Thu mua đồng hồ Festina cũ giá cao

Thu mua đồng hồ Festina cũ giá cao

Festina là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Tây Ban Nha với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, Festina với những thiết kế độc đáo đa dạng cùng sự pha trộn hài hòa giữa hai màu sắc cuồng nhiệt Mỹ Latin cùng sự sang trọng đến từ đất nước Tây Ban Nha hoàn mỹ.

Tại Việt Nam, có rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng đồng hồ Festina, một số kháct thì sau một thời gian sử dụng lại có nhu cầu bán đi để lên đời các mẫu mới hơn, hoặc cần tiền để phục vụ cho việc kinh doanh, hay công việc cá nhân. Thế nên, chúng tôi – đơn vị thu mua đồng hồ cũ chính hãng mở ra dịch vụ này để cung cấp cho mọi khách hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ Festina trên toàn quốc.

dong ho festina 4

Thu mua đồng hồ Festina trên toàn quốc

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Festina có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua Zalo 08125.66666, gửi chi tiết hình ảnh sản phẩm bao gồm mặt trước, mặt sau, núm, khóa, dây để được thẩm định và định giá chính xác chiếc đồng hồ của bạn. Đối với các trường đồng hồ Festina của bạn là hàng fake, replica, sản phẩm đã thay thế linh kiện không chính hãng, sản phẩm không còn zin nữa thì chúng tôi sẽ từ chối mua lại chiếc đồng hồ của bạn.

Thu mua đồng hồ Festina cũ giá cao

Còn nếu chiếc đồng hồ Festina của bạn là hàng chính hãng, chúng tôi sẽ báo giá mua, hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để được bán đồng hồ nhanh nhất

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Nếu khách hàng ở xa, không ở gần các địa chỉ trên có thể giao dịch bằng hình thức vận chuyển qua đường bưu điện ( SHIP COD ), chúng tôi sẽ mua đồng hồ của bạn bằng cách nhận hàng qua bưu điện và thanh toán trực tiếp qua bưu tá giao hàng. Để hiểu rõ hơn về quy trình mua bán, vận chuyển sản phẩm ở xa, bạn có thể gọi điện vào số điện thoại 08125.66666 để được tư vấn tốt nhất.

Các bộ sưu tập đồng hồ Festina chúng tôi mua

Hiện tại trung tâm đang nhận thu mua đồng hồ Festina thuộc bộ sưu tập sau: N09, Festina Milano, Bike Chrono, Festina Chrono Bike, Mademoiselle, Extra.. Ưu tiên các sản phẩm có đầy đủ hộp sổ thẻ, thời gian bảo hành, hàng còn mới chưa có nhiều vết xước, sẽ được trả giá cao và được mua bán nhanh chóng.

Thu mua đồng hồ Festina cũ giá cao

Ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ Festina chạy máy cơ, bản thép, độ mới cao, ưu tiên mua các mẫu đồng hồ nam Festina. Để được hỗ trợ nhanh khách hàng gọi ngay cho chúng tôi theo số 08125.66666 để được tư vấn nhanh nhất.

Trung tâm thu mua đồng hồ cũ chính hãng trên toàn quốc

SĐT: 08125.66666

Website: www.muadonghocu.vn

– 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

– 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

– 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666