Đánh giá về chất lượng sản phẩm thương hiệu đồng hồ Invicta chính hãng

Đánh giá về chất lượng sản phẩm thương hiệu đồng hồ Invicta chính hãng

Invicta là thương hiệu đồng hồ đang được nhiều người quan tâm, bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ, tuy nhiên để nắm rõ hơn về sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này, các đọc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin phía dưới bài viết để có góc nhìn tổng quát hơn về thương hiệu này nhé.

Đồng hồ Invicta của nước nào?

Theo thông tin từ Wiki, Invicta Watch Group bắt đầu là một công ty đồng hồ Thụy Sĩ vào năm 1837. Nó được thành lập bởi Raphael Picard tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Nó được thành lập lại vào năm 1991 khi thương hiệu được mua lại bởi một công ty Mỹ. Trụ sở công ty của Invicta được đặt tại Hollywood, Florida, Hoa Kỳ.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm thương hiệu đồng hồ Invicta chính hãng

Vậy chính xác, tại thời điểm này Invicta là thương hiệu có lịch sử đến từ Thụy Sĩ và được sở hữu bởi công ty Hoa Kỳ.. với nguồn gốc lịch sử rõ ràng, và thương hiệu có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Invicta là một trong những thương hiệu đồng hồ đáng chơi tại thời điểm này, nhờ giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm tốt và có nguồn gốc lịch sử rõ ràng không giống như các thương hiệu nấm, hàng trung quốc mạo danh Thụy Sỹ.

Đồng hồ Invicta có tốt không?

Với mức giá rẻ chỉ từ vài triệu đồng cho chiếc đồng hồ Invicta chính hãng đến từ Mỹ, những chất lượng lại khá tốt, đa phần Invicta sử dụng máy nhật và trung quốc, có một số dòng cao cấp hơn thì sử dụng máy Thụy Sỹ.

Về chất lượng bên ngoài đa phần sử dụng thép không gỉ 316L hoặc kim loại, dây da thật, kính sapphire hoặc kính khoáng, quan trọng còn tùy thuộc vào phân khúc giá cũng như các mẫu model mà hãng sản xuất trong thời gian sắp tới.

Các mẫu đồng hồ Invicta đều được trang bị đi kèm các tính năng như lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng, năm.. đối với các đồng hồ lặn còn có thêm vòng benzel xoay kết hợp với kim dạ quang trên cọc số, cọc kim giúp cho việc xem giờ ở điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm thương hiệu đồng hồ Invicta chính hãng

Nếu so sánh chất lượng Invicta với các thương hiệu cùng phân khúc giá thì đây là lựa chọn tốt để có thêm trải nghiệm về các mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng.

Tuy nhiên, điểm trừ của thương hiệu này đó là chưa phổ biến nhiều đối với người Việt, khó cạnh tranh tranh nổi với các dòng đồng hồ phổ thông khác như Orient, OP, Bentley, Reef Tiger, Seiko.. với lại sản phẩm này vẫn còn nhiều mẫu lắp ráp máy tàu nên chất lượng có thể đi xuống theo thời gian, và khó sửa.

Đồng hồ Invicta có giá bao nhiêu?

Giá đồng hồ Invicta có giá dao động từ 1 triệu đến 20 triệu đồng tùy vào phân khúc sản phẩm, nhưng thường các mẫu có giá dao động từ 1 triệu – 5 triệu đa phần nhiều hơn, tuy nhiên chất lượng tầm trung, và chủ yếu sử dụng máy Nhật và Trung quốc để tiết kiệm chi phí sản xuất, tập trung nhiều hơn về phần thiết kế và chất lượng vỏ, giao diện bên ngoài.

Mua đồng hồ Invicta ở đâu?

Hiện tại, Việt Nam chưa có nhà phân phối chính hãng, hay đại lý ủy quyền từ hãng, thế nên bạn muốn mua và trải nghiệm các sản phẩm Invicta có thể đặt hàng từ nước ngoài, hoặc tìm đến các đơn vị xách tay tại thị trường Việt Nam để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm đến các website nước ngoài uy tín để đặt online như Jomashop, Chrono24, hoặc tìm đến các đơn vị vận chuyển mua hàng Mỹ hộ để đặt mua với mức giá tốt nhất, tuy nhiên điểm trừ là thời gian đợi hàng khá lâu, có thể từ 2 tuần cho đến 1 tháng sản phẩm mới về đến tay. Đổi lại, sản phẩm về tay bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, hàng chính hãng, mới 100%, full box.

Showroom đồng hồ Invicta

Cách phân biệt đồng hồ Invicta chính hãng và fake

Do công nghệ của Trung Quốc càng ngày hiện đại, nên việc xuất hiện đồng hồ Invicta fake là chuyện bình thường, tuy nhiên để nhận biết một sản phẩm chính hãng với fake lại càng khó hơn, dưới đây sẽ là một số cách nhận biết để bạn nắm rõ nếu nghi ngờ sản phẩm mà bạn đặt về.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm thương hiệu đồng hồ Invicta chính hãng

  • Kiểm tra xem đồng hồ Invicta bạn đặt có đầy đủ hộp sổ thẻ hay không
  • Nhưng thông tin ghi trên phiếu bảo hành không được mờ nhạt hay mất chữ
  • Những vị trí quan trọng trên mặt số đồng hồ như kim, logo, cọc số, không được mất nét, mờ nhạt, lỏng lẻo
  • So sánh đồng hồ thực tế đối với hình ảnh sản phẩm của hãng để xem sự khác biệt về màu sắc, cấu trúc, thiết kế
  • Xem lại đơn vị đặt mua có đảm bảo về độ uy tín không? vì mua qua đường xách tay khá nhiều rủi ro, nên bạn cần chọn đơn vị an toàn.

Xem thêm các dịch vụ khác có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666