới của đồng hồ bấm giờ kép đặc biệt của Cyrus; nó biểu thị hai cột mốc quan trọng đối với thương hiệu. Nó trưng bày một khung bezel carbon cải tiến được thiết kế để chiếu sáng trong điều kiện ánh sáng yếu và giới thiệu dây đeo tay tích hợp đầu tiên của Cyrus.

Cyrus Klepcys Dice Lime Carbon 001

DOXA SUB 200 C-Graph II

SUB 200 C-Graph II, đồng hồ bấm giờ bằng thép tròn mới nhất của DOXA, có vỏ kích thước 42 mm nhỏ gọn hơn, giảm so với mẫu 45 mm trước đó. Với 7 tổ hợp mặt số/khung bezel và tổng cộng 14 tham chiếu mới, mỗi tổ hợp có thể được kết hợp với vòng đeo tay ‘hạt gạo’ bằng thép không gỉ hoặc dây đeo cao su FKM cao cấp.

Doxa Sub200 C Graph Ii 001

Grand Seiko SLGC Tentagraph

Tentagraph là chiếc đồng hồ bấm giờ cơ học đầu tiên của Grand Seiko. Bộ máy Calibre 9SC5 mới của nó hoạt động ở tần số cao 5 Hz (36.000 rung động mỗi giờ) và mang lại khả năng tự chủ đáng chú ý trong 3 ngày, ngay cả khi đồng hồ bấm giờ đang hoạt động. Hiệu suất này đặt ra tiêu chuẩn công nghiệp mới là đồng hồ bấm giờ 10 nhịp có khả năng dự trữ năng lượng lâu nhất

Grand Seiko Tentagraph Slgc001 021

IWC Pilot’s Watch Performance Chronographs IW3883

Được chế tác từ titan hoặc Ceratanium, hai mẫu Pilot’s Watch Performance Chronograph 41 mới có đặc điểm là viền gốm với thang đo tachymeter, cho phép người đeo đo tốc độ trung bình dựa trên quãng đường đã di chuyển.

Iwc Pilot Watch Performance Chronograph 41 Mercedes Amg Petronas F1 Team 001

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Chronograph

Reverso Chronograph đã trở lại. Lấy cảm hứng từ chiếc Reverso Chronograph đầu tiên năm 1996, Jaeger-LeCoultre đã phát triển Calibre 860 mới, kết hợp đồng hồ bấm giờ với màn hình hiển thị thời gian hai mặt và đặt nó trong hộp Reverso Tribute.

Jaeger Lecoultre Reverso Tribute Chronograph Pg001

Longines Spirit Flyback

Longines đã làm phong phú thêm Bộ sưu tập Spirit của mình với Spirit Flyback, một mẫu đồng hồ bấm giờ mới được cải tiến nhờ chức năng flyback. Tính năng này cung cấp khả năng đặt lại đồng hồ bấm giờ mà không cần phải dừng nó trước, do đó cho phép đo các sự kiện nhanh hơn và chính xác hơn. Có sẵn với mặt số màu đen hoặc màu xanh.Longines Spirit Flyback Chronograph 001

Omega Speedmaster Super Racing

Speedmaster Super Racing là chiếc đồng hồ đầu tiên của Omega có Hệ thống Spirate mới, bao gồm một đường xoắn ốc mới đang chờ cấp bằng sáng chế – được làm từ tấm wafer silicon (Si14) – cho phép điều chỉnh tốc độ cực kỳ tinh tế. Được bao quanh bởi khung bezel gốm đen, mặt số được đặc trưng bởi cấu trúc bánh sandwich với hoa văn tổ ong. Đọc toàn bộ bài viết.

Omega Speedmaster Super Racing 001

Parmigiani Fleurier Tonda PF Sport Chronograph

Được cung cấp với các lựa chọn bằng thép hoặc vàng hồng 18ct, Tonda PF Sport Chronograph của Parmigiani Fleurier khác với các mẫu khác của dòng Tonda PF ở một số chi tiết, chủ yếu liên quan đến khung viền, mặt số và dây đeo, nhấn mạnh phong cách thể thao thông thường- phong cách sang trọng.

Parmigiani Tonda Pf Sport Chronograph 009

Petermann Bédat Chronographe rattrapante ref. 2941

Được tạo ra bởi các thợ đồng hồ độc lập Gaël Petermann và Florian Bédat, Chronographe rattrapante ref. 2941 bằng bạch kim cung cấp chức năng chia giây phức tạp cho phép đo song song hai khoảng thời gian bắt đầu tại cùng một thời điểm. Ngoài ra, nó còn tích hợp bộ đếm phút nhảy.

Petermann Bedat Chronographe Rattrapante 2941 011

Rolex Daytona 2023

Vào năm 2023, Rolex đã kỷ niệm 60 năm thành lập Daytona bằng cách giới thiệu Oyster Perpetual Cosmograph Daytona thế hệ mới, được cập nhật trên toàn bộ dòng sản phẩm. Hình dáng của vỏ Oyster được thiết kế lại nổi bật nhờ sự phản chiếu ánh sáng trên các vấu và mặt bên của vỏ.

Rolex Daytona 2023 126500ln

Singer Reimagined 1969 Chronograph

Chronograph 1969 của Singer Reimagined cho phép theo dõi sự kiện lên đến 60 giờ, hiển thị thông tin thời gian theo phong cách Singer thuần túy: kim giây, kim nhảy phút và kim giờ nhảy được gắn ở trung tâm và tất cả đều hướng về cùng thang đo cơ sở 60.

Singer Reimagined 1969 Chronograph 001

TAG Heuer Carrera Chronograph Glassbox 39 mm

Đặc trưng bởi tinh thể sapphire chảy liền mạch trên thang đo tốc độ tachymeter chạy quanh mép mặt số và vào vỏ, Carrera Chronograph Glassbox mới có vỏ bằng thép không gỉ với đường kính 39 mm và được cung cấp năng lượng bởi đồng hồ bấm giờ tự động nội bộ của TAG Heuer. cỡ nòng Heuer 02.

Tag Heuer Carrera Glassbox 39mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666