8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

Mua đồng hồ mới luôn là sự lựa chọn tốt, đặc biệt là khi bạn thích những thứ mới mẻ, không muốn dùng đồ đã qua sử dụng. Nhưng bạn có biết rằng việc mua các đồng hồ đã qua sử dụng có rất nhiều lợi ích, đặc biệt nếu bạn là người sưu tập mặt hàng hoặc thương hiệu nổi tiếng phiên bản giới hạn? Bạn có thể áp dụng những điều này khi mua đồng hồ cho mình hoặc người thân!

Mua một chiếc đồng hồ sang trọng mới ngay lập tức có thể rất thú vị. Tuy nhiên, kể từ khi thị trường đồng hồ cổ điển và đã qua sử dụng bùng nổ trong thập kỷ qua, ngày càng có nhiều người khám phá ra niềm vui khi làm điều đó. Có rất nhiều đồng hồ tốt đã qua sử dụng như Omega Speedmaster cũ mà bạn có thể sưu tập! Bất kể thương hiệu nào, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách lý do tại sao bạn cần mua đồng hồ cũ.

dong ho omega cu

1. Bạn có thể nhận được các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn

Nhiều công ty đồng hồ sản xuất đồng hồ phiên bản giới hạn và phiên bản đặc biệt. Những chiếc đồng hồ này chỉ có sẵn trong một thời gian giới nhất định. Do đó, nhiều người tiêu dùng sẽ không thể mua được những chiếc đồng hồ này sau khi chúng đã bán hết. Mặt khác, nhiều người mua đồng hồ để đeo chúng trong một thời gian ngắn trước khi bán chúng. Điều đó làm cho chiếc đồng hồ trở thành một mặt hàng hiếm. Do đó, đồng hồ phiên bản giới hạn thường có sẵn trên thị trường thứ cấp.

Hơn nữa, nhiều công ty cao cấp không bán đồng hồ hoàn toàn mới của họ qua kênh trực tuyến. Kết quả là, chúng nhanh chóng trở nên hấp dẫn, với nhiều cá nhân tranh giành chúng Vì đồng hồ chỉ dành cho nhiều cá nhân nên gần như chắc chắn rằng những người có chúng sẽ bán lại chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ độc quyền hoặc cao cấp, bạn luôn nên khám phá các khả năng mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng vì chắc chắn bạn sẽ khám phá ra một chiếc phiên bản giới hạn ở đó.

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

2. Nó có giao dịch tốt hơn trên thị trường

Bạn có cơ hội tốt hơn để nhận được những ưu đãi tốt hơn trên thị trường đồng hồ cũ. Tất nhiên, bạn sẽ phải nỗ lực nghiên cứu, so sánh và cuối cùng chọn ra thỏa thuận tốt nhất. Giống như nhiều sản phẩm cổ điển khác, nhiều cá nhân mua đồng hồ đã qua sử dụng với giá thấp hơn. Độ mới của một chiếc đồng hồ góp phần tạo nên giá trị cao ban đầu của nó. Đồng hồ hoạt động theo cách tương tự như ô tô.

Một cái mới có giá cao hơn bởi vì một số người muốn chắc chắn rằng nó chưa bao giờ được sử dụng nhiều. Nhìn vào thị trường sở hữu trước nếu bạn đã quyết định mua một chiếc đồng hồ cụ thể, nhưng nó hơi nằm ngoài phạm vi giá của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó với giá giảm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá và ưu đãi tốt hơn, bạn có thể thử mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn!

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

3. Câu chuyện hay từ chiếc đồng hồ đó

Hầu hết những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đều có một câu chuyện khác với người dùng cũ hoặc thậm chí là lịch sử thương hiệu đến từ nhà sản xuất. Điều này đặc biệt đúng với những chiếc đồng hồ cổ điển mà bạn có thể đeo trong các sự kiện lịch sử quan trọng. Theo cách này, đồng hồ đã qua sử dụng giống như đồ trang sức cổ điển.

Nhiều khách hàng mua đồng hồ cũ thích tìm hiểu về lịch sử của đồng hồ; nó giúp họ tìm hiểu thêm về người trước đây sở hữu chiếc đồng hồ và những sự kiện mà nó đã chứng kiến. Nhiều nhà cung cấp đồng hồ cũ có uy tín sẽ có thể cho khách hàng biết về lịch sử của chiếc đồng hồ. Ý nghĩa lịch sử này không đi kèm với những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới.

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

4. Đồng hồ đã qua sử dụng có thể trông như mới

Khi nói đến những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, nhiều người ngay lập tức tin rằng chúng sẽ bị hao mòn theo thời gian và hỏng hóc, nhưng bạn quên rằng, một chiếc đồng hồ chính hãng nếu biết cách bảo quản và sử dụng thì nó rất bền và mới. Mặc dù một số người bán đồ cũ có thể bán những chiếc đồng hồ đòi hỏi nhiều sự chú ý và thời gian để khôi phục, nhưng hầu hết sẽ cung cấp những chiếc đồng hồ có hình dạng tuyệt vời. Nó thậm chí có thể khám phá những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới đã qua sử dụng.

Một số người đam mê đồng hồ sẽ mua một chiếc đồng hồ, chỉ để khám phá ra rằng nó không dành cho họ. Trong trường hợp này, mọi người sẽ thường chọn bán đồng hồ trên thị trường thứ cấp. Họ thường mua đồng hồ với giá rẻ hơn những gì họ đã mua. Do đó, khi tìm kiếm những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, đôi khi bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ gần như hoàn toàn mới với mức giá giảm đáng kể. Khi tìm kiếm chiếc đồng hồ mới của bạn, bạn hãy luôn cập nhật thông tin về giá, sản phẩm trên thị trường đồ cũ.

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

5. Tốt hơn cho Môi trường

Nhiều người yêu thích phong cách và món đồ đang quay lưng lại với thời trang nhanh và thay vào đó chọn hàng cổ điển hoặc hàng đầu tư. Nó dựa trên giả định rằng nó tạo ra ít rác hơn sẽ được đưa vào các bãi đồ cũ. Mặc dù hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ coi đồng hồ của họ là khoản đầu tư mà họ sẽ truyền qua nhiều thế hệ, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Nhiều người chọn bán những thứ chất lượng cao của họ trên thị trường đã qua sử dụng để tránh lãng phí quá mức. Do đó, một nhà sưu tập đồng hồ có thể giúp ích cho môi trường đồng thời tiết kiệm tiền bằng cách chạm tay vào một chiếc đồng hồ chất lượng cao.

Đầu tư vào một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là rất xứng đáng do có nhiều ưu điểm. Các nhà sưu tập phải luôn kiểm tra kỹ xem cửa hàng có được ủy quyền và có kiến thức cũng như kỹ năng để xác minh rằng đồng hồ đang hoạt động tốt và có chất lượng tuyệt vời hay không. Luôn kiểm tra đồng hồ đã qua sử dụng trước khi mua để đảm bảo đồng hồ đúng như mô tả. Tuy nhiên, khi bạn mua đồng hồ từ một nhà cung cấp đồng hồ đã qua sử dụng có uy tín, bạn gần như luôn nhận được một chiếc đồng hồ tuyệt vời với giá cả hợp lý.

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

6. Thuận tiện hơn

Một ưu điểm khác của việc mua đồng hồ cũ là đặt hàng thoải mái tại nhà hoặc văn phòng. Nhiều thương hiệu đồng hồ sang trọng không cung cấp sản phẩm của họ trực tuyến, vì vậy khách hàng phải đến các showrooms để mua chúng. Đặc biệt nếu bạn định mua những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, nhưng nếu bạn thích đồng hồ đã qua sử dụng, bạn có thể mua ngay những chiếc đồng hồ đó trên các trang web khác nhau.

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

7. Được xây dựng để trường tồn

Khi so sánh giá của một chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng với một chiếc đồng hồ mới, chúng tôi có nhiều lựa chọn hợp túi tiền hơn với những chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng. Chính xác thì điều đó có nghĩa là gì? Với số tiền ít hơn nhiều, chúng ta có thể có được một sản phẩm chất lượng cao hơn nhiều. Độ bền tăng thêm do các vật liệu trong những chiếc đồng hồ này mang lại khiến chúng rất đáng để đầu tư, hoặc làm sao bạn có thể từ chối khi bạn có thể nhận được nhiều hơn với chi phí thấp hơn?

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ: thu mua đồng hồ cũ

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

8. Bạn Có Thể Có Nhiều Lựa Chọn Hơn

Mua những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng sẽ mở ra một thế giới đầy khả năng. Đồng hồ này có tính năng tồn tại trong một thời gian dài. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chạm tay vào những bộ sưu tập đồng hồ cũ đã tồn tại hàng trăm năm. Hãy xem xét nhiều khả năng bạn có trong tay! Chúng là một khoản đầu tư tuyệt vời, mặc dù chúng có thể đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu đáng kể hơn so với các lựa chọn khác.

Chúng rất phù hợp cho những người đang tìm kiếm nét hoài cổ từ quan điểm thẩm mỹ. Mua đồng hồ đã qua sử dụng cho phép bạn chọn từ nhiều loại đồng hồ phong cách cổ điển hấp dẫn với chất lượng cao. Vì vậy, tại sao phải mua loại đồng hồ này khi bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn?

8 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ cũ

Phần kết luận

Nhiều nhà sưu tập đồng hồ bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng khi tìm kiếm chiếc đồng hồ mới tiếp theo của họ. Họ luôn nghĩ liệu những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng có đáng mua hay không. Ngành công nghiệp đồng hồ đã qua sử dụng rất lớn và tràn ngập những chiếc đồng hồ tuyệt vời. Mặt khác, nhiều nhà sưu tập chọn không theo đuổi những con đường này, thay vào đó họ thích mua những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới và hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn cân nhắc việc mua đồng hồ đã qua sử dụng. Để tìm các bộ sưu tập đồng hồ đã qua sử dụng xứng đáng hơn, hãy truy cập: https://muadonghocu.vn/dong-ho-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666