Thu mua đồng hồ Movado cũ giá cao tại Hà Nội

đồng hồ Movado

Hiện nay, thị trường đồng hồ cao cấp đang phát triển ngày một mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu trao đổi, mua bán đồng hồ chính hãng ngày một tăng mạnh. Giữa một thị trường khá nhiều biến động như vậy thì đâu sẽ là địa chỉ thu mua đồng hồ Movado cũ tại Hà Nội uy tín đáng tin cậy?

 

đồng hồ Movado

 

Với kinh nghiệm nhiều năm về bảo hành, sửa chữa và trao đổi các dòng đồng hồ cao cấp, chúng tôi mang đến cho khách hàng một điểm đến tin tưởng khi muốn nhượng lại hoặc trao đổi đồng hồ. Đồng hồ của quý khách sẽ được định giá một cách chính xác nhất về giá trị, các giao dịch là nhanh chóng. Các thương hiệu chúng tôi đã thực hiện nhiều nhất như: Patek Philippe, Rolex, Omega, Breitling, Monblanc, Tag Heuer, IWC, Longines… Với những chiếc đồng hồ Movado của quý khách. Chúng tôi sẽ dựa trên tình trạng bộ máy, hiệu năng, giấy tờ để đưa ra thẩm định giá một cách xác thực nhất, đúng với giá trị mà chiếc đồng hồ cũ của bạn đang có.

1. Tại sao bạn lại lựa chọn chúng tôi?

Thu mua giá cao hợp lý

✔ Đối với đồng hồ Movado mới còn giấy tờ : Yên tâm là đồng hồ bạn không bị mất giá nhiều như các cửa hàng thu mua đồng hồ trên thị trường.

✔ Đối với đồng hồ Movado cũ hoặc mất giấy tờ: chúng tôi sẽ kiểm định nhanh chính xác và giá cả hợp lý nhất.

✔ Chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình kiểm định đồng hồ và thanh toán cho quý khách hàng sau 10 phút. Đảm bảo nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

✔ Tư vấn mua bán 24/24

 

đồng hồ Movado

 

Nhanh gọn không rườm rà

Mua ngay bán thẳng hài lòng bên mua bên bán, vì vậy bạn yên tâm khi giao bán món quà tinh thần của bạn cho chúng tôi.

Thu mua đồng hồ Movado cũ tại nhà

Dịch vụ mua đồng hồ cũ tại nhà, lấy tiền ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách từ những điểu nhỏ nhất.

Bao quay đầu lên đời đến 90 % 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm

Thanh toán ngay sau 10 phút

Chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình kiểm định đồng hồ và thanh toán cho quý khách hàng sau 10 phút. Đảm bảo nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

2. Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi đến với cửa hàng của chúng tôi?

  • Thu mua đồng hồ Movado cũ mới với giá cao và hấp dẫn nhất
  • Nơi có mức giá bán đồng hồ tốt nhất, cạnh tranh nhất cho người chơi
  • Khách hàng sau khi nhận đồng hồ nếu không ưng ý, sẽ được Thumuadonghocu mua lại với mức chiết khấu hấp dẫn
  • Hỗ trợ kiểm định đồng hồ tại cửa hàng bởi chuyên gia về đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam
  • Đặc biệt dành cho những ai yêu thích kiến thức về đồng hồ chuyên sâu, có thể ghé qua Thumuadonghocu để cùng trò chuyện, trao đổi với chuyên gia, và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

đồng hồ Movado

 

3. Quy trình thu mua đồng hồ cũ Movado tại Thumuadonghocu?

Thông tin khách hàng

Cung cấp thông tin khách hàng giúp chúng tôi có thể liên hệ ngay với bạn khi cần thiết.

Gửi mẫu

Gửi thông tin và hình ảnh đồng hồ. Sau khi hoàn thành thông tin và hình ảnh đồng hồ hãy gửi nó ngay cho chúng tôi ở phần  Gửi báogiá ngay

Xem xét đánh giá

Đánh giá bởi chuyên gia đồng hồ

Sau khi nhận được thông tin và hình ảnh đồng hồ Movado cũ của bạn gửi về cho chúng tôi qua mẫu trực tuyến. Chuyên gia đồng hồ tại thumuadonghocu sẽ bắt đầu tiền hành đánh giá dựa trên thông tin chúng tôi nhận được, để đưa ra cho bạn mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.

Nếu bạn mang đồng hồ tới cửa hàng đồng hồ Muadonghiocu tại địa chỉ số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Thông qua lịch hẹn, việc đánh giá sẽ chính xác hơn rất nhiều so với việc gửi qua mẫu trực tuyến.

 

đồng hồ Movado

 

Chấp nhận báo giá

Thanh toán

Khi bạn chất nhận báo giá chúng tôi đưa ra, bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức khi chúng tôi nhận được đồng hồ, có thể bằng tiền mặt hoặc hình thức thanh toán khác theo yêu cầu của bạn.

Hãy trao chúng tôi đồng cũ của bạn, Muadonghocu sẽ gửi lại bạn giá trị chính xác của cỗ máy thời gian!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666