Để bán đồng hồ Hublot cũ cần thực hiện những gì

Thu mua đồng hồ Hublot cũ

Thời gian gần đây, cùng với các dòng siêu xe, các thương hiệu thời trang thời thượng, giới nhà giàu Việt Nam còn có “mốt” chơi đồng hồ Hublot. Cả đồng hồ Hublot mới và cũ đều được mua bán và săn lùng rất nhộn nhịp trong thế giới đồng hồ. Nếu bạn may mắn sở hữu những tuyệt phẩm Hublot và không cò nhu cầu muốn sử dụng nữa. Để bán đồng hồ Hublot cũ cần làm những gì? Cũng chính là câu chuyện mà nhiều người đang quan tâm.

1. Kiểm tra những điều kiện cần và đủ để bán được đồng hồ Hublot với giá cao.

Cùng là những chiếc đồng hồ cũ nhưng mỗi một ấn phẩm lại bán được một giá khác nhau, cao hay thấp một phần phụ thuộc vào các yếu tố giữ gìn bảo quản đồng hồ của bạn không bị hỏng hóc, còn nguyên vẹn hay thương hiệu của bạn là gì. Đối với những chiếc đồng hồ Hublot thì bạn không phải quá lo ngại về việc trượt giá leo thang nếu bạn có đầy đủ các yếu tố sau đây:

  • Điều kiện đầu tiên đó là đồng hồ Hublot của bạn phải là đồng hồ chính hãng.
  • Mẫu đồng hồ Hublot là những phiên bản giới hạn: Những phiên bản đồng hồ có số lượng sản xuất ít thường là những mẫu đồng hồ có nhu cầu tìm kiếm nhiều trên thị trường. Và những mẫu đồng hồ này luôn có giá bán lại cao hơn các khác. Các phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn rất hiếm, chính vì vậy để sở hữu được chúng bạn cần phải săn lùng, đòi hỏi sự kiên trì, chính vì vậy giá thu mua đồng hồ cũ vẫn rất cao.

đồng hồ hublot

 

  • Hộp và giấy tờ: Đồng hồ Hublot có đầy đủ hộp và giấy tờ có thể làm tăng giá trị bán lại của nó lên tới 20% – 50%, bởi những thông tin này giúp bạn xác thức đồng hồ của mình với người mua.
  • Tình trạng hoạt động: Một chiếc đồng hồ Hublot đã qua sử dụng vẫn hoạt động tốt và chưa qua sửa chữa bảo dưỡng sẽ giữ giá bán rất cao.
  • Năm sản xuất: Nhiều khách hàng lầm tưởng, đồng hồ sản xuất có niên đại càng lâu càng hiếm. Tuy nhiên, không phải tất cả đồng hồ cũ đều được coi là hàng hiếm, đồng hồ hiếm là đồng hồ không còn được sản xuất nữa, hoặc những phiên bản giới hạn, bất kể năm sản xuất là bao nhiêu.

2. Tìm kiếm địa chỉ thu mua đồng hồ Hublot với giá cao uy tín ở Hà Nội.

thu mua đồng hồ hublot

Cửa hàng đồng hồ muadonghocu.vn là địa chỉ mua  bán  đồng hồ Hublot cũ, cùng nhiều mẫu đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng hàng đầu, không những vậy đây cũng là địa chỉ giao dịch an toàn,có đăng kí kinh doanh tin cậy nếu như bạn muốn mua những mẫu đồng hồ khác phù hợp với bạn.Khi đã thẩm định được giá trị cũng như sự chuẩn chính hãng những mẫu đồng hồ Hublot cũ, nếu bạn đồng ý bán có thể yêu cầu hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng đều được, miễn sao thuận tiện nhất cho bạn.

đồng hồ hublot chính hãng

Suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ, muadonghocu.vn luôn đề cao sự tin tưởng từ khách hàng và thực hiện rất nhiều giao dịch tại đây, với dịch vụ bán cũng như thu mua đồng hồ Hublot cũ. Vậy còn có lý do gì để bạn không chọn Cửa hàng đồng hồ muadonghocu.vn? Hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho hotline của muadonghocu.vn 0918236666 hoặc 0827555777 , hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để bán tại đia chỉ tầng 2 số 100 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội.

Quy trình thu mua đồng hồ Hublot cũ tại cửa hàng của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận hình ảnh và thông tin đồng hồ của người bán.

Bước 2: Kiển tra thông tin và tính chính xác và chất lượng đồng hồ.

Bước 3: Đưa ra mức giá thu mua lý nhất để người bán đồng ý bán.

Bước 4: Giao dịch thành công, thuận mua vừa bán hai bên đều thoải mái.

Cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thu mua tốt nhất, nhanh gọn nhất và hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666