Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rolex Submariner chuẩn mực đồng hồ

Rolex đã cho ra mắt sản phẩm thế hệ mới của đồng hồ Oyster Perpetual SubmarinerOyster Perpetual Submariner Date, chiếc đồng hồ thể hiện mối gắn kết lịch sử giữa Rolex và thế giới lặn sâu. Ngày nay, chúng đều tích hợp vỏ đồng hồ được cách tân, mang kích thước lớn hơn, với size mặt 41mm – cấu trúc nổi bật nhờ ánh sáng phản chiếu từ các cạnh và vấu – kết hợp với dây đeo sáng tạo đầy mới mẻ.

Đồng hồ đích thực dành cho thợ lặn

Tiếp nối di sản thiết kế của dòng đồng hồ nguyên bản, đồng hồ Rolex Submariner mới chất liệu thép Oyster có mặt số màu đen và vành đồng hồ xoay kết hợp hài hòa với miếng lót Cerachrom.

Một phiên bản Rolesor màu vàng (kết hợp hai chất liệu thép Oyster và vàng 18 ct) của đồng hồ Submariner Date kết hợp mặt số màu xanh hoàng gia với vành đồng xoay và miếng lót Cerachrom màu xanh.

Hai phiên bản của Submariner Date, một phiên bản bằng chất liệu thép Oyster và phiên bản còn lại bằng chất liệu vàng trắng 18 ct, thể hiện sự kết hợp màu sắc độc đáo, mặt số và miếng lót Cerachrom mang những sắc màu khác biệt. Chiếc đồng hồ đầu tiên cộng hưởng mặt số màu đen với vành đồng hồ xanh lá cây, còn chiếc đồng hồ thứ hai là sự kết hợp giữa mặt số màu đen và vành đồng hồ màu xanh dương. Đồng hồ SubmarinerSubmariner Date thế hệ mới với lớp phủ chống phản xạ trên mặt sau của tinh thể sapphire đảm bảo độ dễ đọc tối ưu cho mặt số.

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666