Thu mua đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng giá cao

Thu mua đồng hồ hàng hiệu

Muadonghocu.vn – địa chỉ thu mua đồng hồ hàng hiệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu chuyên thu mua lại dòng đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng là hàng chính hãng Sau một thời gian đã, nếu quý khách có nhu cầu bán bớt hoặc muốn thanh lý, thì muadonghocu.vn nhận thu mua lại với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Thu mua đồng hồ cũ Zenith giá cao

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm và thương hiệu thu mua bao gồm: Rolex, Omega, Hublot, Cartier,…mang đến trực tiếp trụ sở giao dịch hoặc vui lòng gọi để các tư vấn viên của muadonghocu.vn tư vấn và báo giá, hỗ trợ. Những chiếc đồng hồ hàng hiệu của quý khách sẽ được mua lại một cách nhanh chóng, giá cao nhất thị trường toàn quốc. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng những chiếc đồng hồ qua sử dụng đó phải là hàng chính hãng 100%, có giấy tờ, hoặc chứng thực được đồng hồ mua từ hệ thống cửa hàng/ nhà phân phối/ boutique chính hãng. Giấy tờ hợp lệ, thẻ, sổ, sách hướng dẫn sử dụng, hộp kèm theo là những yếu tố cần phải có để bạn có được giá bán cao nhất so với đồng hồ không giấy tờ. Và có thể sẽ bị từ chối mua.

mua đồng hồ Hublot cũ chính hãng

Thu mua đồng hồ hàng hiệu – đồng hồ Hublot cũ chính hãng

Thu mua đồng hồ hàng hiệu nói riêng cũng như bất kỳ các sản phẩm hàng hiệu xa xỉ, đắt giá nói chung. Cũng như các đơn vị khác, thì muadonghocu.vn có khâu kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thu mua. Đó là việc làm cần và đủ để đảm bảo đồng hồ hàng hiệu là hàng chính hãng chứ không phải hàng rởm, kém chất lượng, đồng hồ fake. Ngoài ra, nếu đồng hồ hàng hiệu quá cũ, bong tróc, chày xước nặng thì muadonghocu.vn sẽ mua với giá thấp hơn chút. Bởi lẽ, chúng cần được “makeup” lại trước khi bán cho người cần.

101231 w

Thu mua đồng hồ hàng hiệu – đồng hồ cũ Patex Philippe chính hãng 

Thu mua đồng hồ hàng hiệu những điều cần lưu ý

  • Những chiếc đồng hồ hàng hiệu thu mua đều được các chuyên gia thẩm định kỹ càng.
  • Khách hàng bán đồng hồ hàng hiệu, cần phải chắc chắn được nguồn gốc của đồng hồ trước khi mang đến, muadonghocu.vn từ chối thu mua với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, thẩm định kết luận là đồng hồ fake.
  • Quý khách sẽ nhận tiền đầy đủ một lần duy nhất sau khi 2 bên đã thống nhất, sau đó chúng tôi tiến thành thu mua đồng hồ cũ của bạn.
  • Đối với những mẫu đồng hồ hàng hiệu thuộc dòng xa xỉ, chúng tôi cần quý khách cung cấp số điện thoại, CMTND để lưu trên hệ thống.

Thu mua đồng hồ hàng hiệu

Thu mua đồng hồ hàng hiệu – đồng hồ cũ vàng nguyên khối

Để được hỗ trợ nhanh nhất, xin vui lòng gọi: 0918 23 6666

Hoặc tham khảo tại website: https://muadonghocu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666