Dịch vụ ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng uy tín tại Mua Đồng Hồ Cũ

Tự hào là đơn vị mua bán đồng hồ Luxury có tiếng tại Việt Nam, với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề đồng hồ, chúng tôi có thêm dịch vụ ký gửi đồng hồ cao cấp cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Đối với các thợ đồng hồ đang có những sản phẩm đồng hồ cao cấp cần thanh lý, hoặc chưa đẩy được nguồn hàng đi, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 08125.66666 để được hỗ trợ ký gửi đồng hồ nhanh nhất.

Quy trình ký gửi đồng hồ

Anh em thợ, seller, khách hàng có nhu cầu ký gửi số lượng lớn đồng hồ cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo 08125.66666 để trao đổi kĩ về sản phẩm, ưu tiên gửi rõ hình ảnh đồng hồ bao gồm mặt trước, sau, núm, dây, khóa, hộp sổ thẻ ( nếu có ) để được kiểm tra và định giá sản phẩm chính xác.

ký gửi đồng hồ rolex

Sau khi có sự thống nhất qua trao đổi online, chúng ta sẽ tiến hành gặp mặt trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi để trao đổi về chiết khấu, % thu được, giấy tờ ký gửi.. hoặc khách hàng có thể hẹn trao đổi trực tiếp tại địa điểm mà bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian gặp mặt để đi vào vấn đề sâu hơn.

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị ký gửi đồng hồ

Hiện nay có nhiều đơn vị làm đồng hồ đều có dịch vụ này, nhưng không phải ai cũng có khả năng đẩy nhanh, làm việc có tâm, chữ tín đi đầu như đơn vị chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi có những chính sách làm việc rõ ràng, hệ thống cửa hàng lớn, có số lượng khách hàng Luxury đều đặn đến sử dụng và mua đồng hồ tại các chuỗi showroom của muadonghocu.vn

ký gửi đồng hồ hiệu

Chí phí ký gửi đồng hồ hợp lý

Dưới đây là bảng giá chi phí ký gửi đồng hồ cho các quý khách hàng tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Chi phí ký gửi đồng hồ dưới 300 triệu ( trong trường hợp giao dịch thành công ) là 8%.
  • Chi phí ký gửi đồng hồ từ 300 triệu – 1 tỷ ( trong trường hợp giao dịch thành công ) là 5%.
  • Chi phí ký gửi đồng hồ từ 1 tỷ – 4 tỷ ( trong trường hợp giao dịch thành công ) là 3%.
  • Chi phí ký gửi đồng hồ trên 5 tỷ ( trong trường hợp giao dịch thành công ) thỏa thuận sau khi gặp mặt.

Chi phí ký gửi đồng hồ ở trên đã bao gồm dịch vụ sửa chữa, làm mới, các dịch vụ phát sinh khác trong quá trình bán hàng cho khách.

Tại Đống Đa, đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao?

Quy trình ký gửi đồng hồ nhanh

Dịch vụ ký gửi đồng hồ của chúng tôi khá đơn giản, trao đổi online sẽ gặp mặt trực tiếp xem sản phẩm, kiểm tra độ mới, giá bán, sau đó sẽ làm giấy tờ ký gửi, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về sản phẩm đồng hồ ký gửi tại cửa hàng chúng tôi.

Hệ thống cửa hàng được nhiều người biết đến

Khác với các seller bán cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong về chuỗi Showroom lớn tại Hà Nội và TPHCM chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp đắt tiền như Rolex, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, Omega, Patek Philippe, Franck Muller, Richard Mile,.. ngoài ra còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, cầm đồng hồ, chúng tôi tự tin là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp trên thị trường hiện nay.

Việc lựa chọn chúng tôi làm đơn vị ký gửi đồng hồ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng, từ chế độ bảo hiểm sản phẩm, bán hàng nhanh, thu hồi vốn cho khách hàng dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

cửa hàng sửa đồng hồ tphcm

Liên hệ ký gửi đồng hồ

Các khách hàng, thợ đồng hồ, hệ thống cửa hàng khác có nhu cầu ký gửi đồng hồ để đẩy nhanh sản phẩm, thu hồi vốn, hoặc bán lại đồng hồ cũ cho hệ thống muadonghocu.vn, có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được làm việc nhanh nhất.

Số điện thoại: 08125.66666 (Zalo)

Trung tâm 1: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm 2: 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm 3: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Email: vnseiko@gmail.com


    đồng hồ cũ chính hãng