Cách sửa đồng hồ điện tử đeo tay tại nhà đơn giản

Cách sửa đồng hồ điện tử đeo tay tại nhà đơn giản

Trong quá trình sử dụng đồng hồ điện tử đeo tay, sẽ có một số rắc rối xảy ra, nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề đó, hãy thử tham khảo những cách bên dưới của chúng tôi, bao gồm cách xử lý nhanh khi đồng hồ gặp sự cố tại nhà đơn giản, dễ hiểu, nhanh chóng.

Hãy cùng muadonghocu.vn khám phá cách sửa đồng hồ điện tử đeo tay tại nhà đơn giản ở bên dưới bài viết này nhé.

Đồng hồ điện tử đeo tay bị vào nước

Đây là rắc rối mà nhiều người bị gặp phải trong quá trình sử dụng, thường vấn đề đồng hồ đeo tay vào nước do vấn đề đóng núp chỉnh giờ không chặt, đồng hồ bị hấp hơi nước do quá trình sử dụng trong phòng xông hơi, phòng tắm nước nóng, đồng hồ bị vào nước do đi trong thời tiết mưa to ( đồng hồ ko đáp ứng đủ tiêu chuẩn chống nước ), đồng hồ đi biển bị vào nước, đồng hồ để trong điều kiện khí hậu ẩm..

Để khắc phục tình trạng đồng hồ điện tử đeo tay bị hấp hơi nước, bạn cần nhanh trí để đồng hồ ở thùng gạo qua đêm để hút hết nước, đối với các dòng đồng hồ điện tử đeo tay nếu bạn có thể tháo được đáy đồng hồ có thể mang đồng hồ ra phơi ở những chỗ nắng to, nếu bạn có đèn sợi đốt sẵn ở nhà có thể lấy đồng hồ để đèn chiếu vào giúp sấy khô máy đồng hồ bên trong.

cách sửa đồng hồ bị vào nước

Đồng hồ điện tử đeo tay bị sai lịch

Thường đồng hồ luôn hoạt động theo một chu kỳ, chuyên động liên tục và đều đặn từ 1 đến 31 ngày và sẽ lặp lại từ đầu, tuy nhiên có một số đồng hồ không được lắp đặt lịch vạn niên, cho nên những tháng sau tháng có 30 ngày sẽ chạy sai lịch.

Để khắc phục tình trạng này, bạn thử kéo chốt chỉnh giờ ra 1 nấc để xoay lịch chỉ đúng ngày là được, vấn đề quan trọng nhất bạn cần nhớ là tránh chỉnh lịch vào khoảng thời gian từ 21h tối đến 4h sáng tránh gãy bánh răng lịch bên trong máy.

sửa lỗi đồng hồ bị nhảy lịch

Đồng hồ điện tử đeo tay không chạy

Đồng hồ không chạy thường có nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi nguyên nhân sẽ có một cách khắc phục, xử lý, khác nhau.

Nếu đồng hồ bạn có dấu hiệu chạy giật giật sau đó ngừng ngay, thì đó là dấu hiệu của việc hết pin, bạn cần mua pin mới và thay cho đồng hồ. Bạn có thể tự mua bộ dụng cụ đóng mở đồng hồ trên các trang mạng như tiki, shopee, lazada sau đó tìm xem mã Pin bao nhiêu, rồi đi mua ở các siêu thị gần nhất và thay thế cho chiếc đồng hồ của bạn.

Khuyến khích các bạn nên mang đồng hồ ra các tiệm sửa để thay pin, vì nếu không cẩn thận tự làm sẽ dễ bị xước đồng hồ, đóng nắp không chặt cũng dễ bị vào nước v..v

thay pin đồng hồ

Đối với trường hợp đồng hồ thay pin không chạy, thì nguyên nhân có thể do IC, hoặc một bộ phận nào đó trong đồng hồ không hoạt động. Bạn cần nên mang đến trung tâm sửa chữa đồng hồ gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666