Thu mua đồng hồ Frederique Constant cũ – Địa chỉ nào thu mua đồng hồ FC uy tín

đồng hồ Frederique Constant cũ

Bạn muốn lên đời với chiếc đồng hồ khác và muốn bán lại đồng hồ Frederique Constant cũ, đến ngay với muadonghocu.vn tại địa chỉ 100 Thái Hà, Hà Nội. Giao dịch và mua bán đồng hồ cũ chính hãng với tất cả các thương hiệu nhanh chóng, uy tín nhất tại Hà Nội.

Sức hấp dẫn của đồng hồ Frederique Constant cũ

Frederique Constant là một nhà sản xuất đồng hồ trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Thụy Sỹ, họ đang làm việc chăm chỉ từng ngày để có thể đánh dấu tên tuổi của mình trong làng đồng hồ Thụy Sỹ. Trong 30 năm qua, hãng đã luôn khẳng định những cỗ máy “Swiss and Janpanese” – tức những chiếc đồng được kết hợp từ tinh hoa chế tác Thuỵ Sỹ lẫn quy trình sản xuất in – house của Nhật Bản với 15 bộ máy riêng biệt có tính năng cao cấp như: Worldtimer, MoonPhase, theo dõi giấc ngủ,…

đồng hồ Frederique Constant cũ

Đồng hồ Frederique Constant chính hãng mang vẻ đẹp hào khí của đế chế đồng hồ Geneve danh tiếng và thiết kế sang trọng hiện đại. Giá trị của một chiếc đồng hồ Frederique Constant bắt nguồn từ chất lượng về vật liệu, thiết kế và quy trình sản xuất. Frederique Constant luôn theo đuổi sự mới mẻ để cung cấp những thiết kế sáng tạo đem lại giá trị đặc biệt dành cho khách hàng. Bởi vậy, đồng hồ Frederique Constant được đông đảo dân chơi đồng hồ trên thế giới ưa chuộng.

Không chỉ đắt giá ngay từ khi xuất xưởng, những chiếc đồng hồ Frederique Constant cũ dù đã qua sử dụng vẫn được nhiều người săn đón. Thúc đẩy dịch vụ thu mua đồng hồ cũ phát triển nở rộ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM,… giúp người yêu đồng hồ có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Frederique Constant sang trọng với mức giá phải chăng.

Muadonghocu.vn – Địa chỉ uy tín thu mua đồng hồ FC

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, có khá nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ Frederique Constant cũ chính hãng. Và một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất tại Hà Nội đó chính là muadonghocu.vn có cửa hàng giao dịch tại số 100 Thái Hà, Hà Nội.

Việc thẩm định, định giá nhanh chóng, mua đúng giá. Giá cả thu mua đồng hồ cũ chính hãng dựa trên giá trị của từng thiết kế đồng hồ, kích cỡ, tình trạng hiện tại. Trong đó nguyên tắc cơ bản là bám sát theo giá thị trường, không kì kèo bớt giá, không mập mờ.

đồng hồ Frederique Constant cũ

Không để khách hàng đợi lâu, giao tiền ngay đầy đủ thủ tục và nhanh gọn sau 10 phút, có hóa đơn mua đồng hồ cũ chính hãng nếu cần. Thu mua đồng hồ cũ chính hãng số lượng lớn, giá cạnh tranh. Dựa trên tinh thần tôn trọng, xây dựng mối quan hệ  thân thiết, tin cậy nơi khách hàng.

Đội chuyên viên thẩm định, đánh giá chuyên nghiệp, kiến thức đồng hồ sâu rộng đảm bảo quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng, trung thực tạo niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình kiểm định đồng hồ và thanh toán cho quý khách hàng sau 10 phút. Đảm bảo nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm. Hotline: 08125.66666 (Zalo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666