Đồng hồ Seiko Credor – Đứa con bí mật của thương hiệu Seiko

Đồng hồ Seiko Credor - Đứa con bí mật của thương hiệu Seiko

Nhắc đến thương hiệu hạng sang của Seiko, người ta nghĩ ngay đến Grand Seiko tuy nhiên còn một thương hiệu bí mật nữa mang tên Seiko Credo, một thương hiệu đồng hồ cao cấp có mức giá ngang tầm Grand Seiko, có cách thức thiết kế hoạt động khác nhau, nhưng lại được đánh giá cao về độ chính xác cũng như thiết kế. Hôm nay, hãy cùng muadonghocu.vn mổ xẻ nhiều hơn về dòng Seiko Credor ở bài viết bên dưới này nhé.

Sự ra đời của đồng hồ Seiko Credor

Vào những năm 1960, Grand Seiko đã giúp Seiko trở thành một trong những đơn vị sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới, mọi chuyện đã trở nên khác đi khi Seiko Astron được ra mắt vào năm 1969, ngay khi thương hiệu Astron xuất hiện Seiko đã nhận thức được rằng đồng hồ thạch anh chính là tương lai, và dần dần thương hiệu Grand Seiko nổi tiếng với bộ máy cơ học chính xác dần dần mất vị thế của mình.

Lúc này Seiko cần phải sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp sử dụng bộ máy thạch anh để tăng độ chính xác hơn, để làm được điều này, Seiko đã tạo ra một thương hiệu với cái tên “Crêt D’or”, sau này Crêt D’or được đổi tên thành Credor nay còn gọi là Seiko Credor.

Đồng hồ Seiko Credor  - Đứa con bí mật của thương hiệu Seiko

Đồng hồ Seiko Credor tinh hoa nhật bản

Seiko Credor kế thừa những tinh hoa của đàn anh đi trước, với thiết kế đẹp, nâng tầm bộ máy cũng như tính năng giúp Seiko Credor trở lên hoàn thiện hơn. Seiko Credor sử dụng bộ máy thạch anh ( một thời đỉnh cao trong chế tác đồng hồ ), chính Credor là thương hiệu được trang bị bộ máy Spring Drive năm 1999 nổi tiếng, trong khi đó đến năm 2004, Grand Seiko mới được sản xuất với bộ máy này.

Seiko Credor sử dụng bộ máy đồng hồ tiên tiến nhất, có trái ngược với phong cách cổ điển của Grand Seiko, trong khi Grand Seiko hoạt động như một đơn vị sản xuất đồng hồ xa xỉ chính thống, thì Seiko Credor có thể tự do theo đuổi ngành chế tạo đồng hồ mới lạ hơn trên thế giới, tuy là vậy nhưng Seiko Credor vẫn được biết đến làm một thương hiệu cao cấp khi mọi vật liệu chế tạo của Seiko Credor đều quý giá như tinh thể Sapphire, thạch anh, vàng.. thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình. Không những thế, Seiko Credor còn tạo ra những phiên bản đồng hồ giới hạn được làm bằng tay hết sức tỉ mỉ và công phu bởi các nghệ nhân đồng hồ Seiko.

Đồng hồ Seiko Credor  - Đứa con bí mật của thương hiệu Seiko

Một số bộ sưu tập đồng hồ Seiko Credor

Dưới đây là các mẫu đồng hồ Seiko Credor chính hãng có mức giá bỏng tay cho anh em tham khảo

Seiko Credor GBAT031

Seiko Credor GBAT031 thuộc bộ sưu tập Analogue – 2 Hands với mặt kính Sapphire nguyên khối, sử dụng máy Quartz mới nhất với công nghệ 8J80, vỏ case được làm bằng Platinum 950, có size mặt khoảng 33.8mm, siêu phẩm có một không hai này đang có mức giá niêm yết là 10.500 USD, và gần như không có sẵn tại thị trường Việt Nam, các khách hàng muốn mua Seiko Credor GBAT031 chỉ có thể đặt từ nước ngoài, hoặc xách tay về.

Seiko Credor GBAT031

Seiko Credor GBAR012

Thuộc bộ sưu tập Analogue – 3 Hands, Seiko Credor GBAR012 thuộc mẫu đồng hồ được bán chạy tại thị trường quốc tế, bởi phong cách Classic, tất cả phần vỏ đều được làm bằng vàng 18 carat, mặt kính Sapphire nguyên khối, sử dụng máy Quartz công nghệ 8J81 cùng size mặt rơi khoảng 34.8mm kiểu dáng unisex phù hợp cho cả nam và nữ. Hiện tại siêu phẩm đồng hồ Credor GBAR012 đang có mức giá niêm yết là 5.800 USD và không có nhiều tại thị trường Việt Nam.

Seiko Credor GBAR012

Seiko Credor GSAS938

Thuộc bộ sưu tập Analogue – 3 Hands dành riêng cho các chị em, tất cả phần vỏ và dây đều sử dụng là vàng trắng 18 carat, mặt số la mã, thiết kế cổ điển làm nhiều người hình dùng đến các dòng đồng hồ Cartier phong cách Ballon. Sử dụng máy Quartz công nghệ 4J81, size mặt khoảng 31.3mm, mặt kính sapphire nguyên khối, đây là mẫu đồng hồ thích hợp cho các chị em lên tay, có thể phối với nhiều mẫu quần áo, làm tăng nên điểm nhấn của chiếc đồng hồ và outfit bên ngoài nhiều hơn. Hiện tại siêu phẩm Seiko Credor GSAS938 có mức giá dao động khoảng 4.900 USD và hiếm có tại thị trường Việt Nam.

Seiko Credor GSAS938

Đánh giá cuối cùng về Seiko Credor

Cái tên Credor bắt nguồn từ tiếng Pháp Créte d’Or, có nghĩa là ” tối thượng của vàng ” và là tên cho bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của chúng tôi được chế tác bằng kim loại quý kể từ năm 1974. Ngay cả bây giờ, những người thợ thủ công bậc thầy tận tâm của chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu cao cấp và thể hiện vẻ đẹp Nhật Bản và thẩm mỹ tinh tế. Đồng hồ Credor kết hợp giữa kỹ thuật thủ công truyền thống của Seiko với công nghệ hiện đại, cao cấp và phụ thuộc vào hơn 100 năm sản xuất đồng hồ của thương hiệu Seiko.

Đồng hồ Seiko Credor  - Đứa con bí mật của thương hiệu Seiko

Theo như suy nghĩ của chúng tôi, đây thực sự là một thương hiệu đáng chơi, và nên thử trải nghiệm. Tuy nhiên, sản phẩm này rất khó tìm tại Việt Nam và ít được mua bán giao dịch nhiều.. nếu bạn là một người thích sưu tầm và yêu thích trải nghiệm những thương hiệu cao cấp, mới lạ của Seiko, hay một người đam mê thời trang với những thiết kế độc đáo, vàng 18 carat, mặt số cổ điển.. Thì Credor sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666