Địa chỉ thu mua kim cương uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ thu mua kim cương uy tín tại Hà Nội

Muadonghocu.vn ngoài việc thu mua đồng hồ cũ chính hãng của các thương hiệu lớn thì còn thu mua lại các loại kim cương. Nếu bạn đang có nhu cầu bán bớt hoặc muốn thanh lý kim cương thì Muadonghocu.vn nhận thu lại và mua kim cương với giá với giá tốt.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm và thương hiệu mà đơn vị chúng tôi thu mua tại website chính thức: https://muadonghocu.vn/

Địa chỉ thu mua kim cương uy tín tại Hà Nội

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ. Những dòng kim cương đắt giá, xa xỉ và chính hãng của bạn sẽ được mua lại một cách nhanh chóng và giá rất tốt nhưng với điều kiện các bạn cần phải đảm bảo là kim cương thật, có giấy tờ, hoặc chứng thực được đó là hàng mua từ Store/ shop chính hãng. Giấy tờ hợp lệ, có hóa đơn mua hàng, hộp đựng kim cương,…đây là những căn cứ để bán bán kim cương với giá tốt nhất so với dòng sản phẩm đã qua sử dụng nhưng không có không giấy tờ,…

Thu mua kim cương toàn quốc, cũng như bất kỳ các sản phẩm nào khác như mua đồng hồ cũ chính hãng mà chúng tôi đang thu mua đều được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, đội ngũ thẩm định kỹ lưỡng trước khi nhận mua lại kim cương của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cần phải đảm bảo kim cương đó không phải là hàng fake, hàng giả.

Địa chỉ thu mua kim cương uy tín tại Hà Nội

Một số lưu ý trong quy trình thu mua kim cương

 • Kim cương của quý khách sẽ được thu mua lại từ những chuyên gia thẩm định sản phẩm có đào tạo, chuyên môn cao trong lĩnh vực kim hoàn, hàng xa xỉ.
 • Quý khách cần phải chắc chắn rằng được nguồn gốc của kim cương khi mang đến bán là hàng chính hãng.
 • Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm với những sản phẩm ăn trộm, ăn cắp hoặc không rõ nguồn gốc.
 • Đối với dòng kim cương giá trị, chúng tôi cần khách hàng cung cấp số chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước; số điện thoại để chúng tôi cập nhật trên hệ thống khi có trường hợp liên quan đến pháp luật.
 • Một số trường hợp kim cương có giá trị nhỏ, chúng tôi sẽ bỏ qua việc khách hàng cung cấp thông tin cá nhân
 • Muadonghocu.vn  mua nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút hoàn tất việc thẩm định và thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản) 1 lần duy nhất.
 • Muadonghocu.vn còn có dịch vụ thu mua kim cương tại nhà. Với dịch vụ này, khách hàng không phải mất công đi lại, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà bạn cho và tiến hành thẩm định, thu mua kim cương.

 

Địa chỉ thu mua kim cương uy tín tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0889168888

Email: vnseiko@gmail.com

2 thoughts on “Địa chỉ thu mua kim cương uy tín tại Hà Nội

  • giao1510 says:

   E cảm ơn chị đã quan tâm, chị có thể mang qua cửa hàng bên em tại địa chỉ 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa HN hoặc add Zalo 088.916.8888 để bên em tiện trao đổi về quy trình thu mua kim cương chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn muốn bán đồng hồ? bấm vào đây để chat trực tiếp qua zalo

Call Now ButtonGọi ngay 088.916.8888 (Zalo)