Hiển thị tất cả 15 kết quả

Lịch sử đồng hồ Fendi

Fendi là một công ty của Ý được thành lập vào năm 1925 tại Rome. Nó được thành lập bởi Adele Fendi từ một cửa hàng đồ da nhỏ và phòng làm việc ở Rome, Ý. Chồng cô và cô đã làm việc với các khách hàng tư nhân và ngày nay là một trong những hãng thời trang uy tín nhất của Ý.

Nó được điều hành bởi 5 người con gái của Adele và Edoardo Fendi, những người đã tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình sau cái chết của cha họ vào năm 1954. Năm 1946, thời điểm mà Ý phải vật lộn để đối phó với tái thiết sau chiến tranh, vai trò của phụ nữ là thay đổi và đó là lúc những đứa con cưng của Fendi mang những ý tưởng mới và nguồn năng lượng tươi mới vào thương hiệu Fendi.

Logo nổi tiếng của đồng hồ Fendi

Fendi nổi tiếng với logo chữ “F” trên cả dây đeo và đồng hồ bấm giờ. Đây thực sự là thiết kế làm nên sự nổi tiếng của đồng hồ Fendi và những chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch.

Fendi được biết đến nhiều nhất với “túi baguette” và khởi đầu là một cửa hàng bán đồ da và lông thú. Đồng hồ Fendi đã được phát triển vào những năm 1980 và có đặc điểm là kiểu dáng đẹp, thể thao, hấp dẫn và hợp thời trang cho cả nam và nữ. Bộ sưu tập Zucca của Fendi là bộ đồng hồ đầu tiên mà họ phát hành. Những chiếc đồng hồ này có biểu tượng FF nổi tiếng của Fendi trên dây đeo và trên mặt đồng hồ bấm giờ và là chiếc đồng hồ đầu tiên gây chú ý đến các dòng đồng hồ sang trọng và thể thao của Fendi. Sau khi giới thiệu thành công Bộ sưu tập Zucca.

Bộ sưu tập đồng hồ Fendi

Fendi sản xuất nhiều phong cách hơn như các bộ sưu tập Alegra, Epoca, Moda, Rivoli và Stella. Tất cả đồng hồ Fendi đều được sản xuất với chất lượng và tiêu chuẩn cao và sử dụng bộ máy ETA của Thụy Sĩ. Chúng có khả năng chống nước lên đến 100 feet. Mỗi hộp đựng bằng vàng có lớp mạ vàng tối thiểu 10 micron 18 karat với các số sê-ri riêng được khắc trên mặt sau của vỏ. Fendi hiện đang cấp phép sản xuất đồng hồ cho Taramax mà nó có quyền kiểm soát.

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666