Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Thu mua đồng hồ hàng hiệu
Khi thị trường đồng hồ phát triển, mọi người cũng mong muốn sở hữu được những chiếc đồng hồ vừa tốt nhưng giá thành lại thật hợp lý. Vậy nên thị trường mua bán đồng hồ cũ phát triển. Có những người mua đồng hồ mới chỉ theo trend xong rồi không thấy thích nữa. Có những người có quá nhiều đồng hồ mà có nhu cầu bán đi.
 
Là một thị trường WIN-WIN, việc thu mua đồng hồ cũ mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất dành cho bạn. Việc sử dụng đồng hồ cũ không có nghĩa những đồng hồ đó đều không dùng được hay mất giá trị hay vẻ đẹp của nó. Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ của bạn tại TP HCM với mục đích mua của người chán để lại cho người cần sử dụng. Đặc biệt những chiếc đồng hồ khi được thu mua đều được tuyển chọn và được sửa chữa, đánh bóng mới 99% khi đến tay người mua hàng. 

Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM

TP HCM là nơi nổi tiếng với nhộn nhịp của sự vận động không ngừng của xã hội. Chính vì vậy, việc mua bán tại đây đều trở nên khá phổ biến. Các hãng đồng hồ nổi tiếng đều được thu mua về đây như Rolex, Patek Philippe, Longines, TAG Heuer, Omega, … Đây là những thương hiệu nổi tiếng bởi những thiết kế vô cùng tinh xảo và có sức hút vô cùng mãnh liệt với các dân chơi đồng hồ.
 
 
Bán đồng hồ Thụy Sỹ cũ
Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM với giá cao
Đây chính là lý do vì sao các thương hiệu này luôn trở nên thành sản phẩm “hot” trong giới thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM nhờ giá trị của nó. Những đồng hồ cũ này đều có giá mềm hơn, phù hợp hơn với những dân chơi đồng hồ. Bạn không cần chi trả những con số khủng như trên trang web hãng nhưng lại sở hữu được những sản phẩm y hệt với mức giá ổn hơn.

Hàng nghìn khách hàng TPHCM đã chọn chúng tôi, bạn thì sao?

Trước đó, người tiêu dùng còn băn khoăn về khoảng cách địa lý, cách thức thẩm định và thanh toán đặc biệt là uy tín kinh doanh,… Vâng! đó cũng là những trở ngại lớn nhất, tâm lý chung của người bán đồng hồ cũ.
Tuy nhiên, thời đại 4.0 thời đại của công nghệ số. Việc mua đồng hồ cũ trực tuyến hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mua bán đồng hồ cũ mới mẻ, thích thú, và vô cùng tiện lợi, tiết kiệm. Chủ nhân có đồng hồ cũ bán không mất một khoản phí nào.
Điểm cộng của Muadonghocu.vn khi mua đồng hồ cũ tại TPHCM đó là:

  • Đối với những mẫu đồng hồ cũ có giá trị không quá cao sẽ tiến hành mua trực tuyến (mua Online) thanh toán tiền 1 lần duy nhất sau quá trình thẩm định, thương thảo không quá 20 phút.
  • Đối với những mẫu đồng hồ cũ thuộc dòng xa xỉ, giá trị lớn thì Muadonghocu.vn sẽ điều chuyên viên thẩm định trực tiếp gặp khách hàng để thẩm định, thương lượng và làm hợp đồng mua bán.

Liên hệ ngay: 08125.66666

Đội ngũ thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng

Chưa kể khi thu mua đồng hồ, chúng tôi đều có những chuyên gia hàng đầu được đào tạo chuyên nghiệp để nhận biết những chiếc đồng hồ có phải hàng tốt hay không? Có bị làm giả hay nhái phụ kiện, thiết bị nào không? Bạn hoàn toàn có thể mang chiếc đồng hồ của mình đến để nhờ cửa hàng giám định chiếc đồng hồ của mình. Những chuyên viên của chúng tôi đều được học tập bài bản bên Thụy Sỹ để có thể về nước phục vụ công việc mua bán đồng hồ cũ tại thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp và gián tiếp.
 
Mua bán đồng hồ cũ tại thành phố Hồ Chí Minh
Mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận hơn chục chiếc đồng hồ cũ
Bạn còn mong chờ gì hơn ở một nơi thu mua đồng hồ cũ ở TPHCM tốt hơn chúng tôi nữa chứ. Bên bán, bạn sẽ có được mức giá bán hợp lý, được nghe những tư vấn từ bên cửa hàng. Bên mua, bạn sẽ được sở hữu những chiếc đồng hồ đã được sửa chữa hay thay thế những phần chưa tốt hoặc hỏng ở chiếc đồng hồ đó, và mệnh giá mua thì còn thấp hơn giá niêm yết nữa.
 
>> Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại TPHCM gồm:
 
Chúng tôi sẵn sàng thu mua đồng hồ trên toàn quốc, kể cả thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM.. Đến tận nơi xem hàng miễn là đồng hồ giá trị cao, hàng chính hãng.. Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, lấy tiền ngay sau 10 phút thẩm định đồng hồ.
 
Add trực tiếp Zalo hoặc gọi vào số điện thoại: 08125.66666
Địa chỉ: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM 

11 thoughts on “Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

  1. nguyễn thu phong says:

    tôi ở Quy Nhơn, Bình Định có đồng hồ ORis dây da tự động, mua tháng 10/2018 còn nguyên zin chưa động đến máy, muốn bán lại để mua Apple Watch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666