Thu mua đồng hồ Bovet cũ chính hãng toàn quốc

Đồng hồ Bovet chính hãng

Bovet là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được nhiều người Việt Nam tin dùng, thế nên viêc mua bán đồng hồ Bovet cũ được nhiều người quan tâm hơn, tại Việt Nam có xu hướng thu mua đồng hồ Bovet cũ bởi giá trị của nó được nhiều người tin tưởng, một phần cũng nhiều khách có nhu cầu bán sau một thời gian sử dụng để lên đời các dòng Bovet mới hơn, cũng như lấy thêm tiền để đầu tư vào các lĩnh vực cần thiết. Để hiểu rõ hơn về quy trình thu mua cũng như lịch sử đồng hồ Bovet, các bạn hãy theo dõi thêm thông tin phía dưới này nhé.

Thương hiệu đồng hồ Bovet được thành lập vào năm 1822 chuyên sản xuất các dòng đồng hồ cao cấp cho thị trường đang bùng nổ tại Trung Quốc. Một trong những mẫu đồng hồ nổi bật nhất ở Trung Hoa trong thế kỷ 19 là đồng hồ bỏ túi tráng men Bovet, rất hiếm và có giá trị đến hiện nay.

Năm 2001 Bovet 1822 được Pascal Raffy mua lại. Bovet 1822 được đặt trụ sở tại Fleurier, sau đó sát nhập với Swiss Technology – nhà sản xuất mắt số và bộ máy đồng hồ.

Đồng hồ Bovet
Mẫu đồng hồ Bovet đẹp được nhiều người yêu thích

Thu mua đồng hồ Bovet cũ

Nói ngắn gọn về dịch vụ thu mua đồng hồ Bovet cũ, khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Bovet có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc zalo 08125.66666 để được báo giá, thường thì khách hàng bán cần phải gửi hình ảnh chi tiết đồng hồ qua Zalo 08125.66666 đủ mặt trước, mặt sau, núm vặn, khóa đồng hồ, dây đồng hồ kèm theo cả hộp sổ thẻ thì càng tốt.. Để được bộ phận thu mua đồng hồ cũ trả giá trực tiếp qua zalo cho nhanh gọn và không tốn thời gian.

Đồng hồ Bovet đẹp
Mẫu đồng hồ Bovet được thu mua giá cao

Phương thức giao dịch

Thường sẽ giao dịch trực tiếp tại 3 cửa hàng chính:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Phòng giao dịch trên đều có chỗ để xe rộng rãi, xe máy, oto đều ổn không phải lo nghĩ nhiều, bên trong có ghế sofa ngồi thư giãn, và được chuyên viên thu mua trao đổi, thẩm định trước khi giao dịch. Sau 10 phút sẽ thống nhất và thanh toán qua 2 hình thức chuyển khoản ngân hàng, hoặc lấy tiền mặt tại chỗ.

Đối với khách hàng ở xa thì sao?

Đối với trường hợp khách hàng ở xa, sau khi nhận được hình ảnh gửi qua zalo 08125.66666, chuyên viên thu mua sẽ thẩm định và báo giá chính xác chiếc đồng hồ đó. Nếu khách hàng đồng ý, thống nhất về giá đã trao đổi. Chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi thu mua đồng hồ Bovet cũ của quý khách (thu mua đồng hồ cũ toàn quốc tại nhà) và nhận tiền mặt tại chỗ hoặc qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ: thu mua đồng hồ cũ tại nhà

Thu mua đồng hồ Bovet cũ
Thu mua đồng hồ Bovet cũ lấy tiền ngay tại chỗ

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ khác

Ngoài thu mua đồng hồ Bovet cũ, nếu khách hàng còn có các mẫu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ nào không sử dụng, có thể liên hệ ngay với chuyên viên qua zalo 08125.66666 để được hỗ trợ thẩm định và báo giá chính xác. Hiện tại, muadonghocu.vn ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ như Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, IWC, AP, Corum, Tudor, Tissot, FC..và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác.

Chúng tôi cam kết:

  • Thu mua đồng hồ cũ giá tốt
  • Giao dịch nhanh chóng
  • Thu mua đồng hồ cũ tại nhà
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Hỗ trợ lên đời đồng hồ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666