Thu mua đồng hồ hàng hiệu nở rộ dịp cận Tết

Thu mua đồng hồ hàng hiệu nở rộ dịp cận Tết

Bạn đang sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu, không còn nhu cầu sử dụng nữa và đang cần tiền để mua sắm loạt phụ kiện mới nhưng chưa biết mang bán đồng hồ hàng hiệu ở đâu để được giá cao, …muadonghocu.vn chính là câu trả lời cho những băn khoăn của bạn. Muadonghocu.vn – địa chỉ thu mua đồng hồ hàng hiệu xịn uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Thu mua đồng hồ hàng hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà các tín đồ, giới sành sỏi gọi đồng hồ hàng hiệu giá trị cao, xa xỉ có cả hữu dụng trong việc “đầu tư”. Một chiếc đồng hồ Rolex cũ chính hãng, một chiếc đồng hồ Omega cũ chính hãng giá trị đến 9 chữ số 0 có thể tồn tại theo bạn cả đời và giá trị của nó khi thanh lý vẫn cao ngất ngưởng, thậm chí giữ nguyên hoặc cao hơn giá trị ban đầu.

Thu mua đồng hồ hàng hiệu

Thế nên, những mẫu đồng hồ của các thương hiệu như: Rolex, Patek Philippe, Omega, Hublot,… qua bao thế kỷ nay vẫn được xem là những món đầu tư hợp lý nhất bởi sản phẩm của những thương hiệu lẫy lừng 5 Châu này dù là sản phẩm đã qua sử dụng vẫn mang lại số tiền lớn cho chủ nhân. Ngoài ra, giới sành sỏi, tín đồ của hàng hiệu thường quan tâm đến việc sản phẩm mình mua được làm ra vào thời điểm nào, do ai thiết kế. Cũng là một nhân tố góp phần định giá đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng có giá bán sẽ cao hơn so với những chiếc đồng hồ cũ thông thường.

Thu mua đồng hồ hàng hiệu

Có cung ắt có cầu và ngược lại, sự  ra đời của các website uy tín, các đơn thu mua đồng hồ hàng hiệu ký gửi được xem là cầu nối giúp cả người bán lẫn người mua đỡ bị “hớ” hơn bởi khi quy trình thu mua đồng hồ cũ của những đơn vị lớn, uy tín nhiều năm liền rất nhanh gọn, đơn giản, chuyên nghiệp và nhận tiền một lần duy nhất.

Thu mua đồng hồ hàng hiệu

Muadonghocu.vn là một trong những đơn vị như vậy. Quy trình thẩm định, định giá và trả tiền diễn ra nhanh gọn trong vòng 15 phút. … Quá trình thẩm định được tiến hành bởi các chuyên viên, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về đồng hồ. Cụ thể sẽ đánh giá trên các mặt như: tình trạng hoạt động của bộ máy trong hoạt động thế nào, tổng quan ngoại hình ngoài của đồng hồ còn mới hay đã cũ, những vết chày xước trên vỏ, mặt kính… đều được trình bày công khai, khách quan, trung thực giữa hai bên.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, xin vui lòng gọi: 0918 23 6666

Hoặc tham khảo tại website: https://muadonghocu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Chat Zalo
Gọi điện thoại
Chat Facebook
Gọi ngay 08125.66666