Thu mua đồng hồ Chopard cũ chính hãng toàn quốc

đồng hồ Chopard cũ

Dịch vụ thu mua đồng hồ Chopard cũ chính hãng trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu muốn bán đồng hồ Chopard đã qua sử dụng có thể liên ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thu mua và lấy tiền ngay tại chỗ qua 3 bước giao dịch cơ bản, để hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ Chopard và quy trình thu mua đồng hồ Chopard cũ, khách hàng có thể đọc và tìm hiểu thêm thông tin bên dưới này trước cân nhắc liên hệ với chúng tôi.

Theo wiki, Le Petit-Fils de L.-U. Chopard & Cie S.A., thường được gọi là Chopard, là nhà sản xuất và bán lẻ đồng hồ, trang sức và phụ kiện cao cấp của Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard tại Sonvilier, Thụy Sĩ, Chopard thuộc sở hữu của gia đình Scheufele của Đức từ năm 1963.

đồng hồ Chopard cũ

Thu mua đồng hồ Chopard cũ

Khách hàng đang cần tài chính, muốn bán đồng hồ để kinh doanh, lên đời thương hiệu mới, hoặc cần tiền để phục vụ công việc cá nhân. Chúng tôi, đơn vị thu mua đồng hồ cũ chính hãng trên toàn quốc nhận thu mua đồng hồ Chopard cũ chính hãng giá cao, thu mua đồng hồ cũ tận nơi miễn là hàng chính hãng giá trị cao. Để hiểu rõ hơn về quy trình thu mua đồng hồ Chopard cũ, khách hàng có thể tham khảo ngay các quy trình bên dưới để được hoàn tất thủ tục mua bán nhanh nhất.

đồng hồ Chopard cũ

Quy trình thu mua đồng hồ cũ

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Chopard cũ, cần chụp đầy đủ hình ảnh rõ nét, bao gồm mặt trước – mặt sau, núm chỉnh giờ, dây, khóa đồng hồ,.. chụp cẩn cảnh rõ nét, chụp cả hộp sổ thẻ nếu có rồi gửi toàn bộ hình ảnh vào số Zalo 08125.66666 để được thẩm định trực tiếp online, đối với các khách hàng k sử dụng Zalo, vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được trao đổi trực tiếp.

Sau khi trao đổi trực tiếp giữa hai bên, nếu khách hàng đồng ý bán, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua đồng hồ Chopard cũ của quý khách, giấy tờ mua bán rõ ràng, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tại chỗ, chỉ thanh toán 1 lần duy nhất.

Thu mua đồng hồ Chopard cũ tại cửa hàng

Các khách hàng có thể ghé qua địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để được bán đồng hồ nhanh, định giá chuẩn ( giá luôn cao hơn so với online ).

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, HN
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Các khách hàng đến bán đồng hồ Chopard cũ tại cửa hàng sẽ được trả giá cao nhất so với online, vì được thẩm định thực tế chính xác, báo giá chuẩn và lấy tiền ngay tại chỗ.

cửa hàng sửa đồng hồ tphcm

Lý do chọn chúng tôi để bán đồng hồ Chopard

Là đơn vị thu mua đồng hồ cũ nhiều năm trong nghề, được nhiều người tin tưởng, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín thu mua đồng hồ Chopard của quý khách. Tiền thân là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ tại Việt Nam, việc khách hàng lựa chọn đơn vị muadonghocu.vn làm người mua lại đồng hồ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

đồng hồ Chopard cũ

Đặc biệt, quy trình thẩm định đồng hồ nhanh chóng đơn giản, báo giá 1 lần duy nhất, thuận mua vừa bán, thanh toán cũng 1 lần duy nhất, khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách thức thanh toán để phù hợp sự lựa chọn của mình, không những thế chúng tôi có tận 3 phòng giao dịch chính, và nhiều phòng giao dịch nhỏ trên khắp cả nước phục vụ mục đích mua bán trao đổi các sản phẩm đồng hồ cũ chính hãng.

Để hiểu rõ hơn về quy trình thu mua đồng hồ Chopard cũ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua SĐT 08125.66666 ( Add Zalo ) để làm việc nhanh nhất, báo giá đồng hồ chính xác, mà không mất nhiều thời gian.

Xem thêm các dịch vụ khác có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Call Now ButtonGọi ngay 08125.66666