Ra mắt địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại khu vực Hoàn Kiếm

địa chỉ thu mua đồng hò cũ 55a phan chu trinh

Muadonghocu.vn ra mắt địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại địa chỉ 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.. Đây là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ phục vụ các khách hàng ở khu vực Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng..

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ ở quận Hoàn Kiếm

Các khách hàng ở quận Hoàn Kiếm có nhu cầu bán đồng hồ cũ, khách hàng có thể ghé qua cơ sở gần nhất của chúng tôi tại địa chỉ: 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, bao gồm quy trình, thủ tục, quá trình giao dịch.. thường tất cả quy trình chỉ gói gọn trong phòng 15 phút và nhận tiền mặt ngay tại chỗ.

thu mua đồng hồ cũ 55a phan chu trinh

Quy trình thu mua đồng hồ cũ

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ cần liên hệ trước qua sđt / zalo 08125.66666 vui lòng gửi tối thiểu 3 hình ảnh rõ nét bao gồm mặt trước, mặt sau, dây, khóa để được các chuyên viên của chúng tôi định giá sản phẩm một cách nhanh nhất.

  1. Thẩm định đồng hồ thông qua hình ảnh khách hàng cung cấp
  2. Báo giá chi tiết sản phẩm thông qua hình ảnh và thông tin khách hàng cung cấp
  3. Thống nhất trao đổi giữa 2 bên, hẹn gặp mặt trực tiếp giao dịch
  4. Thanh toán trực tiếp cho khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch

thẩm định đồng hồ

Địa chỉ thu mua đồng hồ quận Hoàn Kiếm

Muadonghocu.vn chính thức ra mắt phòng giao dịch tại địa chỉ: 55A Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.. đây là địa chỉ cho các khafch hàng khu vực Hoàn Kiếm có nhu cầu giao dịch, cần bán lại đồng hồ có thể ghé qua nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian, quá trình đi lại.. đặc biệt quy trình thu mua đồng hồ cũ tại cơ sở Hoàn Kiếm nên rất nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản, hoàn tất trong vòng 15 phút, tiền nhận ngay trực tiếp vào tài khoản, hoặc tiền mặt tại chỗ.

  • 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

thu mua đồng hồ cũ 55a phan chu trinh

Tại đây thu mua đồng hồ cũ thương hiệu nào?

Muadonghocu.vn chuyên thu mua đồng hồ cũ các thương hiệu như Rolex, Omega, Patek Philippe, Franck Muller, Hublot, Cartier, Chopard, Zenith, IWC, AP, Bovet, Breguet,.. và nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác. Ưu tiên thu mua đồng hồ cũ các thương hiệu cao cấp, vàng khối, kim cương,.. sản phẩm có đầy đủ hộp sổ thẻ, giấy tờ mua bán sẽ được trả giá cao.

Hỗ trợ hoàn trả lại đồng hồ trong vòng 24h

Trong thời gian bán lại đồng hồ, nếu bạn có suy nghĩ muốn lấy lại đồng hồ thì chúng tôi có hỗ trợ hoàn trả lại trong vòng 24h, nếu bạn có nhu cầu lấy lại, Bạn chỉ cần liên hệ lại với chúng tôi qua hotline 08125.66666 để báo lại trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ lên đời đồng hồ cao cấp

Nếu bạn có nhu cầu lên đời đồng hồ, đổi đồng hồ của bạn lấy dòng cao cấp, đắt tiền hơn thì muadonghocu.vn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ lên đời các sản phẩm đồng hồ cao cấp từ phân khúc thấp cho đến cao, quy trình thủ tục vẫn như “thu mua đồng hồ cũ”, vẫn phải thẩm định đồng hồ sau đó định giá, sau đó thêm tiền để mua thêm các sản phẩm đời cao hơn, giá trị tốt hơn.

Đồng Hồ Rolex Submariner 116610LN Date Ceramic Bezel Rubber B Oyster Bracelet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666