Thu mua đồng hồ Bell & Ross chính hãng trả giá cao trên toàn quốc

Thu mua đồng hồ Bell & Ross chính hãng trả giá cao trên toàn quốc

Bell & Ross là một công ty đồng hồ của Pháp có trụ sở tại Paris với việc sản xuất tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1992, công ty chuyên sản xuất đồng hồ Swiss Made cho người dùng chuyên nghiệp như thợ lặn và phi công.

Thu mua đồng hồ Bell & Ross chính hãng

Khách hàng có đồng hồ Bell & Ross chính hãng, đang có nhu cầu bán lại để lên đời các sản phẩm khác, hay cần tài chính gấp có thể liên hệ ngay với đội ngũ muadonghocu.vn để được thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng, tiện lợi qua 3 bước đơn giản bên dưới đây.

  • Gửi hình ảnh đồng hồ Bell & Ross qua sdt/zalo 08125.66666 để được chúng tôi thẩm định và báo giá online nhanh.
  • Đến trực tiếp địa điểm của khách để thu mua đồng hồ Bell & Ross, có thể giao dịch tại nhà, cửa hàng, quán cf, bất kì đâu tại Việt Nam.
  • Thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng, hoặc qua hình thức chuyển khoản, và hoàn tất thủ tục giao dịch

Thu mua đồng hồ Bell & Ross chính hãng trả giá cao trên toàn quốc

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua đồng hồ

Muadonghocu.vn là hệ thống thu mua đồng hồ cũ hoạt động lâu năm, có một lượng khách hàng ổn định, chúng tôi chuyên thu mua các dòng hồ cũ từ thấp đến cao, đặc biệt thu mua các dòng đồng hồ Bell & Ross các bộ sưu tập, từ cũ đến mới.

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng, trả mức giá cao, hợp lý nhất để khách hàng yên tâm. Tất cả quy trình thẩm định thật giả đều được kỹ thuật tay nghề cao kiểm tra, và được trả giá bởi chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, phân tích hợp lý nhất cho khách hàng hiểu rõ về giá thị trường, cũng như chiếc đồng hồ mà khách hàng muốn bán.

Đặc biệt, quy trình thẩm định trả giá có thể phân tích qua hình ảnh, để khách hàng biết trước mức giá sản phẩm, trước khi đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi giao dịch, hoặc hẹn địa điểm hợp lý để giao dịch đồng hồ. Đến khi gặp chỉ việc nhận tiền tại chỗ, và hoàn tất giấy thủ tục mua bán trong vòng 5 – 10 phút.

Thu mua đồng hồ Bell & Ross chính hãng trả giá cao trên toàn quốc

Địa chỉ thu mua đồng hồ Bell & Ross

Khách hàng cũng có thể mang đồng hồ Bell & Ross đến trực tiếp các phòng giao dịch của chúng tôi tại 3 địa chỉ sau để được trả giá cao hơn, chính xác hơn so với việc thẩm định online.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 Hai Hà Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Quy trình thẩm định và giải ngân tại cửa hàng nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, thanh toán tiền mặt và chuyển khoản tại chỗ, cam kết bảo mật thông tin khách hàng, có thể sắp xếp thời gian hợp lý lúc vắng để giao dịch tiện lợi, tránh ảnh hưởng dịch bệnh covid. Liên hệ trước với chúng tôi qua SĐT/Zalo 08125.66666 để được hỗ trợ và tư vấn trước khi qua phòng giao dịch.

cửa hàng sửa đồng hồ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666