Thu mua đồng hồ Bentley chính hãng tại Việt Nam

đồng hồ bentley

Bentley là một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng được nhiều người Việt Nam quan tâm, song song đó là nhu cầu mua bán đồng hồ Bentley cũ, vậy đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ Bentley cũ chính hãng cho khách hàng có nhu cầu bán lại để lấy tiền hoặc lên đời các thương hiệu đồng hồ Bentley mới nhất. Dưới đây sẽ là bài viết miêu tả chính xác thông tin về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ có tại website chúng tôi.

đồng hồ bentley

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán và trao đổi đồng hồ chính hãng, khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ bentley cũ có thể tìm đến chúng tôi để được bán với mức giá tốt nhất. Cam kết thu mua đồng hồ Bentley cũ bất kì trong bộ sưu tập, báo giá chính xác, lấy tiền ngay tại phòng giao dịch.

Hiện tại chúng tôi thu mua các bộ sưu tập đồng hồ Bentley bao gồm:

  • Astral
  • Aquamarine
  • Vintage Skeleton
  • Lady Bentley
  • Classic
  • Simple Chic

Quy trình thu mua đồng hồ

Đối với các sản phẩm đồng hồ Bentley, khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ cần phải mang sản phẩm đến phòng giao dịch của chúng tôi tại 3 địa chỉ sau để được thẩm định và báo giá chuẩn nhất.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Khi khách hàng qua trực tiếp sẽ được báo giá chính xác giá trị chiếc đồng hồ của mình, vì kỹ thuật cần có đồng hồ trực tiếp để kiểm tra, thẩm định thật giả, có đồ nghề để check, cũng như xe máy móc bên trong hoạt động ổn định như thế nào.

đồng hồ bentley

Đối với khách hàng ở xa có thể liên hệ trực tiếp qua Zalo 08125.66666

Khách hàng ở xa có thể trao đổi trước qua Zalo 08125.66666 để được báo giá trước khi qua cửa hàng ( giá tham khảo ). Để được báo giá online trước, khách hàng cần gửi đầy đủ các hình ảnh đồng hồ bao gồm mặt trước, mặt sau, núm, khóa, dây vào Zalo 08125.66666 để được chuyên viên thẩm định kiểm tra và định giá sản phẩm.

Chính sách thu mua đồng hồ

Đối với các khách hàng đến bán đồng hồ cũ tại muadonghocu.vn đều được bảo mật thông tin tuyệt đối, thủ tục nhanh chóng, thanh toán tiện tại chỗ hoặc hình thức chuyển khoản ngân hàng. Cam kết đem đến khách hàng một dịch vụ thu mua đồng hồ cũ nhanh tróng, trải nghiệm tuyệt đối khi đến đây.

Có áp dụng thu mua đồng hồ không, đối với các sản phẩm đồng hồ Bentley có đầy đủ phụ kiện, hộp sổ thẻ, còn bảo hành đều sẽ được trả giá cao nhất.

Hotline/Zalo: 08125.66666

Website: www.muadonghocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666