Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đồng Hồ Audemars Piguet Chính Hãng

Công ty Đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet được thành lập vào năm 1874 bởi hai thanh niên 21 tuổi: Jules Louis AudemarsEdward Auguste Piguet và ngày nay trụ sở chính của họ được đặt tại quê hương Le Brassus, Thụy Sĩ.

Các chuyển động của AP chính xác và mong muốn đến mức các đối thủ cạnh tranh của họ như Cartier, Tiffany & Co. và Bulgari đã đổi thương hiệu và bán đồng hồ Audemars Piguet dưới tên thương hiệu của chính họ. Vào năm 1928, Audemars đã thiết kế và phát hành chiếc đồng hồ khung xương đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, Audemars Piguet sản xuất khoảng 26.000 chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng hàng năm và chúng có nhiều tính năng bao gồm Tự lên dây cót, Ngày & Ngày, Giờ kép, Chronograph, Lịch vạn niên, Phương trình thời gian, Tourbillon, Tourbillon Chronograph, Grand Complication và Leo Messi.

Các vật liệu mà AP sử dụng trong quá trình sản xuất bao gồm: thép không gỉ, 2 tông màu, vàng hồng 18K, vàng và vàng trắng, carbon rèn, gốm, titan, bạch kim, kim cương và dây đeo được làm từ cá sấu hoặc cao su.

Đó là các mẫu đồng hồ đeo tay trong bộ sưu tập 2015-2016: Jules Audemars Men, Millenary Lady, Pocket-Watch Grande Complication, Royal Oak Chronograph, Royal Oak Offshore, Tradition Extra-Thin.

Audemars Piguet đã hợp tác với các đại sứ người nổi tiếng, bao gồm: Stanislas Wawrinka, Sachin Tendulkar, Michael Schumacher, Lionel Messi, Sebastien Buemi, LeBron James, Dương Tử Quỳnh, Serena Williams, Rory McElroy, Arnold Schwarzenegger, Nick Flado, Miguel Angel Jimenez và Lee Westwood.

Muadonghocu.vn bán đồng hồ AP chính hãng với giá ưu đãi chiết khấu tuyệt vời và khách hàng của chúng tôi thích những chiếc vỏ nam tính mạnh mẽ đặc trưng trên phong cách đồng hồ đặc trưng của Audemars Piguet.

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666