Thu mua đồng hồ Nomos Glashütte chính hãng giá cao

đồng hồ nomos

Nomos Glashütte là một công ty sản xuất đồng hồ danh tiếng nằm tại thành phố Glashütte nước Đức.

Được thành lập vào năm 1991 với cái tên Nomos bởi Roland Schwertne một cựu IT với cái tên công ty là Nomos Glashütte/SA Roland Schwertner KG. Thực chất cái tên gọi Nomos đã tồn tại lâu trong lịch sử thành phố Glashütte với cái tên Nomos-Uhr-Gesellschaft, công ty Nomos-Uhr-Gesellschaft trước đây đã từng bị kiện bởi A. Lange & Söhne. Vào thời điểm đó, tất cả đồng hồ của Nomos đều được sản xuất tại Thụy Sĩ, nhưng họ lại dùng cái tên Glashütte để làm Marketing, điều này đã làm ảnh hưởng tới các công ty ở Glashutte (trong đó có A. Lange & Söhne). Vì vậy, A. Lange & Söhne đã đâm đơn kiện Nomos khiến công ty này phải đóng cửa.

Roland Schwertne

Roland Schwertner cũng đã phải ra hầu tòa sau ngay sau khi khôi phục cái tên Nomos, nhưng ông đã chứng minh được rằng phần lớn bộ phận đồng hồ của Nomos đều được sản xuất tại Glashutte.

Giới thiệu dịch vụ thu mua đồng hồ Nomos

Hiện nay, chúng tôi đang mở dịch vụ thu mua đồng hồ Nomos cũ với giá cao, thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ.. đối với các khách hàng có nhu cầu muốn nhượng lại chiếc đồng hồ Nomos của mình có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08125.66666 để được trao đổi và tư vấn. Để tiện hơn, nếu khách hàng có Zalo, có thể gửi trực tiếp các hình ảnh đầy đủ về đồng hồ Nomos cần bán vào số Zalo của chúng tôi 08125.66666 để được chuyên viên mua bán đồng hồ thẩm định và báo giá sản phẩm trực tiếp.

đồng hồ nomos

Hình thức giao dịch đồng hồ

Các khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Nomos cần liên hệ trước qua zalo 08125.66666 để được thẩm định sản phẩm sau đó nhận báo giá, nếu khách hàng ưng ý về giá cả và muốn bán ngay, thì chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch tận nơi, hoặc hình thức, giao hàng qua bưu điện (COD) nếu ở xa. Thường thì những mẫu đồng hồ Nomos đắt tiền chúng tôi sẽ đến tận nơi giao dịch dù ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

đồng hồ nomos

Còn nếu khách hàng ở gần 1 trong 3 địa chỉ sau, chỉ cần mang đồng hồ qua sẽ có giá chính xác nhất, chúng tôi sẽ định giá và trả giá cao cho những chiếc đồng hồ tại trung tâm giao dịch dưới đây:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Thu mua đồng hồ Nomos cũ các bộ sưu tập sau

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Nomos các bộ sưu tập Metro, Tangente, Orion và Tetra., riêng các dòng này chỉ cần có đầy đủ hộp sổ thẻ sẽ được trả giá cao so với các sản phẩm đồng hồ không.

Ưu tiên thu mua đồng hồ Nomos có chứng nhận Chronometer, những bộ sưu tập sử dụng dòng máy độc quyền Manual Winding, Automatic Winding, Date, Power Reserve, World Timer, NOMOS Swing System, Haute Horlogerie.

Để được hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng, các bạn vui lòng gửi hình ảnh vào số Zalo 08125.66666 để được tư vấn và định giá sản phẩm nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666