Thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ giá cao

Thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ giá cao

Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ cao cấp sang trọng từ Thụy Sĩ, tại Việt Nam có nhiều khách hàng sử dụng thương hiệu này bởi sự đẳng cấp của nó, đó là lý do tại sao mà muadonghocu.vn nhận mua lại các dòng đồng hồ Audemars Piguet chính hãng.

Audemars Piguet Holding SA là nhà sản xuất đồng hồ và đồng hồ cơ sang trọng của Thụy Sĩ, có trụ sở tại Le Brassus, Thụy Sĩ. Công ty được thành lập bởi Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet tại Vallée de Joux vào năm 1875, mua lại cái tên Audemars Piguet & Cie vào năm 1881.

đồng hồ Audemars Piguet

Dịch vụ thu mua đồng hồ Audemars Piguet

Hiện tại chúng tôi nhận mua các mẫu đồng hồ Audemars Piguet các bộ sưu tập khác nhau như Code, Millenary, Royal Oak, Royal Oak Concept, Royal Oak Offshore, Master.. và nhiều bộ sưu tập đồng hồ AP khác được cập nhật tại trang chủ của hãng.

Các khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Audemars Piguet cần liên hệ trước với chúng tôi qua số điện thoại: 08125.66666 (Zalo) để trao trước về đồng hồ hoặc khách hàng gửi hình ảnh trực tiếp đồng hồ AP mình cần bán bao gồm mặt trước, mặt sau, núm, khóa, dây – hình ảnh rõ nét HD vào số Zalo/Imess 08125.66666 để được chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi thẩm định và báo giá chính xác chiếc đồng hồ của bạn sau 5 phút.

Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau để được thẩm định và bán nhanh với mức giá tốt hơn so với online:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

đồng hồ Audemars Piguet

Dịch vụ thu mua đồng hồ Audemars Piguet tại nhà

Đối với các khách hàng ở xa nếu sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet của quý khách giá trị cao, có thể yêu cầu chúng tôi thu mua đồng hồ cũ tại nhà.. Như ở mục trên, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thu mua tại nhà cần phải khẳng định sản phẩm của mình là hàng chính hãng, hoặc gửi hình ảnh chi tiết vào số Zalo 08125.66666 để được thẩm định và trao đổi trước khi đến điểm hẹn.

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Audemars Piguet tại nhà trên toàn quốc, báo giá online, nhận tiền tại nhà hoặc hình thức chuyển khoản tùy chọn, địa điểm giao dịch cũng là khách hàng chọn chỉ cần đảm bảo đúng sản phẩm đã được thẩm định online.

đồng hồ Audemars Piguet

Lý do chọn chúng tôi để bán đồng hồ cũ

Chúng tôi là đơn vị mua bán trao đổi đồng hồ cũ có tuổi đời gần 20 năm trong nghề, nên việc định giá sản phẩm nhanh, giá chuẩn, không ép giá khách hàng, báo giá 1 lần duy nhất, thuận mua vừa bán. Việc lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua đồng hồ cũ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, trả lời nhanh không để khách hàng chờ lâu trong việc báo giá, bảo mật tuyệt đối thông tin người bán, giấy tờ mua bán đầy đủ, lấy tiền ngay sau 10 phút khi gặp giao dịch trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng.

cửa hàng sửa đồng hồ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666