Thu mua đồng hồ Rolex Datejust chính hãng

Thu mua đồng hồ Rolex Datejust chính hãng tại muadonghocu.vn

Rolex Datejust biểu tượng của phong cách cổ điện, tại Việt Nam xu hướng người chơi Rolex Datejust rất nhiều, cho nên dịch vụ mua bán đồng hồ Rolex cũng trở lên thịnh hành và chiếm phần lớn là các dòng Datejust, có một số khách hàng có nhu cầu bán nhanh Datejust hoặc nâng cấp lên các dòng Datejust cần tìm một đơn vị uy tín thu mua, thì muadonghocu.vn tự tin cung cấp cho các bạn dịch vụ chuẩn với mức giá tốt nhất khi thu mua đồng hồ Rolex Datejust.

Sơ qua về dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex Datejust

Đối với các khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Rolex Datejust, cần gửi hình ảnh sản phẩm đầy đủ 4 góp chụp mặt trước, mặt sau, khóa, núm vào Zalo/SĐT 08125.66666 để được thẩm định và kiểm tra thực tế. Chỉ cần đồng hồ Rolex của bạn là hàng chính hãng chúng tôi sẽ thu mua với mức giá tốt nhất.

Thu mua đồng hồ Rolex Datejust chính hãng tại muadonghocu.vn

Ưu tiên thu mua đồng hồ cũ các dòng Rolex Datejust đời cao, size to, vỏ vàng hoặc kim cương, có đầy đủ hộp sổ thẻ sẽ được trả giá cao hơn. Khách hàng khi trao đổi qua Zalo, sẽ được chúng tôi trả giá nhanh trong vòng 10 phút sau khi thẩm định, nếu thống nhất về giá, chúng tôi sẽ hẹn trực tiếp để thu mua, hoặc đến tận nơi khách hàng yêu cầu để giao dịch, hình thức nhận tiền nhanh trong có thể qua tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hiện tại chúng tôi đang nhận thu mua đồng hồ Rolex Datejust trên toàn quốc, với đội ngũ đông đảo gần 300 nhân sự trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex nhanh chóng, an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, thủ tục nhanh chóng, giao dịch an toàn.

Thu mua đồng hồ Rolex Datejust chính hãng tại muadonghocu.vn

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex Datejust tại Hà Nội

Đối với khách hàng có nhu cầu qua trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội có thể ghé qua phòng giao dịch của chúng tôi tại 2 địa chỉ sau để được thẩm định và báo giá nhanh, đối với khách qua trực tiếp sẽ được thẩm định chuẩn và có mức giá tốt hơn so với báo qua hình ảnh. Báo giá 1 lần và giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay. Dưới đấy là địa chỉ 2 phòng giao dịch của chúng tôi:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ thu mua HN

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex Datejust tại TPHCM

Khách hàng ở TPHCM cũng có thể ghé qua trực tiếp tại phòng giao dịch: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 TPHCM để được thẩm định và báo giá tại chỗ nhanh nhất, hoặc liên hệ trước với chúng tôi qua sđt 08125.66666 để được hỗ trợ mọi thắc mắc chưa khi qua.

cửa hàng sửa đồng hồ tphcm

Thu mua đồng hồ Rolex Datejust tại nhà

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Zalo/SĐT 08125.66666, gửi hình ảnh đầy đủ chi tiết về đồng hồ Rolex Datejust để chúng tôi thẩm định từ xa sau đó báo giá cho khách hàng, khi thống nhất về giá, người bán cho địa chỉ để bộ phận mua đồng hồ cũ sắp xếp người đến tận nơi giao dịch, và nhận tiền mặt ngay tại chỗ, đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch.

Thu mua đồng hồ Rolex Datejust chính hãng tại muadonghocu.vn

Ngoài ra có chấp nhận giao dịch từ xa qua hình thức bưu điện ( chuyển COD ) nhưng đồng hồ Rolex Datejust là dòng cao cấp, đắt tiền nên rủi ro khá cao khi giao dịch qua nguồn thứ 3, nên chúng tôi vẫn ưu tiên giao dịch trực tiếp hơn để đảm bảo an toàn cho đồng hồ và giao dịch nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666