Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín 2023

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín 2022

Trong thời điểm dịch bệnh covid-19, việc mua đi bán lại những chiếc đồng hồ đã trở nên quá phổ biến, có nhiều khách hàng không còn sử dụng thường sẽ bán lại để bổ sung kinh tế trong cuộc sống, có nhiều người thì bán đi để lên đời những thương hiệu mới hơn, được giá hơn.. hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội, để mọi người có những địa điểm lựa chọn và tham khảo trước khi giao dịch, tránh rơi vào những cửa hàng ko uy tín, ép giá người bán.

Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ 100 Thái Hà

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ 100 Thái hà chắc hẳn, mọi người không còn quá xa lạ, đây là một trong những địa chỉ được nhiều người truyền miệng, giới thiệu bởi dịch vụ thu mua đồng hồ cũ chính hãng. Tọa lạc tại con phố sầm uất, Phố Thái Hà là một trong những con phố nhộn nhịp, nơi mà nhiều người tìm đến 100 Thái Hà để giao dịch, bán lại những chiếc đồng hồ, đổi mới thương hiệu, thậm chí lên đời các dòng đồng hồ cao cấp mà cửa hàng 100 Thái Hà đang có.

100 Thái Hà là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ Hà Nội, tiền thân có 20 năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thẩm định và thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, định giá tài sản sát với giá thị trường, đem lại sự uy tín lâu năm trong nghề.

cửa hàng đồng hồ 100 thái hà
Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Đống Đa

Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ 292 Cầu Giấy

Trung tâm đồng hồ 292 Cầu Giấy nổi tiếng là đơn vị sửa chữa đồng hồ chính hãng tại Hà Nội từ những năm 2017 đổ lại, tại đây vẫn có thêm dịch vụ thu mua đồng hồ cũ chính hãng, một trong những địa chỉ mà khách hàng nên ghé qua để bán lại chiếc đồng hồ của mình. Quy trình thu mua đồng hồ cũ tại 292 Cầu Giấy rất đơn giản, thẩm định nhanh chóng, nhận tiền ngay sau 5 phút khi hoàn tất quy trình kiểm định.

Khách hàng bán đồng hồ cần liên hệ trước qua Zalo/SĐT 08125.66666 để được hỗ trợ tư vấn trước khi ghé qua cửa hàng, khách hàng mang đầy đủ hộp sổ thẻ qua bán sẽ luôn được ưu tiên trả giá cao, đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách bán đồng hồ.

Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ 292 Cầu Giấy
Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Cầu Giấy

Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ 318 Phố Huế

Hệ thống muadonghocu.vn chính thức ra mắt địa chỉ thu mua đồng hồ cũ mới tại 318 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội,.. đây là một trong những địa điểm tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, tiếp giáp với những con phố nổi tiếng, đường đi đến Hồ Gươm.. mục đích khai trương, mở ra showroom 318 Phố Huế giúp cho những khác hàng gần khu vực Hai Bà Trưng có thể tìm đến bán đồng hồ một cách nhanh chóng, tiện lợi, thay vì di chuyển đến những quận khác như Đống Đa, Cầu Giấy.. giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại hơn.

Tại 318 Phố Huế, vẫn tiếp nhận thu mua đồng hồ cũ chính hãng, thủ tục nhanh chóng, trả tiền mặt ngay tại cửa hàng thu mua, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất khi khách hàng đem đồng hồ bán tại đây.

Ra mắt địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ thu mua đồng hồ tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà

Tại Hà Nội, chúng tôi còn có dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, áp dụng với các thương hiệu đồng hồ cao cấp như Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, Franck Muller, Corum, Richard Mille, Tudor.. các mẫu đồng hồ có giá trị cao từ 50 triệu đổ lên, khách hàng chỉ cần gọi điện và gửi hình ảnh qua sđt/zalo 08125.66666 để được thẩm định đồng hồ nhanh online, sau đó nhận báo giá, cả 2 thống nhất về giá sẽ tiến hành thu mua đồng hồ cũ tại nhà, hoặc thu mua đồng hồ cũ tại địa điểm khách hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666