Địa chỉ sửa chữa đồng hồ Odo uy tín giá tốt nhất Hà Nội

odo

Đồng hồ Odo không chỉ là một tuyệt phẩm trang trí nội thất cho căn nhà của bạn mà đây còn là một tín đồ phong thủy đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa thì việc chơi và sưu tầm đồng hồ cổ đang dần dậy sóng thành một trào lưu ngầm của các dân chơi đồng hồ. Đồng hồ Odo cổ thực sự rất giá trị, một khi đã bị hỏng thì việc sửa chữa không phải chuyện đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa đồng hồ Odo uy tín Hà Nội thì bài viết này là dành cho bạn!

hqdefault

 

Đồng hồ cổ Odo xuất hiện ở Việt Nam khi nào?

Có thể nói không có một hãng đồng hồ cổ nào lại in sâu vào tâm trí của người dân Việt Nam như hãng đồng hồ Odo, nói đến đồng hồ cổ, đồng hồ treo tường  là người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu đồng hồ Odo.Cũng dễ hiểu thôi bởi tiếng chuông ngân nga của bản nhạc Westminster vang lên từ chiếc đồng hồ cổ Odo đã  để lại dấu ấn khá sâu nặng trong tâm trí người dân Việt.

 

odo 1

 

Đồng hồ treo tường được du nhập vào Việt Nam theo con đường truyền giáo do người Pháp mang sang, nó xuất hiện đầu tiên và nhiều  nhất ở các vùng ven biển của nước ta, nơi có rất nhiều nhà thờ thánh đường của người dân công giáo.

Những lỗi thường gặp ở đồng hồ Odo

– Chuông nhạc đánh sai, giờ đánh chuông không đúng, hỏng lá mía, trượt cá cót….Các bệnh này có thể do bạn vận hành đồng hồ không đúng hoặc do máy đồng hồ hoạt động lâu ngày, dẫn đến tình trạng sai lệch, cơ chế hoạt động bị mắc nghẽn ở một bộ phận nào đó.

– Đứt cót, thường khi đứt cót sẽ dấn đến phá bánh răng làm bánh găng gãy đầu trục hoặc sứt răng bánh răng do lực cót xổ ra quá  mạnh. Bệnh này cần tháo ổ cót để nối cót hoặc thay cót mới, cần khoan cấy đầu trục, răng bánh răng hoặc thay mới cả bánh răng.

 

020317055011

 

– Các đầu trục bị mòn, các lỗ cầu bị dơ dão, nguyên nhân là do đồng hồ hoạt động lâu nên thiếu dầu mỡ gây ra dơ dão lỗ cầu, mòn thắt đầu trục cần tháo ra để mài tròn đầu trục, tu lại lỗ cầu.

– Đồng hồ bị chết, chết vặt hoặc chạy không hết cót, nguyên nhân là máy nặng, dơ dão nhiều cần phải lau dầu.

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ Odo uy tín Hà Nội

Ngày nay, để tìm được thợ giỏi sửa đồng hồ đeo tay thông dụng đã khó thì tìm kiếm thợ sửa đồng hồ treo tường, đồng hồ Odo này lại khó hơn. Bởi sửa chữa hai loại đồng hồ này có những sự khác biệt nhau về kỹ thuật chuyên môn. Có thể nói những chiếc đồng hồ Odo này thực chất lại khó sửa chữa và bảo dưỡng hơn nhiều đồng hồ đeo tay, cứ hàng trăm thợ sửa đồng hồ thì mới có 1,2 người biết sửa đồng hồ treo tường.

Do thói quen của người dùng là khi đồng hồ không chạy hoặc có trục trặc gì đó thì sẽ mang đi sửa. Nên khi bạn mang đồng hồ đến, Erawatch sẽ kiểm tra và phát hiện các bệnh mà đồng hồ gặp phải, đồng thời cũng chỉ ra nguyên nhân gây ra các bệnh đó. Nguyên nhân ở đây có thể do người dùng chưa sử dụng đúng phương pháp gây ra hỏng, hoặc các trục trặc phát sinh do việc hoạt động lâu của máy đồng hồ.Sau khi báo bệnh của đồng hồ và giá cả sửa chữa, nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành việc sửa chữa.

 

sửa chữa đồng hồ Odo uy tín

 

Với trình độ chuyên môn tay nghề cao, nền tảng kiến thức về lĩnh vực đồng hồ chuyên sâu, đội ngũ kĩ thuật viên của Erawatch không chỉ sửa chữa được bách bệnh của đồng hồ đeo tay mà việc sửa chữa đồng hồ Odo cũng không thành vấn đề. Erawatch chuyên trị tất cả các dòng đồng hồ như đeo tay, treo tường, đồng hồ tủ, đồng hồ để bàn cổ,…  Với giá cả hợp lý, sửa chữa tận tâm, uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu cam kết sẽ là địa chỉ sửa chữa đồng hồ Odo uy tín bậc nhất Hà Nội.

Website: https://muadonghocu.vn/sua-chua-dong-ho/

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666