Trung tâm thẩm định đồng hồ thật giả tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm thẩm định đồng hồ thật giả tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Bạn chắc sẽ phải lên cơn đau tim nếu biết chiếc đồng hồ mới mua cả trăm triệu của mình lại là hàng giả. Thật đau lòng nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi tình trạng hàng giả hàng nhái thực sự khiến các nhà chức trách cũng phải đau đầu. Chính vì vậy, để đảm bảo “an toàn” cho bản thân, hãy mang ngay đồng hồ của bạn đến 100 Thái Hà, Hà Nội để được thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí.

Cứ 2 chiếc đồng hồ sẽ có 1 chiếc là giả

Thị trường đồng hồ Việt Nam đang có nhiều xáo động trước vấn nạn đồng hồ giả, nhái tràn ngập, khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng, bất an. Đồng hồ fake (giả) bày bán tràn lan trên thị trường, không chỉ ở các khu chợ, sạp hàng nhỏ mà còn được trộn lẫn vào trong các trung tâm thương mại, cửa hàng lớn gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thậm chí họ còn phân vân không biết cỗ máy mình đang đeo là thật hay giả.

Trung tâm thẩm định đồng hồ thật giả tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Tình trạng buôn bán đồng hồ fake (giả) đáng báo động đến mức cứ hai chiếc đồng hồ đang sử dụng thì có một chiếc là thật, chiếc còn lại là hàng nhái bằng công nghệ tinh vi. Không chỉ nhái về kiểu dáng, màu sắc, đường nét, đồng hồ fake thậm chí còn “làm giả y như thật” những chi tiết ít ai ngờ đến như… thẻ bảo hành, mã code của nhà sản xuất.

Chính vì vậy, những người kinh doanh đồng hồ chính hãng đã chung tay với Hiệp hội chống hàng giả, hàng nhái thực hiện chủ trương của Ban chỉ đạo 389 quốc gia về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới. Điều này góp phần nâng cao niềm tin cho người yêu thích đồng hồ chính hãng và thúc đẩy các cơ sở kinh doanh, buôn bán đồng hồ chính hãng ngày càng mở rộng.

Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ thật giả bằng mắt thường

Đầu tiên bạn nên làm khi thu mua đồng hồ cũ đó chính là kiểm tra tem và phiếu bảo hành của đồng hồ. Đây là hai yếu tố đi kèm không thể thiếu của bất cứ chiếc đồng hồ chính hãng nào. Ngoài ra, khi mua đồng hồ các bạn cần phải chú ý và kiểm tra kỹ càng các phụ kiện đi kèm. Nếu nơi nào không cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho bạn thì bạn nên xem xét lại vì có thể đó là nơi bán đồng hồ fake.

Một điểm nữa có thể nhận biết đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake đó chính là độ chắc chắn của những chi tiết trên đồng hồ. Với một chiếc đồng hồ chính hãng thì những chi tiết của nó được liên kết với nhau rất chặt chẽ và chắc chắn. Từ dây đeo đồng hồ cho đến phần thân, khóa…. Còn với đồng hồ fake thì những chi tiết này thường rất thiếu gắn kết và rời rạc.

Trung tâm thẩm định đồng hồ thật giả tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chú ý đến một số chi tiết như cọc số, hay các chi tiết về thương hiệu, logo. Những chiếc đồng hồ fake sẽ thiếu đi độ tinh xảo và có đôi chút sai lệch về tên thương hiệu. Những chiếc đồng hồ fake thường sản xuất thiếu kiểm soát nên những dấu hiệu này có thể nhận biết được và bạn cần chú ý để tránh mua phải hàng fake.

Để chắc chắn đồng hồ bạn mua là hàng chính hãng, bạn nên tìm đến các hệ thống đồng hồ chính hãng có uy tín, được người mua trước đánh giá tốt và có giấy ủy quyền bán hàng của thương hiệu.

Đội ngũ chuyên gia thẩm định hàng đầu tại Việt Nam

Việc phân biệt được đồng hồ thật giả bằng mắt thường ngày càng khó khăn. Đặc biệt là những thương hiệu đồng hồ lớn bị làm giả, độ sao chép vô cùng giống, mà mắt thường cũng khó nhận biết. Nhờ sự phát triển của công nghệ, đồng hồ fake được làm nhái giống đến 90% đồng hồ thật! Nếu không phải chuyên gia đồng hồ thì rất khó mà soi ra được.

Trung tâm thẩm định đồng hồ thật giả tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Trước thực trạng đó, đội ngũ chuyên gia của muadonghocu.vn mở ra dịch vụ thẩm định đồng hồ miễn phí, giúp bạn an tâm hơn khi biết rõ bản chất của chiếc đồng hồ mình đang sử dụng. Phát hiện đồng hồ giả, đầu tiên là bảo vệ sức khỏe của chính bạn và tiếp theo đó là bảo vệ túi tiền của bạn, tránh để rơi vào tay gian thương.

Đội ngũ chuyên gia của muadonghocu.vn đều là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu về đồng hồ. Đảm bảo quá trình thẩm định đồng hồ diễn ra nhanh chóng và chính xác. Hãy đến ngay địa chỉ 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được thẩm định đồng hồ miễn phí, giúp bạn an tâm khi sử dụng.

4 thoughts on “Trung tâm thẩm định đồng hồ thật giả tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

    • giao1510 says:

      Không mất tiền anh nhé, thẩm định dựa theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên, không có cung cấp giấy thẩm định a nhé. Quy trình thẩm định trong vòng 10 – 15 phút.

    • giao1510 says:

      Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết “thẩm định đồng hồ”. Bạn cần thẩm định đồng hồ có thể qua địa chỉ 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội nhé. Dịch vụ là miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666